Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By tieuyen19
#168909 Hoang mang, tự ti, và đầy hoài nghi vào năng lực bản thân. Chưa bao giờ tui lại ở trong tâm trạng phức tạp đến thế khi ngày tốt nghề sắp đến gần. Ngày còn học phổ thông tì mục tiêu cao nhất là vào được ĐH, đến khi chuẩn bị lo cho mình cái CV để đi săn chuyện làm thì hóa ra tấm bằng mà tui phải chật vật 4 năm mới có được lại không phải là tất cả. Ba bốn tháng làm quen với thực tế ở một công sở khiến cho tương lai màu hồng của tui tan chảy như miếng bơ bị mang ra khỏi tủ lạnh. Too good to be True_ sự thật thì thường rất phũ phàng.tui vừa được học tất cả những gì cần thiết để trở thành một cá thể có thể bơi lội tung tăng trong môi trường tài chính ư? tui vừa tin như thế, nhưng khi con cá được nuôi nhốt trong chiếc bình như tui đây khi bị thả ra cái ao làng ( mới chỉ là cái ao thôi nhé), tui sặc nước, tui giãy dụa, tui như một con cá vàng chỉ quen bơi trong bình kính.tui tả tơi và đau thương. Thực tế vả vào mặt tui bôm bốp, nó dạy cho tui rằng, kiến thức sách vở tốn nhiều thời (gian) gian và công sức nhất để có được, nhưng chưa phải tất cả. tui thiếu kỹ năng mềm, tui yếu khả năng giao tiếp ngoại ngữ (mặc dù điểm rất cao, mỉa mai thay), kiến thức chuyên môn của tui cũ rích, không update, tui không thể bắt nhâp với những chuẩn mực tài chính Quốc tế. tui nhỏ bé, tui kém cỏi, niềm tin vụn vỡ,tinh thần hoang mang, tương lai... ôi tương lai bé bỏng.tui lại phải tiếp tục sự nghề học hành thôi. Nhưng bây giờ tui sẽ không học ở trường ĐH nữa, tui sẽ ra trường đời, hi vọng rằng khi tập bơi trong bể lớn, tui sẽ không còn sợ sóng cả, không còn sợ cái ao làng kia nữa.


Ketnooi.com/forum - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn
Liên hệ quảng cáo trên http://ket-noi.com/forumMobile: www.Liket.ly/KetnooiForum/

Email: ads (at) Ketnooi.com/forum


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ch0c0ly_bjbj
#168916 Mình cũng là 1 người có lẽ là cùng chung cảnh ngộ với bạn.Không biết nói j hơn là chúc bạn thành công
By dap_xe_ra_pho
#168921 bài viết rất hay kiến thức trường học chỉ là kiến thức cơ bản kiến thức ngoài đời mới là tất cả , tui cũng học ra trường rùi ,nhưng trường đời tui quá bằng phẳng tui ước gì được như bạn để trả thiện bản thân mình ,con người chúng ta không ngừng tiến bộ ,như vậy chúng ta mới làm nên thế giới phát triển như ngày nay thui , Sự Học là học cả đời không bao giờ hết bạn à ,mình muốn tương tự hoàn cảnh như bạn hiện giờ quá nhưng có lẽ cũng sẽ có lúc đó thui , vì không có con đường nào bằng phẳng trên đời này cả .
By guita.nguyen
#168924 Chào bạn, mình thấy bài viết của bạn rất hay. Cách đây hai năm mình cũng vừa ở vào trả cảnh của bạn như hiện giờ nhưng mình nghĩ rằng nếu bạn có đầy tự tin và nghị lực bạn sẽ vượt qua tất cả thôi. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn.
By tuelamcaoquynh
#168928 em đang học năm 2 thôi, em cũng có nhiều ước mơ, cũng nhiều tưởng tượng rằng sau này mình sẽ làm cái này cái nọ, nhưng sao nghe chị NgyenviAnh nói em sợ quá, liệu sau này ra trường em có tương tự vậy không nhỉ em phải chuẩn bị thêm gì nữa đây, có cần thiết phải đi làm thêm, để có thêm kinh nghiệm làm việc, để học thêm nhiều kĩ năng mềm không nhỉ, vì tuy năm 2 rồi mà em chưa đi làm thêm chuyện gì cả.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement