Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Garron
#130397 Hiện nay, ngoại ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh, rất được coi trọng. Vì thế, nhiều bạn trẻ vừa đầu tư đúng mức vào tiếng Anh. Tuy nhiên, phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh là một điều bất phải đơn giản.

Nó đòi hỏi phải có sự rèn luyện và phương pháp học.

Để giúp các bạn nâng cao tiềm năng giao tiếp bằng tiếng Anh, cô Thủy – một giáo viên chuyên giảng dạy ngữ âm và giao tiếp tiếng Anh có mở một số lớp “Phonetics, Listening and Speaking” trong 2,5 tháng dành cho những học viên muốn phát âm chuẩn và nâng cao trình độ nghe nói tiếng Anh.

Cô Thủy vừa có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngữ âm, giao tiếp tiếng Anh và làm chuyện cho nhiều tổ chức bay chính phủ cũng như các chuyên gia (nhà) nước ngoài.

Những bài giảng trên lớp được trình bày cô đọng, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Chúng tui có những buổi dạy phát âm và phản xạ giúp các bạn khắc phục những lỗi phát âm cơ bản cũng như những bài thực hành làm ra (tạo) phản xạ nói nhanh cũng như tự tin hơn.

Đặc biệt lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị để các bạn tiếp xúc với phương pháp học ngữ âm hiện lớn và rất hiệu quả. Khóa học cũng bao gồm những hoạt động giúp học viên phát triển bất chỉ kỹ năng phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng quan trọng khác (Teamwork skills, Presentation skills,ect.)

Lớp học được thiết kế với qui mô nhỏ, giáo viên có thể hướng dẫn, chỉnh sửa cho từng học viên do đó đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất.

Lớp học vào buổi tối từ 19h đến 21h, bao gồm 20 buổi trong 2,5 tháng. Học phí cả khóa học là 2 triệu (đã bao gồm tài liệu học).

ĐĂNG KÝ HỌC

Để đăng ký tham gia (nhà) khóa học trên các bạn có thể liên hệ với chị Nga 0904 29 8877 hay gửi email theo địa chỉ thư: [email protected]

JolieNguyen
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By saladtinhyeu_8x
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement