Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By girlngongao_taplamhobao_16
#125331 các bạn ơi giúp em với, em đang ký học anh văn ở Bộ Ngoại Giao, thi xếp lớp xong rồi, người ta toàn vào lớp Toíec 1, 2 mà em lại vào lớp 4,(trong đó lớp 8 là cao nhất). Chắc tại hum bữa xếp lớp giỏi đột xuất. Em hơi bị lo lắng, đầu tháng 2 này mới khai giảng nhưng mà lớp 4 là trình hơi bị cao với em.

Thế cho nên
Bác nào có kinh nghiệm học anh văn Toiec ở bộ ngoại giao, bao gồm cách học, giáo trình, nội dung, vân vân và vân vân ... có thể sẻ chia với em dc không, em chân thành cảm ơn các bác.

Nhân đây phải nói luôn là đăng ký học ở đó phức tạp và rắc rối ghê hồn, ai có nguyện vọng tương lai học ở đó nên chuẩn bị tinh thần chen lấn xếp hàng đăng ký từ sớm nhá...^^

Rất mong nhận được hồi âm từ tất cả người

Văn hóa cảm ơn

Bấm thanks là bạn vừa tặng người đó 2 điểm danh tiếng.


- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Trả lời lại câu hỏi là cách Thank thiết thực nhất.

By Cayle
#125442 Lạ thế nhỉ. Hôm trước mình hỏi học thi toeic ở SEAMEO, họ bảo bất có. Ở đó chỉ có anh văn tổng quát và toefl thôi. Cả level nữa, anh văn tổng quát ở SEAMEO chỉ có 6 level. Ở Hội Việt Mỹ mới là 8 Level. Học xong 8 lv sẽ cho thi Toeic.
Học phí ở SEAMEO chỉ thua hội việt mỹ một chút ^^.Tính ra học xong toefl iPT ở đó cũng cỡ 30tr. còn anh văn tổng quát thì cũng hơn 44tr.
Mình chưa học ở nơi này nên bất giúp gì được cho zonzon, nhưng nếu đúng là zonzon học ở seameo thì gõ vào ô tìm kiếm từ khóa seameo, có nhiều chủ đề về nơi này rồi.
By toidangyeumot_thien_than
#125586 Đúng như bác nói, có nhiều trung tâm, Seameo bất dạy toiec mà chỉ có toefl và tổng quát thôi. Việt Mỹ thì có đủ. Seameo nằm trên đường Lê Thánh Tôn. Nhưng em muốn đề cập ở đây là Bộ ngoại giao, nằm ở ngã 4 Trần Quốc Thảo_ Võ Thị Sáu cơ.

Bộ Ngoại Giao thì có toiec, tỗng quát và nghe nói. Nhìu người nói học ở đó cũng tốt lắm. Hôm nọ zonzon đi đăng ký thì đông dã man luôn. 3 tháng mở 1 khóa, học phí toiec là 1.550.000 1 khóa. Có 8lv, học xong lv8 thì đi thi Toiec. Hìnhcoi nhưgiáo trình International Express. Zonzon chỉ biết thế thôi, cho nên mới hỏi xem bác nào học rồi thì truyền em kinh nghiệm... Giúp em các bạn ơi...
By tranhang3789
#125673 Giới thiệu khoá học Nghe - Nói - Dịch

(Cấp độ 1)


Giảng viên Mr. Cảnh, M.A, University of Birmingham, The United Kingdom trực tiếp giảng dạy


Mô tả khoá học

Đây là chương trình tổng hợp gồm nhiều nội dung từ đơn giản đến phức tạp, rèn luyện cho học viên tiềm năng giao tiếp và dịch thuật tốt, dùng Anh ngữ hiệu quả trong giao tiếp và làm chuyện tại công sở.


Giáo trình: Do Giáo viên trực tiếp biên soạn căn cứ trên trình độ của học viên và phụ thuộc trên các tài liệu từ báo chí, Internet và nhiều nguồn khác. Nội dung tài liệu tập trung vào các chủ điểm: Chính trị, kinh tế, thương mại, tài chính, y tế, văn hoá và du lịch...


Nghe: Làm quen với các bản tin VOA Special English trong nhiều lĩnh vực (lịch sử, văn hoá, kinh tế, chính trị, giáo dục...), tốc độ chậm, âm Mỹ chuẩn, làm nền tảng để chuyển sang nghe BBC Standard, VOA normal speed, CNN, Channel News Asia...


Nói: Ứng dụng cấu trúc từ tài liệu dịch vào các tình huống giao tiếp hàng ngày, các buổi thảo luận, thuyết trình. Đặc biệt, học viên sẽ làm quen với ngôn ngữ đàm phán thương mại, ngoại giao, được xây dựng từ chương trình chuẩn của Liên Hợp Quốc (Giáo trình: Language of Meetings, được giảng dạy tại Học viện Ngoại giao)


Dịch: Làm quen với ngôn ngữ dịch báo chí Anh - Việt, Việt - Anh từ đơn giản đến phức tạp, các bài phân tích, bình luận từ báo Vietnamnews, Vietnam Investment Reviews, FarEastern Economic reviews, Washington Post..., các tài liệu từ Internet và nhiều nguồn khác.


Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các tài liệu dịch thuật và giải thích thông qua mạng internet.


Mục tiêu - Lợi ích

Trang bị cho học viên những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp bằng Anh ngữ, dịch văn bản, tài liệu Anh – Việt, Việt – Anh, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, qua các tình huống giao tiếp, xây dựng kỹ năng thuyết trình trước đám đông, các tin tức cập nhật từ báo chí, các đoạn hội thoại chuẩn và thông dụng hàng ngày.


Trình độ đạt được

Kết thúc khoá học, học viên sẽ có trình độ tương đương Sinh viên lớn học các trường chuyên ngoại ngữ, chuyên ngành tiếng Anh kết thúc năm thứ Nhất hay thứ Hai (tuỳ độ chăm chỉ và nỗ lực của từng học viên); có nền tảng vững chắc để tự phát triển các kỹ năng hay học tiếp lên các cấp độ cao hơn.


Đối tượng tham gia (nhà)

Chương trình vừa được thực hiện qua hơn 10 khóa học trong năm 2008 và vừa chứng tỏ rất phù hợp với các đối tượng học viên: (1) vừa học xong chương trình B hay tương đương (Pre-intermediate, intermediate); (2) Sinh viên học tại các trường bất chuyên ngoại ngữ mong muốn có phương pháp và nền tảng tốt để phát triển kỹ năng tương đương với những sinh viên tại các trường chuyên ngoại ngữ; (3) Sinh viên các trường tài chính, thương mại, ngoại thương, ngoại giao (4) Những cán bộ vừa đi làm mong muốn có kỹ năng Anh ngữ thực tiễn có thể ứng dụng hiệu quả trong giao tiếp và dịch thuật hàng ngày tại công sở.


Thời gian, học phí

20 buổi, 2 buổi/tuần, học phí: 800.000đ/khoá học


Trình độ đầu vào

Trình độ B hay tương đương (Pre-intermediate, Intermediate)


Địa điểm tổ chức

Tại Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Liên, Nhà 6, Dãy C1, TT Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia, Cầu Giấy, Hà nội (đi cổng đường Trần Quốc Hoàn)


(địa điểm ở đây:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! )


Điện thoại 04.754.7124 hay 0904.68.58.28 và 09.3253.6666


Lưu ý: các bạn có thể đăng ký học thử 1 buổi miễn phí để đánh giá sự phù hợp của khoá học trước khi quyết định theo học cả khoá!


==================

Giới thiệu khoá học: Pre - Translation


Giảng viên Mr. Cảnh, M.A, University of Birmingham, The United Kingdom trực tiếp giảng dạy


Mô tả tổng quát khoá học

Đây là chương trình tiếng Anh cơ bản, đơn giản tương đương trình độ Pre-intermediate (trình độ B) dành cho các bạn vừa học xong trình độ Elementary (trình độ A), hay vừa học tiếng Anh nhưng thiếu tính hệ thống, phát âm bất chuẩn, thiếu vốn từ vựng và nền tảng ngữ pháp cơ bản. Chương trình được thiết kế nhằm củng cố kiến thức Anh ngữ căn bản, làm nền tảng để học được lớp học Nghe - Nói - Dịch


Giáo trình: Kết hợp giữa 3 tài liệu sau cho toàn khóa học.


1. Streamline Connections: Đây là giáo trình căn bản của cả khóa học. Bộ giáo trình Streamline gồm 4 cuốn ( Departures, Connections, Destination và Directions) vừa được dùng và tái bản rất nhiều lần tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua, có nhiều ưu điểm vượt trội so với khoảng 30 loại giáo trình Anh ngữ đang lưu hành hiện nay. Ưu điểm của Streamline Connections là các bài học được thiết kế đơn giản, dễ học, tập trung mạnh vào các chủ điểm ngữ pháp cơ bản, nâng cao vốn từ vựng thông qua những tình huống giao tiếp.


2. Tree or Three: Đây là giáo trình luyện cách đọc phiên âm, phát âm Anh ngữ chuẩn mực ở cấp độ cơ bản. Với giáo trình này, học viên sẽ nắm vững cách đọc phiên âm chuẩn quốc tế, phát âm từ vựng chính xác, đọc đúng ngữ điệu của câu, làm nền tảng để học tiếp cuốn 2 là Ship or Sheep.


3. Bản tin VOA Special English được phát hàng ngày của Đài phát thanh và Tiếng nói Hoa Kỳ: Những bản tin có nội dung đơn giản tập trung vào các chủ điểm giáo dục, y tế, chính trị, kinh tế sẽ được giáo viên chọn lọc để học viên làm quen với âm Anh - Mỹ chuẩn, bổ sung vốn từ vựng, phát triển kỹ năng đọc hiểu, dịch thuật và giao tiếp thông qua "phương pháp khai thác cấu trúc" (Structure based methodology)


Mục tiêu - Lợi ích

Củng cố kiến thức ngữ pháp cho học viên một cách có hệ thống; Trang bị vốn từ vựng cơ bản, học cách phát âm chuẩn, giúp học viên tự tin trong giao tiếp và dịch thuật Anh ngữ ở các cấp độ cao hơn.


Trình độ đạt được

Kết thúc khoá học, học viên sẽ có trình độ kết thúc bằng B (Pre-Intermediate), có nền tảng ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm vững chắc để học tiếp lên các cấp độ cao hơn.


Đối tượng tham gia (nhà)

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt cho các đối tượng: (1) vừa học xong chương trình A (Elementary của các giáo trình Headway, Lifelines, Streamline Departure...); (2) Sinh viên các trường bất chuyên ngoại ngữ mong muốn có nền tảng tốt để có thể tự tin dùng tiếng Anh trong giao tiếp, hay để học tập hiệu quả ở các cấp độ cao hơn và làm chuyện sau khi ra trường.


Thời gian, học phí

20 buổi, 2 buổi/tuần, học phí: 800.000đ/khoá học


Trình độ đầu vào

Trình độ A hay tương đương (Elementary)


Địa điểm tổ chức

Tại Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Liên, Nhà 6, Dãy C1, TT Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia, Cầu Giấy, Hà nội (đi cổng đường Trần Quốc Hoàn)


(địa điểm ở đây:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! )


Điện thoại 04.754.7124 hay 0904.68.58.28 và 09.3253.6666


Lưu ý: các bạn có thể đăng ký học thử 1 buổi miễn phí để đánh giá sự phù hợp của khoá học trước khi quyết định theo học cả khoá!


==================


Lịch khai giảng các lớp Cụ thể như sau:


1. Lớp Dịch 3,5 (cấp độ 1) tuần 2 buổi, thứ 3, thứ 5, sẽ học buổi đầu tiên vào ngày Thứ 5, (5/2/2009). Lịch học từ 18h-20h, thứ 3, thứ 5, học phí 800.000đ/khoá/20 buổi.


2. Lớp Dịch 2, 6 (cấp độ 1) tuần 2 buổi thứ 2, thứ 6, sẽ học buổi đầu tiên vào ngày Thứ 2, (9/2/2009). Lịch học từ 17h30 - 19h30, học phí 800.000đ/khoá/20 buổi.


3. Lớp Dịch 2,6 (cấp độ 1) ca 2 từ 19h30 - 21h30, tuần 2 buỏi thứ 2, thứ 6, học buổi đầu tiên vào Thứ 2 (16/2/2009), học phí 800.000đ/20 buổi.


4. Lớp Pre-Translation, học tuần 2 buổi, thứ 4, chủ nhật, từ 18h-20h, sẽ học buổi đầu tiên vào ngày thứ 4, (11/2/2009) học phí 800.000đ/20 buổi.
By Averil
#125709 thang11 không bit co khoa moi nao không vay cac ban ? tui mun dj hoc nhung không bit khj nao` co khoa moi !chan .co' ai chj dum tui voi hum...........troi oi..........
Hình đại diện của thành viên
By babyfrog
#970241 chương trình học bên bộ ngoại giao đứa bạn mình có học bảo học lâu lên lắm, nó học tầm 3 tháng xong bỏ luôn. Tụi mình qua bên chỗ Anh ngữ Tome học. Ban đầu do vẫn còn yếu tiếng Anh nên nghe tư vấn xong quyết định học giao tiếp trước để ổn định các kỹ năng. Sau đó chuyển sang luyện thi toeic 3 tháng là đạt dc toeic 850 rồi, Thi toeic ở đây được đảm bảo đầu ra 100% đó. Bạn đến chỗ Tome tham khảo thêm đi.
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement