Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By lam_quocthao2000
#158345 Các học viên thân mến,

Qua những ngày học thực nghiệm tại học viện Anh ngữ Audition, chắc hẳn các bạn vừa có những trải nghiệm bước đầu với môi trường mới rồi phải không.Và Ban Giám Hiệu Học viện Anh Ngữ Audition vừa có một quyết định vô cùng quan trọng. Đó là chính thức "Khai giảng Học Viện Anh Ngữ Audition" vào 10h10 ngày 06/02/2010.tuyển việc làm nước ngoài ??? Trang phục,hóa trang, tác phong thế nào cho phù hợp nhất?

Dù có chuẩn bị kỹ thế nào thì học viên cũng sẽ gặp phải những câu hỏi tình huống không thể ngờ tới,cũng có khi là những câu hỏi không có đáp án... Đừng hoang mang, tự tin trả lời suy nghĩ mình một cách tự nhiên nhất là một bí quyết thành công.

Với Biz Show Part 1, học viên không chỉ có thời cơ tiếp xúc, thử sức xử trí nhanh với những tình huống rất 'trên trời rơi xuống' của nhà tuyển việc làm mà còn có thể thành thạo những mẫu câu thông dụng thể hiện thái độ, quan điểm của mình một cách tự nhiên nhất.

Từ những câu hỏi liên quan đến môi trường làm việc, liên quan đến thái độ của ứng viên trước khi được nhận vào làm, vừa chuẩn bị hay mong chờ khát khao như thế nào? ... đến những vấn đề nảy sinh trong môi trường làm chuyện như: trả lương muộn, làm chuyện cuối tuần, dự án thất bại, phái cử sang chi nhánh nước ngoài, giảm biên chế... các ứng viên sẽ có thời cơ thể hiện rõ nhất năng lực giải quyết, xử lý vấn đề cũng như quan điểm của bản thân với nhà tuyển việc làm.-Tiếng Anh theo chủ đề Sitcom

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đúng với phương châm phục vụ tất cả đối tượng, tất cả lứa tuổi đến với Học viện Anh ngữ Audition, Sitcom tập hợp đa dạng các chủ đề tiếng Anh phân loại theo từng nhu cầu khác nhau.

Thông qua những chủ đề thường gặp trong đời sống hằng ngày, với trên 800 mẫu câu tương ứng với trình độ trung cấp, cao cấp, trong đó có 200 mẫu câu điển hình hay dùng tại: sân bay, trên máy bay, khách sạn, nhà hàng, khi đi mua sắm, khi đi du lịch trải nghiệm văn hóa… người học sẽ không chỉ thành thạo giao tiếp mà còn có thể phân biệt rõ hơn cách dùng các từ đồng nghĩa theo từng văn cảnh, trường hợp khác nhau, thể hiện ‘trình tiếng Anh’ không kém gì người bản ngữ.

Chúc các bạn học viên sẽ có một ngày khai giảng thật vui vẻ và bổ ích!Thông tin rõ hơn mời các bạn xem tại trang chủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ketnooi.com/forum - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn
Liên hệ quảng cáo trên http://ket-noi.com/forumMobile: www.Liket.ly/KetnooiForum/

Email: ads (at) Ketnooi.com/forum

By run_hide_love_2005
#158346 trên chưa nói gi đến học phí cả và địa chi của học viện nữa. chất lượng như thế nào ?? vậy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement