Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By blackskyls6789
#168385

Du học Mỹ - Những điều cần biết Theo thống kê trong năm học 2007 – 2008 có gần 7000 sinh viên quốc tế vừa đăng ký vào các trường đại học của Mỹ. Lý do lựa chọn là sự sinh động, chất lượng và đa dạng các ngành học trong giáo dục bậc cao của Mỹ. Các trường tại Mỹ đào làm ra (tạo) sau bậc phổ thông là cao đẳng hay đại học và trả toàn có thể cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Sinh viên theo học tại Mỹ có thể học tại trường cao đẳng cộng đồng để lấy bằng AA hay AS (2 năm) trước khi vào chương trình đại học 4 năm(Chương trình 2 + 2). Sinh viên có thể đăng ký chuyển tiếp vào một trường đại học 4 năm. Đa số các trường cao đẳng cộng đồng có những thoả thuận chuyển tiếp với một trường đại học 4 năm tại địa phương; nơi trường cao đẳng cộng đồng đào làm ra (tạo) trong hai năm đầu và trường 4 năm sẽ giảng dạy các năm còn lại của chương trình học.

Mỹ có hơn 3.600 trường đại học đào làm ra (tạo) gần 500 chuyên ngành học khác nhau. Tại Mỹ không có danh sách chính thức của 10, 20, 50 hay thậm chí là 100 trường đại học hàng đầu. Chính phủ cũng không xếp hạng các trường đại học. Các bảng xếp hạng không chính thức do các tạp chí và sách chỉ dẫn phân loại theo các trường cao đẳng/đại học theo địa điểm hay lĩnh vực (ví dụ: Kỹ thuật, tin học hay kinh doanh..). Khi sử dụng bảng xếp hạng để xác định trường đại học thích hợp với minh học sinh nên kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng để có bảng xếp hạng và so sánh với mục tiêu học tập và nghề nghề của cá nhân.

Tại Mỹ bên cạnh các trường cao đẳng và đại học có các tổ chức chuyên đào làm ra (tạo) các chương trình Tiếng Anh, TOEFL hay GMAT, GRE hay SAT cho những học sinh chưa có các chứng chỉ này tại Việt Nam. Các tổ chức này kiên kết với các trường đại học và Cao đẳng để có các trung tâm đào làm ra (tạo) đặt ngay trong khuôn viên trường thường được gọi là ESL hay ELS.

Thời tiết, khí hậu: Tuỳ vùng....miền Bắc và các bang ở sâu trong nội địa, có mùa đông dài rất khắc nghiệt. Các bang ở miền Nam như Florida, Texas, có khí hậu nóng ẩm khá tương tự VN. Bang ở phía Tây như California, Oregon, Washington...có khí hậu mát mẻ ôn đới!

Việc lựa chọn một chuyên ngành, một trường học phù hợp rất khác nhau giữa các sinh viên. Điều đó do khả năng tài chính, mục tiêu nghề nghiệp, cá tính của sinh viên quyết định.

Mọi rõ hơn xin liên hệ: AH Edu Links – Du học với chi phí thấp

1. VP1: 114 – 116, Hải Thượng Lãn Ông,

P.10, Q.5, TPHCM

Tel: 08 6294 3955 / 62943956

2.Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TpHCM

33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

Tel: 08. 2247 5693/ 2247 5694

Email: Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Yahoo: ahedulinks/ ahedulinks1 / ahedulinks2/ ahedulinks3


Ketnooi.com/forum - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn
Liên hệ quảng cáo trên http://ket-noi.com/forumMobile: www.Liket.ly/KetnooiForum/

Email: ads (at) Ketnooi.com/forum


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement