Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Bronsson
#136478 Cong ty minh dang tim 1 trung tam dao tao tieng anh danh cho cac can bo nhan vien trong cong ty luyen tieng anh de tang kha nang giao tiep tot, phuc vu cho cong viec va giao tiep voi khach hang nuoc ngoai ! Ben minh cung dang tham khao nhieu noi nhung van dang ban khoan chua biet chon noi nao la lua chon dung nhat ! Ai co kinh nghiem trong linh vuc nay roi thi chia se voi ben minh nha !!!!!! Thanks rat nhieu !!!!
By tueminh23
#136685 Ở hà nội hiện nay mình thấy có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh dành cho người đi làm. Với lớp dạy giao tiếp, nghe nói với 100% giáo viên nước ngoài mình thấy GLN làm điều này rất chuyên nghiệp, vì lớp học nghe nói thường theo nhóm nhỏ 4 học viên, hay nhóm 6 học viên. Nên giáo viên có thời (gian) gian chăm nom từng học viên một. Theo kinh nghiệm của mình nếu học để nói được, để đi làm được thì không nên học đông người vì sẽ lãng phí nhiều thời (gian) gian, mà hiệu quả không cao.
By traitimnay_danhtang_nguoiemyeu
#136691 Ở hà nội hiện nay mình thấy có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh dành cho người đi làm. Với lớp dạy giao tiếp, nghe nói với 100% giáo viên nước ngoài mình thấy GLN làm điều này rất chuyên nghiệp, vì lớp học nghe nói thường theo nhóm nhỏ 4 học viên, hay nhóm 6 học viên. Nên giáo viên có thời (gian) gian chăm nom từng học viên một. Theo kinh nghiệm của mình nếu học để nói được, để đi làm được thì không nên học đông người vì sẽ lãng phí nhiều thời (gian) gian, mà hiệu quả không cao.
Hình đại diện của thành viên
By misssonthuy
#341620
Cong ty minh dang tim 1 trung tam dao tao tieng anh danh cho cac can bo nhan vien trong cong ty luyen tieng anh de tang kha nang giao tiep tot, phuc vu cho cong viec va giao tiep voi khach hang nuoc ngoai ! Ben minh cung dang tham khao nhieu noi nhung van dang ban khoan chua biet chon noi nao la lua chon dung nhat ! Ai co kinh nghiem trong linh vuc nay roi thi chia se voi ben minh nha !!!!!! Thanks rat nhieu !!!!

Chào bạn, không biết bạn công ty bạn ở Hà Nội hay ở TPHCM, Mình đang sống ở TPHCM? mình đang theo học khóa TOEIC ở trung tâm ngoại ngữ EQuest mình thấy ok lắm, hình như ở EQuest có khóa học CE mà bạn cần đó [b].EC là chương trình thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh giúp học viên xây dựng kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày, tạo điều kiện cho học viên phát triển khả năng trình bày và thuyết trình một cách mạnh dạn, tự tin trong môi trường giao tiếp đông người, nâng cao khả năng phát âm chuẩn. Nếu như bạn cần thì bạn có thể đến EQuest để tìm hiểu, nếu công ty bạn có nhu cầu thì đội ngũ giáo viên EQuest sẽ trưc tiếp đến công ty đào tạo cho cán bộ nhân viên công ty bạn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[/b]
Hình đại diện của thành viên
By ilihcm
#442763 MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN?
- Đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS.
- Có công việc với mức lương hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước.
- Giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại ILI, với những điểm khác biệt sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình:
• 100% giáo viên nước ngoài.
• Đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.
• Giáo viên có 3 chứng chỉ dạy tiếng Anh Quốc tế (CELTA, TESOL, CTBE).
• Giáo trình học hiệu quả.
• Lớp chuyên luyện thi IELTS.
• Lớp chuyên Anh văn giao tiếp.
• Lớp nói trước công chúng.
• Lớp luyện phát âm.
• Lớp nhỏ, tối đa 15 học viên/lớp.
• Học phí thấp.

Tại ILI, chúng tui sẽ giúp bạn đến với một tương lai tươi sáng hơn.

Tel: 083.977.1808
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
22C Trường Sơn, F15, Q10, HCM

Xem thêm tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By bichhp89
#463457 Mình thấy học tiếng anh giao tiếp tại Lesh ok đó. Học ở đây vui, có nhiều hoạt động bổ ích, môi trường giao tiếp thân thiện. Đặc biệt là thầy cô giáo nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Bạn nào muốn học thử thì có thể qua 2 địa chỉ đăng kí nhé. Miễn phí hoàn toàn luôn^^( 31 Giải Phóng, hà nội hay 31, ngõ 159 Pháo Đài Láng)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement