Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By Ronan
#115625 Trung tâm R.E.A xin thông báo.
Để chuẩn bị cho các học viên trong lớp IELTS strategy sẽ thi vào tháng 12. Vào sáng ngày 15 tháng 11 năm 2009, Trung tâm sẽ tổ chức thi thử nhằm xác định cũng như tự đánh giá trình độ của các bạn trong lớp cũng như các bạn chưa từng làm bài thi IELTS.

Đây cũng là thời cơ để cho các bạn nhận thức cũng như có hiểu biết hơn về rõ hơn cũng như cơ quá trình thi sẽ diễn ra thế nào.
các bạn hay đơn vị có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0982040526 hay liên hệ qua hỗ trợ trực tuyến trên trang chủ của trung tâm rea.edu.vn.
Buổi thi thử sẽ bắt đầu vào lúc 8.00 Am lần lượt với các kĩ năng Listening – reading – writing.
Phần thi speaking sẽ được Cô Sherin và Thầy Robert làm examiner. các bạn vừa đăng kí thi xin đến sớm trước 10 phút.
Lệ phí thi là 50.000 vnđ, đối với học viên của trung tâm được miễn phí.
ROYAL ENGLISH ACADEMY là trung tâm luyện thi tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội chuyên về IELTS, tiếng anh tổng quát và giao tiếp.

Các khóa học tai R.E.A được thiết kế với thời (gian) gian nhanh, tập trung để trong thời (gian) gian ngắn, học viên được đảm bảo có được sự tiến bộ nhanh nhất. Giáo trình được chọn lọc, tổng hợp từ kho tài nguyên phong phú từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambrigde, Mc Millan … và được biên soạn kĩ càng theo kinh nghiệm của giáo viên sao cho phù hợp với trình độ và nhu cầu của người học nhất. TẠi R.E.A, các giáo viên bất chỉ chú trọng sao cho truyền đạt được lượng kiến thức nhiều nhất cho học viên mà còn chỉ dẫn học viên cách học tiết kiệm thời (gian) gian mà vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất.

I. GIỚI THIỆU GIÁO VIÊN TẠI R.E.A

Cô Emily - giảng viên đến từ Mĩ, giáo viên giỏi của trung tâm anh ngữ HÀ NỘI NEW STAR , với kinh nghiệm dạy IELTS, TOEFL và làm trong ngành nghiên cứu ngôn ngữ, cô luôn tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra phương pháp giúp truyền đạt kiến thức học sinh tiến bộ nhanh nhất. Với phong cách giảng dạy khoa học nhưng bất kém phần, lôi cuốn, nhiêt tình, các học viên sẽ bất chỉ tiếp thu bài học chất lượng nhất nhờ vào sự chỉ dẫn của cô mà còn nắm bắt được các tự học hiệu quả cho riêng mình .
Thầy Robert - người Mĩ, với kinh nghiệm công tác lâu năm trong vai trò là người quản lí và tư vấn chiến lược cho nhiều tờ báo nổi tiếng như Vietnam News, VietnamNet,Vietnam Financial Review Magazine …. Từng giảng dạy IELTS , TOEFL cho nhiều học viên giỏi sang học tiến sĩ , thạc sĩ tại Mĩ, Úc, với kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về ngôn ngữ trong nhiều năm cùng kiến thức sâu rộng lớn về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, thầy Robert sẽ giúp học viên bất chỉ có được suy nghĩ mạch lạc, phân tích vấn đề rõ ràng, sắc sảo mà còn định hướng cho học viên cách làm bài để đạt được kêt quả cao.

II. DƯỚI ĐÂY LÀ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC KHÓA HỌC IELTS VÀ TIẾNG ANH TỔNG QUÁT TẠI R.E.A.

1- ENGLISH BACKGROUND

Khóa học nhằm bổ sung và củng cố các kĩ năng tiếng anh cơ bản ở bốn kỹ năng như nghe, nói , đọc, viết, đặc biệt là ngữ pháp một cách toàn diện. Khóa học làm ra (tạo) bước đệm vững chắc cho những học viên muốn học IELTS,, TOEFL và nâng cao tiềm năng sử dụng tiếng anh tổng quát cho người học. Với 2 kĩ năng quan trọng mà người Việt Nam thường ít được làm ra (tạo) điều kiện để thực hành là : nói và viết cũng sẽ được chú trọng kĩ trong khóa học này .

2- Preparation for IELTS :
Khóa học bổ sung những kĩ năng cần thiết giúp học viên dễ dàng tiếp cận với kì thi IELTS chuẩn quốc tế, học viên còn được trang bị một cách bài bản về phương pháp làm bài thi cùng với chiến thuật làm bài,mẹo làm bài thi và những templates giúp nâng cao điểm số của mình trong kỳ thi IELTS một cách phù hợp nhất. Sau khóa học học viên đạt được IELTS bandscore từ 5.5-6.0.
3- IELTS Advanced

Sau khóa học Pre- IELTS , là khóa học nâng cao IELTS Advance, để có được điểm IELTS trên từ 6.5-7.5. Học viên sẽ được học tập trung 2 kĩ năng nói- viết ở mức nâng cao. Với môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp, học viên được tiếp cận với phương pháp học hiệu quả nhất như học viên phải trải qua kỳ thi thử IELTS với 4 kỹ năng toàn diện như thi thật đòi hỏi các bạn phải tập trung cao độ, độ khó của bài thi cũng sẽ tương tự như đề thi thật, khiến học viên làm quen với tâm lý thi cử thật sự.
Mỗi học viên sẽ được thầy cô giáo phân tích tỉ mỉ điểm yếu, điểm mạnh và chiến lược để có đạt được điểm thi cao nhất.

4- IELTS Speaking/ Autograph Concentration
Là khóa học tập trung vào các kĩ năng đặc biệt trong kì thi IELTS,, nhằm giúp cho học viên khắc phục những kĩ năng thiếu sót trong quá trình làm bài. Muốn nâng cao điểm nói và viết của mình trong kỳ thi. Khóa học tập trung vào những chủ đề thường gặp trong kì thi IELTS và rèn luyện kĩ cho học viên sử dụng các kĩ năng làm bài thuần thục.

5- Vocabulary and Pronunciation
Là lớp học đặc biệt chú trọng vào Ngữ âm và ngữ pháp trong giao tiếp, qua các chủ đề và vốn từ được cung cấp trong bài học, học viên sẽ được rèn luyện cách pháp âm chuẩn , nâng cao kĩ năng giao tiếp và diễn đạt ý bằng tiếng anh.

III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI R.E.A
Học viên học IELTS và tiếng anh tại R.E.A sẽ được :
· Tham gia (nhà) thư viện với wifi cực nhanh, tài liệu học tập phong phú và được update liên tục

· Tham gia (nhà) câu lạc bộ tiếng anh hàng tuần cùng với mỗi ngày một chủ đề phong phú, những hoạt động bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng sống như tình nguyện, những hoạt động xã hội,… Là nơi hội tụ của những bạn ham mê học tiếng anh, nơi sẻ chia thông tin, kinh nghiệm thi IELTS, TOEFL,… Lần đầu tiên tại Hà Nội có câu lạc bộ làm ra (tạo) sân chơi cho các bạn IELTS và TOEFL được giao lưu và thi tài.

· SUPPORTING CLASS: các bạn sẽ được tham gia (nhà) lớp supporting miến phí hàng tuần.

· Tham gia (nhà) thi thử IELTS miễn phí được tổ chức hàng tháng.
· Các hoạt động ngoại khóa với giáo viên được tổ chức vào cuối tuần.
" alt="" />
· Tham gia (nhà) các buổi hội thảo du học, thông tin về các suất học bổng ..luôn được REA cập nhật đến những học viên có nhu cầu

Thư viện được trang bị đầy đủ các tài liệu cũng như thiết bị cơ sơ vật chất dc mở từ 8.30 Am đến 20 .00
" alt="" />
" alt="" />
Dưới đây là bảng điểm của bạn Long, bạn vừa học và luyện thi IELTS tại trung tâm
" alt="" />
Note: các bạn đến đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào 5h chiều các ngày trong tuần , trừ thứ 7

Địa điểm: Phòng 1108, tầng 11, chung cư Đơn Nguyên 2, ngõ 130, Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà nội.

Điện thoại liên hệ: Ms Thu 0982.04.05.26 để đăng ký khóa học và được tư vấn chi tiết.

ƯU ĐÃI: GIẢM 5% HỌC PHÍ ĐỐI VỚI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG HỌC PHÍ TRƯỚC KHÓA HỌC.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC THÁNG 11 TẠI ROYAL ENGLISH ACADEMY

" alt="" />

Ketnooi.com/forum/ - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn

Liên hệ quảng cáo trên http://ket-noi.com/forum/


Mobile: www.Liket.ly/KetnooiForum/

Email: ads (at) Ketnooi.com/forum/

Kết nối đề xuất: