Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Kearney
#144514 Em đang cần tìm lớp học viết để thi IELTS. Em thì chưa thi thật lần nào, mới thi thử thôi. Có vẻ kỹ năng viết của em yếu hơn cả. Mọi người chỉ giúp em địa chỉ học viết IELTS nhé!
Hình đại diện của thành viên
By tuyetvy0101
#970271 Mình thấy bên trung tâm anh ngữ mình đang theo học có chiêu sinh các khoá luyện thi IELTS đó bạn. Bên trung tâm mình dạy chất lượng và đảm bảo đầu ra cho học viên. Ngoài ra trung tâm có học phí cũng ổn nữa. Giáo viên dạy nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy rất hay rất hấp dẫn trung tâm cũng được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học của học viên. Trung tâm hiện đang có một cơ sở duy nhất tại 70A đường Linh Đông, P. Linh Đông , Q. Thủ Đức.
Hình đại diện của thành viên
By Ocean692
#970888 Theo quan điểm cá nhân mình, học ngoại ngữ là cần sự tương tác thật nhiều, thứ nhất là để trao dồi, luyện tập, thứ hai là để tự tin, dễ phát hiện lỗi sai để sửa cho đúng. Nên mình thích học những chỗ có ít học viên trong cùng một lớp, giáo viên dễ biết và theo sát năng lực của mình, như vậy sẽ bảo đảm cùng cấp độ với nhau mà khả năng tương tác với người dạy cũng cao, học phí thì không quá mắc. Mình đã học bên ICES nên thấy có đủ những tiêu chí như mình cần, bên này học luyện khá hay, học grammar thất kỹ để viết essay chuẩn nè, rồi mình được luyện 60 đề luận, 100 đề nói nữa như vậy sợ j mà không giỏi. Gv thân thiện mà có kinh nghiệm luyện thi IELTS cho nhiều người thi đạt diểm cao lắm đó. Mình share sđt 0913335203 lên đây để bạn nào có nhu cầu học thì alo xem.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement