Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
Hình đại diện của thành viên
By thucassiopia
#882120 Mh tình cờ tìm được 1 bài khá hay trên mạng mún share cho mn tham khảo
Trải nghiệm về thi Ielts tại IDP và BC

Mh đã từng thi IELTS khoảng vài lần ở cả bên IDP và BC.
Mh thấy có nhiều bạn bị băn khoăn không biết chọn bên nào, mh mún review một số trải nghiệm của mh khi thi ở 2 nơi như sau:

Cả IDP và BC đều dùng wireless phone trong phần thi nghe nên bài nghe rất rõ, 2 nơi cũng cùng hệ thống thui nên mh thấy cũng hok khác biệt j hết. Nếu mn mún mượn sách để ôn thi ielts thì có thể đến thư viện của 3 trung tâm ACET và IDP để tìm tài liệu nha đảm bảo tài liệu phong phú bổ ích (theo mh biết bên BC chỉ có 1 trung tâm duy nhất thui).

Trong phần thi nói, lúc trước mh thi ở BC, bên đó fix lun thời gian ngày giờ thi speaking mà mh lại rất bận nên hok tiện cho mh lắm, sau đó khi đăng kí thi ở IDP thì mh được chọn thời gian ngày giờ hợp với mh flexible hơn rất nhìu.

Mh thấy trên một số trang web nói ở IDP để được tư vấn về kĩ năng làm bài trước ngày thi thì phải đóng phí 100k/người, cái này thì mh biết là hok có. Mh có tham gia một vài workshop Acet tổ chức cuối tuần, hok có đóng phí tham gia và buổi thuyết trình có giảng viên nước ngoài hướng dẫn cách ôn thi và làm bài sao cho hiệu quả.

Hơn nữa khi mn đăng ký thi Ielts online, mn sẽ được nhận IELTS Mater Preparation(nếu đăng ki online IELTS ở BC thì hok có j hết á). Về nộp fee, ở idp nếu mn chuyển tiền qua ngân hàngthì phí là 3 tr 350, ở idp chuyển qua visa, paypal là 3tr5; ở BC qua bank hay visa là 3tr350.
Kết quả thi IELTS, nếu mn thi ở BC thì có thể xem online hay đến lấy trực tiếp. Riêng ở IDP, mn có thể được thông báo điểm IELTS qua SMS.

Hy vọng một số chia sẻ trên đây của mh sẽ giúp ích các bạn.


Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement