Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By duonghuongz
#165280 các bạn thân mến, hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ tiếng anh đang hoạt động trên địa bàn Hà nội nhưng những câu lạc bộ thật sự chất lượng thì không nhiều. Nhận biết được tầm quan trọng của chuyện học tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng nói và thực hành tiếng anh sao cho hiệu quả, mình và một số những bạn có sự đam mê và yêu thích bộ môn tiếng anh vừa thống nhất thành lập một câu lạc bộ tiếng anh thật sự chất lượng . Mục đích cho sự ra đời câu lạc bộ DED Club ( Dig English Deep Club) là để làm ra (tạo) môi trường thực hành tiếng anh thật hiệu quả, những bạn ham thích học tiếng anh, muôn nâng cao khả năng nói của mình một cách bài bản, muốn cải thiện điểm nói của mình trong các phần thi kỹ năng chuyên sâu như IELTS hay TOEFL thì đây sẽ là địa điểm phù hợp nhất để các bạn có thời cơ thực hành và rèn luyên kỹ năng nhiều hơn

Đặc biệt hơn nữa, lợi thế của các bạn thành viên của câu lạc bộ là:

- các bạn có thời cơ thực hành kỹ năng nói tiếng anh nhiều hơn ( Với mỗi ngày một chủ đề nói với các topics đa dạng và phong phú, cùng lượng từ vựng được cung cấp cho topics nói, mẫu cấu trúc nói được ăn điểm,…. Nhằm support cho các bạn tự tin hơn với kỹ năng nói của mình).
- Thành viên của câu lạc bộ sẽ được phát thẻ hội viên, và được tham gia thư viện miến phí với tài liệu phong phú và bổ ích phục vụ cho chuyện học tiếng anh.
- Câu lạc bộ là nơi các bạn có thể trao đổi thông tin, kinh nghiệm học tập, thời cơ học bổng ở những trường đại học danh tiếng trên thế giới.
- Ngoài ra, thường xuyên có những buổi trò chuyện với các bạn du học sinh, các thầy cô giáo người bản xứ, các bạn người nước ngoài nhằm giúp cho buổi sinh hoạt câu lạc bộ phong phú và hiệu quả hơn.
- Các chương trình dã ngoại, dẫn tour cho người nước ngoài, tham gia các chương trinh tình nguyện,….

Học tiếng anh không khó, chỉ cần các bạn có niềm đam mê, kiên trì và yêu thích nó thì các bạn sẽ thành công!!!

TISP Club

Thời gian: 9h sáng chủ nhật hàng tuần

Địa điểm: Phòng 1108, tẩng 11, tòa nhà Đơn Nguyên 2, ngõ 130, Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà nội

các bạn muốn tham gia câu lạc bộ có thể đăng ký online theo mẫu sau:

1- Full name:
2-Email:
3-Mobile:
4-Why do you want to join our club :[/b]

Và gửi vào hòm thư: [email protected]

hay gọi điện, nhắn tin theo form đến :

Thu 0982.04.05.26 Ly 098.216.8771

[b]
BUỔI ĐẦU TIÊN RA MẮT CÂU LẠC BỘ SẼ VÀO CHỦ NHẬT NGÀY 20/09/09, THÔNG TIN VỀ CLUB SẼ LUÔN ĐƯỢC UPDATE TẠI ĐÂYLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thu_antina
#165290 Chúc nhà DEC phát triển, hôm nào rảnh sẽ qua quấy rối các bạn bên đó 1 chút :d hi

By Cob
#165343 Hi cả nhà,
Nội dung sinh hoạt của DED Club tuần này, mình post cho cả nhà xem qua nhé:

1- Phần 1 sẽ là phần mà các members mới làm quen và giao lưu với nhau.Phần này cực hấp dẫn, vì đây là thời cơ để các members show khả năng communication của các bạn với những câu hỏi ngẫu nhiên đưa cho các bạn.

2- Phần 2: Vô cùng thú vị. Khách mời của tuần này là thầy Robert, thầy là professional biographer của những tạp chí tiếng Anh nổi tiếng như: Vietnam net, Vietnam News, Vietnam Financial Review Magazine,...Thầy sẽ đến nói chuyện và sẻ chia kinh nghiệm với các bạn.

3- Live show music corner,
- Các members sẽ được thưởng thức những bài hát bằng tiếng Anh do chính các bạn thành viên trong DED trinh diễn với nhạc đệm bằng ghita.

- Góc kể chuyện cười bằng tiếng Anh( cũng do chính các mems trong DED Club trình bầy.

- Music Listening: Phần này là các bạn sẽ được nghe 1 bài hát, sau đó điền từ còn thiếu vào chỗ trống, bước tiếp theo là đoán nghĩa của bài hát. Bước cuối cùng là tất cả nhà sẽ hát vang lên lời bài hát theo nhạc điệu.

4- Games.Ở phần cuối này, chúng ta sẽ có 1 game nho nhỏ, nội dung game tuần này là đi tìm MC cho nội dung Club tuần tới. Các mems sẽ được phát 1 bản hội thoại, sau đó đóng vai nhân vật trong hội thoại đó và speak ( tất nhiên là tiếng Anh rôi). Game ở đây nhằm support cho chuyện nói tiếng Anh và luyện khả năng tự tin trong giao tiếp.

Ngoài ra thì DED Club còn có hoạt động supporting khác cho các mems là các mems sẽ được tham gia thư viện miến phí

Dưới đây là 1 số hình ảnh của DED Club :


[imghttp://i665.photobucket.com/albums/vv11/ngntam77/clb.png

By hienminh_vn
#165351 thầy robert thật là thân thiện và đẹp zai club mình hôm nay cũng rất vui.hẹn gặp lại tất cả ng vào tuần sau nhé.nghe nói club tuần tới thú vị lắm.háo hức wa đi

By hoangdaigia_daihoctaybac
#165356 Mình up 1 số ảnh hoạt động lên cho tất cả người xem nhé ^^

Sinh hoạt câu lạc bộ :


1 góc thư viện tự học :

view từ tầng 11 :


Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement