Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By cuocsong_toi_loi
#167862 Ngày nay nhiều gia đình vừa đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ nhằm nâng cao sức cạnh tranh của con trẻ trong tương lai. Các nghiên cứu khoa học và chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ vừa chứng minh cho bé tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai ngay từ khi con nhỏ là trả toàn đúng đắn.

Nhưng phương pháp và cách mà các vụ phụ huynh Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung học hầu như chỉ dừng lại ở cách học truyền thống (học thụ động): đưa con đến trung tâm tiếng dạy tiếng Anh, hay mua cho con những đĩa, sách chương trình học nhỏ lẻ cho bé. Chúng ta vẫn thiếu những phương pháp và giáo trình mang tính hệ thống phù hợp với đặc điểm tâm lý và sự tiếp thu dành cho trẻ nhỏ.Công ty Pyramid International la chi nhánh của tập đoàn Anh ngữ đa nước chuyên đào làm ra (tạo) tiếng Anh dành cho trẻ em từ 0-12 tuổi. Với mục tiêu xây dựng thương hiệu số 1 về giáo dục tiếng Anh dành cho trẻ em tại Việt Nam. Chúng tui đem đến cho các bé một môi trường học đa phương tiên trả thiện và mới lạ:

Học qua cây bút biết nói ( chỉ cần một thao tác đơn giản là chấm và nghe hãy cùng bé yêu tham gia chương trình khám phá thế giới tiếng anh cùng chiếc bút thần kỳ)

Học tập tại nhà.

Học trên truyền hình.

Học tập tại trung

Học tập ngoài xã hội

Học trực tuyến.Chương trình học tập tại nhà dành cho bé: Giáo trình Anh Ngữ PoPoDoo, là bộ giáo trình tiếng Anh nghe nhìn toàn diện dành cho trẻ em. Bộ giáo trình này được biên tập theo phương pháp độc đáo,mới lạ. Giáo trình PoPoDoo Hiện là giáo trình duy nhất giúp bé có một môi trường ngôn ngữ tại nhà mang tính hệ thống, mở ra một thế giới tiếng Anh mới cho trẻ em Việt Nam!Bộ giáo trình phù hợp với đặc điểm tâm lý của trẻ từ 0-12 tuổi, ngoài phương pháp dùng hoạt hình sinh động để thu hút trẻ còn có sự kết hợp các cách dạy học đa dạng hoá và đa phương tiện giúp cho chuyện học của bé trở nên vui vẻ, thoải mái hơn. Bộ sách gồm 200 bài hội thoại, 1500 từ vựng, 3000 mẫu câu, vừa được hơn 400 các chuyên gia tâm lý học, ngôn ngữ học, giáo dục học…cùng hợp tác nghiên cứu và biên tập.Bản quyền thuộc Pyramid International., JSC.

Xin phép xuất bản: Nhà xuất bản thế giới

Giáo trình vừa sử dụng tại : Singapo, Malaixia, Nga, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Đài Loan.

NỘI DUNG GIÁO TRÌNH SƠ CẤP POPODOOBộ giáo trình gồm: 75 quyển sách, 174 đĩa (CD, CD-ROM, DVD).

Chương trình học 2-3 năm.Phần học trong đĩa CD-R: Thầy giáo David bản địa trực tiếp chỉ dẫn

các bé.Gồm có 7 phần: Từ vựng, Đàm thoại, Mẫu câu, Ôn tập củng cố, Đọc và viết, Bài hát, Trò chơi.

Tất cả các phần có liên hệ mật (an ninh) thiết với nhau, hình ảnh sống động, mỗi một phần học khoảng 10 phút.Phần học trong đĩa CD: Do Thầy Cô người Việt chỉ dẫn các bé, dịch hiểu các từ mới, mẫu câu đồng thời (gian) dẫn dắt bé vào các trả cảnh giúp bé tưởng tượng dễ hiểu. Các phần đọc tiếng Anh chính vẫn là người bản địa lồng tiếng. Giúp bé tiếp xúc ngôn ngữ chuẩn.Phần học trong đĩa DVD: Là những đĩa bổ trợ cho bé ngoài những bài học chính có thể giải trí mà cũng học được tiếng Anh thông qua: Phim hoạt hình Một ngày của PoPoDoo 156 tập phim, Cuộc phiêu lưu kỳ thú của PoPoDoo 30 tập, ( mỗi nhân vật rối với mỗi tính cách là một người lồng tiếng khác nhau, thông qua 8-10 phút phim bé có thể học được 4-5 từ mới hay 1-2 mẫu câu đơn giản) Bài hát tiếng Anh, Tiếng Anh đời sống.

Đặc biệt trong bộ giáo trình PoPoDoo còn có cuốn sổ tay phụ đạo dành cho phụ huynh học sinh. Với mục đích giúp cho Phu huynh giúp con đi theo tiến độ học, sử dụng giáo trình khoa học và hiệu quả. Phân chương trình học và yêu cầu nắm băt và bài học cho các đô tuổi khác nhau. Mỗi ngày chỉ cần học 20 phút

ĐẶC SẮC CỦA GIÁO TRÌNH PoPoPooPhù hợp với tâm lí trẻ em Châu Á

Dạy trực tiếp theo phương pháp tiếng mẹ đẻ

Dạy phát âm tự nhiên từ A – Z (học phát âm ghép vần như tiếng Việt)

Giáo trình mang tính hệ thống, toàn diện duy nhất cho bé có môi trường học tại nhà.

Người bản địa lồng tiếng dạy trực tiếp.

Phân loại nội dung theo chủ đề

Nhân cách hoá các nhân vật hoạt hình

Bài học phát triển theo diễn biến tâm lí nhân vật

Nội dung gắn liền với cuộc sống, lấy chủ đề từ người và sự vật xung quanh

Phát triển tối đa 8 khả năng của bé, cân bằng não bộ của trẻ.Hiệu quả sau khi học xong giáo trình PoPoDooNghe: nghe hiểu được trên 60% nội dung của đài BBC.

Nói: có thể giao tiếp với người nước ngoài.

Đọc: đọc hiểu được trên 60% báo, tạp chí đơn giản.

Viết: có thể viết nhật kí, bài văn ngắn mà không cần tra từ điển.

Nắm vững được ít nhất 1130 từ vựng và có thể hát được 60 bài hát và văn vần tiếng Anh.Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Chi tiết xin xem tại : website : popodoo.com.vn/gtgiaotrinh.php

Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn:

Đặng Văn Công - email: [email protected]. Số đt: 0977.999.544 để được giải đáp tất cả thắc mắc.
Ketnooi.com/forum - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn
Liên hệ quảng cáo trên http://ket-noi.com/forumMobile: www.Liket.ly/KetnooiForum/

Email: ads (at) Ketnooi.com/forum

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement