Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By luz_missngoc
#110368 Andy vừa từng dạy IELTS tại ACET trong 2 năm. Hiện tại, chúng tui đang mở 1 số lớp luyện thi IELTS dài hạn trong khoảng 2,5 tháng/ khóa cũng như cấp tốc cho các bạn có nhu cầu học và thi ngay trong khoảng 1 tháng. Chương trình học của lớp cấp tốc và dài hạn cơ bản là tương tự nhau nhưng lớp cấp tốc sẽ học nhiều buổi hơn cũng như theo 1 thời (gian) gian biểu chặt chẽ hơn trong chuyện giao và trả thành bài tập về nhà. Bên cạnh đó, chúng tui cũng có những lớp Pre-IELTS dành cho những bạn có nhu cầu ôn thi dài hạn hơn và vững hơn về kiến thức nền trước khi học luyện thi IELTS.

LỚP IELTS CẤP TỐC

Lớp cấp tốc buổi sáng được tổ chức vào 4 buổi sáng trong tuần, vào sáng thứ 2, 3 , 5, 6 từ 8.30am đến 11.30am.

Lớp buổi chiều sẽ được tổ chức vào chiều thứ 2, 3, 5,6 từ 1.30Phần mềm đến 4.30pm.

Mỗi khóa kéo dài 60h, như vậy là toàn khóa học sẽ kéo dài khoảng hơn 1 tháng. Học phí sẽ là $5/h và $300/ khóa.Cách dậy của giáo viên sẽ tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nói và viết ở trên lớp, còn kỹ năng nghe và đọc chúng tui sẽ tập trung vào dạy kỹ năng trên lớp và gửi bài thực hành về nhà cho các bạn để tiết kiệm thời (gian) gian "chết" trong chuyện nghe băng và đọc bài trên lớp. Bài thực hành về nhà sẽ được chữa cũng như lũy ý cẩn thận vào buổi học hôm sau. Cách dậy này giúp các bạn nâng cao tối (nhiều) đa những kỹ năng trong chuyện làm bài nói và viết - những kỹ năng được đánh giá là còn hạn chế của sinh viên nước ngoài trong chuyện học tiếng Anh.
Những bài giảng trên lớp được trình bày cô đọng, dễ hiểu và dễ tiếp thu để các bạn có thể đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt chúng tui có những buổi dạy phát âm và phản xạ giúp các bạn khắc phục những lỗi phát âm cơ bản cũng như những bài thực hành làm ra (tạo) phản xạ nói nhanh cũng như tự tin hơn.
các bạn cũng sẽ được làm 1 bài thi với toàn bộ các kỹ năng vào cuối khoá và sẽ được giáo viên chấm thi chấm trực tiếp. Theo đó sẽ giảm thiểu được tối (nhiều) đa các trường hợp phải thi nhiều lần tại các trung tâm tổ chức thi do bất nắm được số điểm hiện tại cũng như cách khắc phục các yếu điểm trong quá trình làm bài.

LỚP LUYỆN THI IELTS DÀI HẠN

Về cơ bản thì cách học và học phí cũng tương tự như lớp cấp tốc, dành cho các bạn bất cần thi gấp. Lớp học cũng được tổ chức trong 60h, nhưng ngày và giờ học trong 1 tuần ít hơn so với lớp dài hạn. Hiện chúng tui đang có các lớp vào:

Tối thứ 2 va thứ 6: từ 6Phần mềm đến 9pm

Tối thứ 3 và thứ 5: từ 6Phần mềm đến 9pm

Tối thứ 4: từ 6Phần mềm đến 9Phần mềm và sáng thứ 7: từ 8.30am đến 11.30am.

Các lớp dài hạn có lợi thế hơn về thời (gian) gian nên thời (gian) gian tự học ở nhà cũng như làm bài tập sẽ dài hơn so với lớp cấp tốc, dành cho các bạn bất cần thi gấp trong 2 tháng và phải đi làm vào giờ hành chính.

PRE_IELTS

Cách học và chương trình học có khác biệt so với các lớp IELTS do chương trình học chủ yếu tập trung vào nâng cao kiến thức nền cũng như củng cố các kỹ năng về từ vựng cũng như ngữ pháp cho các bạn sinh viên muốn luyện thi trong khoảng 2,3 khóa để có nền kiến thức vững chắc trước khi luyện thi. Lớp Pre-ELTS cũng được tổ chức 2 buổi/tuần, mỗi buổi học trong 3h và khóa học kéo dài 60h như những lớp IELTS. Học phí cho Pre-IELTS là $4.5/h nghĩa là $270/khóa.
Chúng tui tập trung vào cả 4 kỹ năng để giúp các bạn làm quen sâu hơn với 1 số chủ đề mang tính học thuật của những topic hay được thi trong IELTS . Do vậy lượng bài tập và từ vựng cho khóa học là tương đối nhiều nhưng cũng bất quá khó để các bạn có thời (gian) gian tự học và tự luận.

chúng tui có mở thêm lớp Pre-IELTS cấp tốc cho các bạn có trình độ thấp hay vừa lâu bất dùng tiếng Anh. Lớp học tối thứ 2, thứ 4 và thứ 6 từ 6Phần mềm đến 9pm. Khoá học kéo dài 100h, học phí vẫn là $4.5/h, nghĩa là $450/khoá. Lớp sẽ vẫn luyện chủ yếu là nói và viết nhưng cũng vẫn co những bài nghe và đọc để đảm bảo phát huy cả 4 kỹ năng đông đều. Bên cạnh đó chúng tui cũng chú trọng nâng cao những bài tập phát âm và làm ra (tạo) phản xạ nhiều hơn, vì lớp Pre-IELTS thường có nhiều thời (gian) gian thực hành và luyện tập hơn các lớp IELTS.
các bạn vẫn cần làm bài kiểm tra trình độ như những khoá học khác, để chúng tui đảm bảo sự tươnng cùng trong trình độ và mục đích học tập của học viên.

YÊU CẦU CHUNG

Để tiện cho chúng tui trong chuyện đánh giá trình độ cũng như những kỹ năng cần nâng cao của các bạn, chúng tui rất mong các bạn làm bài thi kiểm tra đầu vào để xác định trình độ cũng như được tư vấn về lớp học phù hợp nhất cho các bạn. Bài thi kiểm tra đầu vào là miễn phí và được chính thầy Andy phỏng vấn và đánh giá. Mời các bạn liên hệ với anh Linh 0934 130 879 hay anh Hùng 0909 993 111 để sắp xếp lịch kiểm tra hay e-mail cho chúng tui tại địa chỉ thư Click here


Andy
By tran_du
#110378 Tin nóng hổi đây: Ngày mai 18h00 (5/11), Test miễn phí đầu vào lớp IELTS tại 45 Hồ Đắc Di do APPLE LANGUAGE CENTER tổ chức. pà con có nhu cầu có mặt sớm nhé!!!! Thanks!!!

Văn hóa cảm ơn

Bấm thanks là bạn vừa tặng người đó 2 điểm danh tiếng.


- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Trả lời lại câu hỏi là cách Thank thiết thực nhất.

By Yong
#144513 Andy vừa từng dạy IELTS tại ACET trong 2 năm. Hiện tại, chúng tui đang mở 1 số lớp luyện thi IELTS dài hạn trong khoảng 2,5 tháng/ khóa cũng như cấp tốc cho các bạn có nhu cầu học và thi ngay trong khoảng 1 tháng. Chương trình học của lớp cấp tốc và dài hạn cơ bản là tương tự nhau nhưng lớp cấp tốc sẽ học nhiều buổi hơn cũng như theo 1 thời (gian) gian biểu chặt chẽ hơn trong chuyện giao và trả thành bài tập về nhà. Bên cạnh đó, chúng tui cũng có những lớp Pre-IELTS dành cho những bạn có nhu cầu ôn thi dài hạn hơn và vững hơn về kiến thức nền trước khi học luyện thi IELTS.LỚP IELTS CẤP TỐCLớp cấp tốc buổi sáng được tổ chức vào 4 buổi sáng trong tuần, vào sáng thứ 2, 3 , 5, 6 từ 8.30am đến 11.30am.Lớp buổi chiều sẽ được tổ chức vào chiều thứ 2, 3, 5,6 từ 1.30Phần mềm đến 4.30pm.Mỗi khóa kéo dài 60h, như vậy là toàn khóa học sẽ kéo dài khoảng hơn 1 tháng. Học phí sẽ là $5/h và $300/ khóa.Cách dậy của giáo viên sẽ tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nói và viết ở trên lớp, còn kỹ năng nghe và đọc chúng tui sẽ tập trung vào dạy kỹ năng trên lớp và gửi bài thực hành về nhà cho các bạn để tiết kiệm thời (gian) gian "chết" trong chuyện nghe băng và đọc bài trên lớp. Bài thực hành về nhà sẽ được chữa cũng như lũy ý cẩn thận vào buổi học hôm sau. Cách dậy này giúp các bạn nâng cao tối (nhiều) đa những kỹ năng trong chuyện làm bài nói và viết - những kỹ năng được đánh giá là còn hạn chế của sinh viên nước ngoài trong chuyện học tiếng Anh.

Những bài giảng trên lớp được trình bày cô đọng, dễ hiểu và dễ tiếp thu để các bạn có thể đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt chúng tui có những buổi dạy phát âm và phản xạ giúp các bạn khắc phục những lỗi phát âm cơ bản cũng như những bài thực hành làm ra (tạo) phản xạ nói nhanh cũng như tự tin hơn.

các bạn cũng sẽ được làm 1 bài thi với toàn bộ các kỹ năng vào cuối khoá và sẽ được giáo viên chấm thi chấm trực tiếp. Theo đó sẽ giảm thiểu được tối (nhiều) đa các trường hợp phải thi nhiều lần tại các trung tâm tổ chức thi do không nắm được số điểm hiện tại cũng như cách khắc phục các yếu điểm trong quá trình làm bài.LỚP LUYỆN THI IELTS DÀI HẠNVề cơ bản thì cách học và học phí cũng tương tự như lớp cấp tốc, dành cho các bạn không cần thi gấp. Lớp học cũng được tổ chức trong 60h, nhưng ngày và giờ học trong 1 tuần ít hơn so với lớp dài hạn. Hiện chúng tui đang có các lớp vào:Tối thứ 2 va thứ 6: từ 6Phần mềm đến 9pmTối thứ 3 và thứ 5: từ 6Phần mềm đến 9pmTối thứ 4: từ 6Phần mềm đến 9Phần mềm và sáng thứ 7: từ 8.30am đến 11.30am.Các lớp dài hạn có lợi thế hơn về thời (gian) gian nên thời (gian) gian tự học ở nhà cũng như làm bài tập sẽ dài hơn so với lớp cấp tốc, dành cho các bạn không cần thi gấp trong 2 tháng và phải đi làm vào giờ hành chính.PRE_IELTSCách học và chương trình học có khác biệt so với các lớp IELTS do chương trình học chủ yếu tập trung vào nâng cao kiến thức nền cũng như củng cố các kỹ năng về từ vựng cũng như ngữ pháp cho các bạn sinh viên muốn luyện thi trong khoảng 2,3 khóa để có nền kiến thức vững chắc trước khi luyện thi. Lớp Pre-ELTS cũng được tổ chức 2 buổi/tuần, mỗi buổi học trong 3h và khóa học kéo dài 60h như những lớp IELTS. Học phí cho Pre-IELTS là $4.5/h nghĩa là $270/khóa.

Chúng tui tập trung vào cả 4 kỹ năng để giúp các bạn làm quen sâu hơn với 1 số chủ đề mang tính học thuật của những topic hay được thi trong IELTS . Do vậy lượng bài tập và từ vựng cho khóa học là tương đối nhiều nhưng cũng không quá khó để các bạn có thời (gian) gian tự học và tự luận.chúng tui có mở thêm lớp Pre-IELTS cấp tốc cho các bạn có trình độ thấp hay vừa lâu không dùng tiếng Anh. Lớp học tối thứ 2, thứ 4 và thứ 6 từ 6Phần mềm đến 9pm. Khoá học kéo dài 100h, học phí vẫn là $4.5/h, nghĩa là $450/khoá. Lớp sẽ vẫn luyện chủ yếu là nói và viết nhưng cũng vẫn co những bài nghe và đọc để đảm bảo phát huy cả 4 kỹ năng đông đều. Bên cạnh đó chúng tui cũng chú trọng nâng cao những bài tập phát âm và làm ra (tạo) phản xạ nhiều hơn, vì lớp Pre-IELTS thường có nhiều thời (gian) gian thực hành và luyện tập hơn các lớp IELTS.

các bạn vẫn cần làm bài kiểm tra trình độ như những khoá học khác, để chúng tui đảm bảo sự tươnng cùng trong trình độ và mục đích học tập của học viên.YÊU CẦU CHUNGĐể tiện cho chúng tui trong chuyện đánh giá trình độ cũng như những kỹ năng cần nâng cao của các bạn, chúng tui rất mong các bạn làm bài thi kiểm tra đầu vào để xác định trình độ cũng như được tư vấn về lớp học phù hợp nhất cho các bạn. Bài thi kiểm tra đầu vào là miễn phí và được chính thầy Andy phỏng vấn và đánh giá. Mời các bạn liên hệ với anh Hùng 0913 132 032 hay anh Linh 0934 130 879 hay chị Nga 0904 366 948 để sắp xếp lịch kiểm tra hay e-mail cho chúng tui tại địa chỉ thư [email protected]

Andy
By thumotlantinem
#145144 Tin nóng hổi đây: Ngày mai 18h00 (5/11), Test miễn phí đầu vào lớp IELTS tại 45 Hồ Đắc Di do APPLE LANGUAGE CENTER tổ chức. pà con có nhu cầu có mặt sớm nhé!!!! Thanks!!!


Văn hóa cảm ơn
Nhập gia (nhà) tùy tục | Văn hóa thảo luận Ketnooi.com/forum:~ Chúng tui bấm thanks khi được đọc bài viết hay.

~ Chúng tui bấm thanks thay cho lời nói "cảm ơn".# 1 Thanks = 2 điểm danh tiếng để nâng cao uy tín và level.

# Bài viết nhận nhiều thanks sẽ được đưa vào List Bài Viết Hay.- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Giúp đỡ lại người khác là cách Thank thiết thực nhất.

By minhcuong050103
#145151 Tin nóng hổi đây: Ngày mai 18h00 (5/11), Test miễn phí đầu vào lớp IELTS tại 45 Hồ Đắc Di do APPLE LANGUAGE CENTER tổ chức. pà con có nhu cầu có mặt sớm nhé!!!! Thanks!!!


Văn hóa cảm ơn
Nhập gia (nhà) tùy tục | Văn hóa thảo luận Ketnooi.com/forum:~ Chúng tui bấm thanks khi được đọc bài viết hay.

~ Chúng tui bấm thanks thay cho lời nói "cảm ơn".# 1 Thanks = 2 điểm danh tiếng để nâng cao uy tín và level.

# Bài viết nhận nhiều thanks sẽ được đưa vào List Bài Viết Hay.- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Giúp đỡ lại người khác là cách Thank thiết thực nhất.

By girlxinhcantraidep_hp
#145775 Cám ơn bạn vừa quan tâm đến trung tâm chúng tuiChúc bạn một ngày tốt lành. Trích Từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .
Văn hóa cảm ơn
Nhập gia (nhà) tùy tục | Văn hóa thảo luận Ketnooi.com/forum:~ Chúng tui bấm thanks khi được đọc bài viết hay.

~ Chúng tui bấm thanks thay cho lời nói "cảm ơn".# 1 Thanks = 2 điểm danh tiếng để nâng cao uy tín và level.

# Bài viết nhận nhiều thanks sẽ được đưa vào List Bài Viết Hay.- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Giúp đỡ lại người khác là cách Thank thiết thực nhất.

By Averil
#145777 Cám ơn bạn vừa quan tâm đến trung tâm chúng tuiChúc bạn một ngày tốt lành. Trích Từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .
Văn hóa cảm ơn
Nhập gia (nhà) tùy tục | Văn hóa thảo luận Ketnooi.com/forum:~ Chúng tui bấm thanks khi được đọc bài viết hay.

~ Chúng tui bấm thanks thay cho lời nói "cảm ơn".# 1 Thanks = 2 điểm danh tiếng để nâng cao uy tín và level.

# Bài viết nhận nhiều thanks sẽ được đưa vào List Bài Viết Hay.- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Giúp đỡ lại người khác là cách Thank thiết thực nhất.

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement