Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By bupbelacdan62
#168945 Một số chú ý khi luyện thi TOEIC

13/04/2010 08:00:00
Theo PLXH Mục tiêu của người học tiếng Anh đó là làm sao để có thể sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm chuyện hàng ngày, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đơn giản đến những tình huống phức tạp và chuyên môn hơn!

Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển việc làm ứng viên. Vì vậy, chuyện học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và chuyện thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.

Để có thể chứng tỏ được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình cùng với điểm số TOEIC cao người học nên phải hiểu rõ về từng nội dung trong bài thi, tính ích lợi của từng phần mà bài thi TOEIC mang lại thì mới có được hiệu quả học tập và đạt số điểm như mong muốn.

Nếu chỉ đơn giản học cách thức làm bài thi thì kết quả mang lại sẽ không thật sự chất lượng. Ví dụ khi học phần mô tả bức tranh, nếu chỉ đơn giản là nghe và chọn phương án trả lời đúng nhất với bức tranh, khả năng nghe sẽ không được cải thiện nhiều. Thực tế phần này của bài kiểm tra là để kiểm tra chuyện giao tiếp thông thường hàng ngày với những câu nói ngắn. Vì vậy nếu hàng ngày người học trau dồi, vận dụng hay tự thực hành nghe nói những tình huống đơn giản này thì không những khả năng giao tiếp của người học được cải thiện mà chuyện nghe sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Quá trình học nghe, nói của tất cả các phần nghe khác trong bài thi TOEIC, cũng theo cách thức này nguời học sẽ nắm vững những cấu trúc giao tiếp phổ biến, từ cơ bản đến nâng cao từ đó sẽ có thể nghe hiểu được những đoạn hội thoại hay những bài tuyên bố một cách dễ dàng hơn.

Cách học này cũng nên được áp dụng tương tự đối với phần điền từ và phần đọc. Nguời học sẽ hiểu sâu và nhớ lâu hơn khi biết cách phân tích, cách nhớ các cấu trúc ngữ pháp cũngcoi nhưnghĩa của từ. Một khi người học biết cách học sẽ tự xây dựng cho mình được phương pháp tự học rất hiệu quả. Khi đó bài thi TOEIC thực sự chứng tỏ được tính ưu việt của nó không chỉ ở điểm số mà còn ở chất lượng sử dụng tiếng anh của người học.

Với mong muốn giúp người học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và tăng điểm số TOEIC, Trung tâm tiếng anh ETC vừa và đang triển khai những khoá học giúp người học thực sự hiểu về bài thi, nội dung của từng phần và cung cấp những kiến thức tiếng Anh cần thiết để trong thời (gian) gian ngắn nhất người học có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình. ETC luôn cam kết chất lượng đào làm ra (tạo) và là một địa chỉ đào làm ra (tạo) tiếng Anh tin cậy.

ETC tặng 10% học phí khóa học trong giờ hành chính và 5% học phí khóa học buổi tối cho các bạn đăng ký trước ngày 30/4/2010

Liên hệ: Trung tâm tiếng Anh ETC

Số 3 ngách 27/2 ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, HN. ĐT: 1900571207 / 04 3 7737684

Website: www.etc.org.vn /www.luyenthitoeic.com.

Tác giả: Th.S Vũ Bích Hải- GV ĐH Ngoại thương

http://kenh14.vn/c47/t16/20100412093450892/mot-so-chu-y-khi-luyen-thi-toeic.chnLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhoxbaby1327
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement