Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By zitcon_lop91
#130601 Các anh chị vừa có kinh nghiệm học IELTS chỉ cho em biết chỗ nào học IELTS ở Hà Nội hiệu quả, chất lượng mà k mắc lắm k( giảng viên 100% bản ngữ)? E được biết học ở Hội Đồng Anh là tốt khổ nỗi nó mắc quá. Anh chị biết chỗ nào thì chỉ cho em biết với! Thanks!


Văn hóa cảm ơn
Bấm thanks là bạn vừa tặng người đó 2 điểm danh tiếng.- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Trả lời lại câu hỏi là cách Thank thiết thực nhất.

By hunter_yunakiss
#130708 Mình có biết một chỗ học luyện thi IELTS giá khá mềm. Lớp luyện thi ỏ 76 Giải Phóng. Ỏ đó có thầy Ken-giáo viên người Mỹ và cô Elizabeth -giáo viên người Anh. Cả hai thầy cô đều là những người có kinh nghiệm dạy tại Việt Nam nhiều năm. Mình có thời cơ làm chuyện với thầy Ken trong một thời (gian) gian-thầy nhiệt tình, vui tính và rất trách nhiệm. Học phí là 199 $/ khóa 48h.

Bạn có thể liên lạc với chị Linh quản lý lớp học để đăng ký kiểm tra xếp lớp: 090 605 9014.

Thân
By locthenguyen_2009
#130757 Hây, mình chỉ cho bạn 1 đất điểm nữa nè, đó là công ty ngôn ngữ Wikilangs, chuyên luyện thi IELTS, trước khi vào học bạn còn được tham gia (nhà) vào kỳ thi đánh giá đầu vào xem mình đang đứng ở level nào. Học phí ở đó cực cool 2880.000/32 buổi. Hiện tại mình đang học nè, ah còn được học thử buổi đầu nữa. Bạn có thể liên lạc với chị Ánh, quản lý ở đó theo sđt 01678 567 428. Good luck to U!
By mr_huych0u
#130763
Trích:Nguyên văn bởi chungnt101286


Các anh chị vừa có kinh nghiệm học IELTS chỉ cho em biết chỗ nào học IELTS ở Hà Nội hiệu quả, chất lượng mà k mắc lắm k( giảng viên 100% bản ngữ)? E được biết học ở Hội Đồng Anh là tốt khổ nỗi nó mắc quá. Anh chị biết chỗ nào thì chỉ cho em biết với! Thanks!


Ở Hà Nội thì bạn vào học tại Equest là Ok rồi, Ở đó giảng viên toàn là thạc sỹ học tại các trường lớn học danh tiếng trên thế giới bất đấy. Chất lượng tốt, học phí thì cũng rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên . Equest cũng có nhiều chương trình khuyến mãi lắm đó có gì bạn tham tiềmo thêm tại trang web của Equest nha : Click here
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement