Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By hoang_0510
#120506 Khóa học gần nhất khai giảng là lớp Toeic 400. Sau đây mình xin giới thiệu qua về lớp Toeic này.Bạn nào muốn biết thêm thông tin các khóa học khác có thể tham tiềmo thêm trên trang web


TOEIC ĐẢM BẢO MỤC TIÊU 400 TẠI OXFORD ENGLISH UK VIETNAM ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NHU CẦU TRÊN CỦA BẠN
* Ký cam kết chất lượng đảm bảo đạt điểm mục tiêu đầu ra (Oxford là trung tâm duy nhất hiện nay ký cam kết bằng giấy trắng mực đen với từng học viên). Nếu bất đạt được điểm mục tiêu, bạn sẽ được học lại toàn bộ khóa học miễn phí)

* Khóa Toeic tại Oxford đào làm ra (tạo) đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Vì vậy, bất chỉ luyện chuyên sâu về Nghe - Đọc mà bạn còn được học song song với 1 khóa tiếng anh giao tiếp thương mại. Như vậy bạn đóng trước cho 1 khóa học Toeic nhưng bạn lại được học thêm 1 khóa miễn phí.

* 100% giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giờ học thật sự hiệu quả,chất lượng.

* Học phí siêu hợp lý: Giá một giờ học chỉ bằng trước các bạn phải trả cho gia (nhà) sư Việt Nam, chỉ khoảng 75.000 vnd cho một giờ học.

* Hiện nay trên toàn thành phố Hà Nội, Oxford English UK Vietnam là một trong số rất ít trung tâm đào làm ra (tạo) đã đăng ký hoạt động được Sở giáo dục đào làm ra (tạo) Hà Nội công nhận. Để đạt được điều này, phải đảm bảo được chất lượng về cơ sở vật chất cũng như các thầy,cô giáo tại trung tâm đều phải đạt được các tiêu chuẩn giáo dục.

* Ngoài các kiến thức được học theo giáo trình mới nhất,cập nhật nhất, các bạn sẽ được phát rất nhiều tài liệu học thêm + cung cấp nguồn tư liệu quý giá + chỉ dẫn các kỹ năng tốt nhất để khi kết thúc khóa học, bất chỉ đạt được mục tiêu của chương trình, bạn còn thấy rất tự tin với tiềm năng tiếng anh của mình, cả 4 kỹ năng sẽ được phát triển rất cùng đều và bạn sẽ thật sự hài lòng với sự tiến bộ vượt bậc của mình!

Lịch học cho khóa khai giảng ngày 26.11

Thời gian: Thứ 3,thứ 5
2p.m - 5 p.m
Địa điểm: trung tâm tiếng anh Oxford English UK Vietnam, số 6, ngõ 28 Nguyên Hồng
Học phí: $285 (=5.090.000 VND)


*** Liên hệ với Oxford SID Team (hotline: Ms Giang 0989 788 299) để đăng ký+nhận thẻ giảm học phí 250.000 vnd +ưu đãi đặc biệt

Giá áp dụng cho các bạn có thẻ giảm giá của nhóm Oxford SID Team+ đóng trước trước ngày 23.11
5.090.000 ---> 4.550.000 VND (giảm hơn 500.000 VND)

* Có thẻ giảm giá của Oxford SID Team + đóng trước sau 23.11
5.090.000----> 4.840.000 VND (Giảm 250.000 VND)Ngoài các khóa học Toeic, trung tâm Oxford English UK Vietnam còn rất nổi tiếng với các khóa luyện thi Ielts, Toefl, SAT, tiếng anh Tài chính-kế toán, kỹ năng viết, nghe nói chuyên sâu...chất lượng cao - chi phí hợp lý - học viên được ký cam kết bảo đảm mục tiêu đầu ra.


Mọi rõ hơn xin liên hệ:
Ms. Giang
Tel: 0989 788 299
Email: Click here


Oxford.edu.vn
Oxfordvn.blogspot.com

Ketnooi.com/forum/ - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn

Liên hệ quảng cáo trên http://ket-noi.com/forum/


Mobile: www.Liket.ly/KetnooiForum/

Email: ads (at) Ketnooi.com/forum/

Kết nối đề xuất: