Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By luat_trau
#164900 MỘT NGHỀ NGHIỆP LÝ TƯỞNG THƯỜNG LÀ GIẤC MƠ CỦA MỌI NGUƠI.MỖI NGƯỜI THƯỜNG CÓ NHỮNG QUAN ĐIỂM RIÊNG,THEO TÔI THI MỘT CÔNG VIỆC LÝ TƯỞNG CÓ NHỮNG YẾU TỐ SAU.CÔNG VIÊC ĐÓ ĐÚNG VỚI CHUYÊN NGÀNH MÀ MÌNH ĐƯỢC HỌCNHƯ THẾ SẼ TỐT HƠN VIỆC BẠN LÀM TRÁI NGÀNH NGHỀ.........,CÔNG VIẸC LÝ TƯỞNG ĐÓ PHẢI CO MỨC LƯƠNG CAO VA ỔN ĐỊNH.........TÔI THÍCH LÀM VIỆC TRONG 1 CÔNG TY LỚN TẠI THÀNH PHỐ.......,MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI TÔI RẤT QUAN TRỌNG...TOI THÍCH LÀM VIỆC THEO NHÓM VỚI NHỮNG ĐỒNG NGHIỆP DỄ TÍNH,HÀI HƯỚC SẮN SÀNG GIÚP ĐỠ TÔI TRONG CONG VIỆC....,ONG CHỦ NGHIÊM KHẮC NHƯNG TẠO MỌI DIỀU KIỆN LÀM VIẸC TỐT NHẤT CHO NHÂN VIÊN CỦA MÌNH.....TÔI MUỐN CÔNG VIỆC ĐÓ MÌNH ĐƯỢC ĐI DU LỊCH NHIỀU NƠI ĐỂ NGHỈ NGƠI,THƯỞNG THỨC MÓN ĂN NGON,KHÁM PHA NHỮNG ĐIỀU MỚI LẠ,....

đây là bài topic mà mình thấy khó,chẳng bít nên vít thế nào cho hay

làm đi làm lại thấy lủng củng quá,đành nhờ mấy bạn dịch giúp

trên đây là một số ý các bạn phụ thuộc vào đó ,nếu bạn có ý nào hay thì bổ sung cho minh nha

thanks các bạn nhiều..........


Văn hóa cảm ơn
Nhập gia tùy tục | Văn hóa thảo luận Ketnooi.com/forum:~ Chúng tui bấm thanks khi được đọc bài viết hay.

~ Chúng tui bấm thanks thay cho lời nói "cảm ơn".# 1 Thanks = 2 điểm danh tiếng để nâng cao uy tín và level.

# Bài viết nhận nhiều thanks sẽ được đưa vào List Bài Viết Hay.- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Giúp đỡ lại người khác là cách Thank thiết thực nhất.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Canary_7
#164908 For your reference

An ideal career is usually a dream of all people. Every person usually has their own viewpoints, in my view, an ideal career has to comprise these factors: that job is suitable to my qualifications that I graduated, such it’s better than your irregular work…that ideal profession has to have a good salary and stability… I like working for a big corporation in the city…., the working environment is very important to me… I like working in team with ease-going, and humorous colleagues who are ready to Giúp me in my work…., a strict boss, but he always gives his employees the best working condition… I like the job that I have chances for traveling to many spots to relax, enjoy all delicious dishes, and explore new facts…Have a good job and a happy new year
By khunglong_con
#164915 An ideal occupation is often the dream of people. Each of others has their own view. In my opinion, an ideal occupation consists of many facts such as: it is suitable to the major which you studied, such that is better than you have to work what you did not study....an ideal job has to a high and salary and stability...I like to work for a big company in city...the work environment is important to me. I like working in the team with easy-going, humorous colleagues, who are ready to Giúp me with work...a strict boss, but he always gives every the best stituation to employees. I like a job that I can travel to many places to have a rest, taste good dishes and discover new things
By xvav92x
#164917 LAM GIAU BANG TRI OC CUA BAN

Bạn muốn kiếm trước tiêu vặt một cách dễ dàng qua mạng Internet mà không mất vốn và công sức? Quá dễ! Vận may vừa đến với bạn rồi đó! Chỉ cần ngồi một chỗ trên mạng, bạn cũng có thể có một số trước lớn hàng tháng bằng cách quảng cáo cho những trang web nuớc ngoài . Bạn hãy đăng kí vào đây và giới thiệu càng nhiều nguời đăng kí càng tốt, bạn sẽ có một số trước khổng lồ.

Điều đơn giản là bạn chỉ cần click vào địa chỉ này : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Và thực hiện các bước sau :

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện bạn phải điền đầy đủ và chính xác tất cả thông tin thì mới có thể kiếm tiền. Cũng xin nói rõ đây không phải là một hình thức lừa đảo trên mạng.Đại khái là mình ''''làm việc''''(quảng cáo) cho họ,họ trả ''''lương'''' cho mình.

* Buớc 1:

- Email address : địa chỉ mail của bạn.

- First name / last name : họ và tên.

- Birthday: tháng/ngày/nam sinh

- Gender (giới tính) : chọn male nếu bạn là nam, chọn female nếu bạn là nữ.

- Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)

- Country : Vietnam

- TERMS OF SERVICE : chọn YES.

Sau khi diền dầy dủ thông tin, hăy click chuột vào mục "Go To STEP 2"

* Buớc 2 :

- Password : mật (an ninh) khẩu (bạn tự chọn một mật (an ninh) khẩu cho mình rồi điền vào)

- Confirm : đánh lại mật (an ninh) khẩu một lần nữa dể xác nhận.

- Time Zone : chọn (VST)

- Phone Number: 84/.../...... (điền số điện thoại của bạn vào, phải kèm theo mã nuớc 84 ở ô thứ nhất, mã vùng ở ô thứ hai (ví dụ: nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì mã vùng là 0), cuối cùng là số điện thoại của bạn.

- Spoken Language: Vietnamese

- Secondary Language: Vietnamese

- Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)

- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)

- City/Region: VD Ha Noi

- State/Province: VD Ha Noi

- Zip/Postal Code : 84

- Occupation : Other

- Income : chọn less than $24,999

- Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.

Sau khi trả thành, hăy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"

* Lưu ý: Nếu hệ thống hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì́ bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật (an ninh) khẩu hỏi và mật (an ninh) khẩu trả lời không được tương tự nhau.

* Buớc 3:

Click vào "Activate Accoun"

Click vào ḍng màu dỏ (dowload.........)

========================

* Xong rồi đó! Bây giời bạn chỉ chuyện ra sức giới thiệu với nhiều nguời đang kí (giống như tui đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ th́ GreenHorse sẽ gửi (qua địa chỉ nhà) cho bạn 1 cái creditcard (thẻ tín dụng) và bạn có thể dùng card này dể mua sắm.( Mình vừa nhận được hơn 192 đô từ Greenhorse rồi đó, họ gửi về tận địa chỉ nhà mình qua đường Bưu điện bảo đảm )

* Cách giới thiệu:

Khi thực hiện đăng kí xong bạn sẽ nhận được một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link của bạn. Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản(cứ tự nhiên!) và đăng miễn phí trên những trang web như hanoimuathu.net, thuyhu.com, raovat.net... hay một tạp chí nào đó chẳng hạn để giới thiệu cho nhiều người khác. Nhưng nhớ là khi đăng bạn phải thay link của bạn vào địa chỉ liên kết.

Ví dụ như: tui giới thiệu với bạn là * Cách giới thiệu:

Khi thực hiện đăng kí xong bạn sẽ nhận được một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link của bạn. Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản(cứ tự nhiên!) và đăng miễn phí trên những trang web như hanoimuathu.net, thuyhu.com, raovat.net... hay một tạp chí nào đó chẳng hạn để giới thiệu cho nhiều người khác. Nhưng nhớ là khi đăng bạn phải thay link của bạn vào địa chỉ liên kết.

Ví dụ như: tui giới thiệu với bạn là * Cách giới thiệu:

Khi thực hiện đăng kí xong bạn sẽ nhận được một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link của bạn. Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản(cứ tự nhiên!) và đăng miễn phí trên những trang web như hanoimuathu.net, thuyhu.com, raovat.net... hay một tạp chí nào đó chẳng hạn để giới thiệu cho nhiều người khác. Nhưng nhớ là khi đăng bạn phải thay link của bạn vào địa chỉ liên kết.

Ví dụ như: tui giới thiệu với bạn là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

thì"257007201" là link của tôi.

Nhưng khi nhận được mail từ GreenHorse thông báo, link của bạn là : "1234567" chẳng hạn, thì bạn phải thay vào địa chỉ liên kết là:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để giới thiệu cho người khác.

* Cách tính tiền:

Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 1$. (1 đô la Mỹ)

10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 100$ và cứ tiếp tục như thế....

Với một chút quyết tâm và may mắn bạn sẽ có một khoảng trước lớn mỗi tháng! tất cả chi tiết xin liên hệ [email protected] bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất hi vọng hợp tác vui vẻ Thank nhiều .

CHUC CAC BAN THANH CONG


Ketnooi.com/forum - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn
Liên hệ quảng cáo trên http://ket-noi.com/forumMobile: www.Liket.ly/KetnooiForum/

Email: ads (at) Ketnooi.com/forum

By ra_n_bi
#164921 thật là một thông tin bổ ích đó bạnnhung mình vừa điền thông tin rồi mà kg được,biị báo lỗi ở phần last name và first name hoài à.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement