Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By lilula_o0
#109356 Các Khoá Học và Luyện Thi IELTS chất lượng cao tại GLN Việt Nam

khóa học trước IELTS , cho những học viên vừa đạt được 4.0- 4.5 IELTS , Ms Tes và Ms Lyn sẽ cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản cần thiêt cùng với chuyện củng cố các kỹ năng tiếng Anh nhằm phát triển tiềm năng sử dụng ngôn ngữ tốt nhất,. Khóa học nhằm giúp cho người thi IELTS làm quen với chuyện sử dụng tiếng anh một cach thành thạo và giúp có 1 nền rảng tốt để có thể tham gia (nhà) khóa học IELTS chuyên sâu, Khóa học còn cung cấp tiếng Anh học thuật sử dụng trong học tập và nghiên cứu. Học viên được chỉ dẫn làm quen với kỹ năng và chiến lược làm bài cần thiết trong kỳ thi IELTS.

Kết thúc khóa học , học viên bất chỉ có thể đạt IELTS 5.5 mà còn có thể sử dụng tiếng anh khá thông thạo ở cả 4 kỹ năng nghe , nói , đọc , viết

Lớp Khai Giảng Mới Nhất:

1) Lớp Pre IELTS Ms Aubrey
Khai Giảng:02/11/2009
Lịch Học: 13h30 - 15h30 Học lien tục lien tục từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
Học Phí :360$ /60
Lớp tối (nhiều) đa 6 học viên
Địa Điểm : GLN Trung Hòa Nhân Chính


2) Lớp Pre -IELTSMs Tes
Khai Giảng: 09/11/2009
Lịch Học: 14h00 - 17h00 Học các buổi chiều Thứ Hai , Thứ Tư, Thứ Sáu.
Học Phí : 360$ /60
Lớp tối (nhiều) đa 6 học viên
Địa Điểm : GLN Phố Vọng

3) Lớp Pre -IELTS
Khai Giảng: 16/11/2009
Lịch Học: 14h00 - 17h00 Học lien tục lien tục từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
Học Phí :360$ /60
Lớp tối (nhiều) đa 6 học viên
Giảng Viên: Ms Tes
Địa Điểm :GLN Trung Hòa Nhân Chính

II. KHÓA HỌC IELTS :
Là khóa học chuẩn bị một cách toàn diện nhất cho các bạn học viên trong kỳ thi IELTS. Với thời (gian) gian học liên tục trong 3 tiếng , từ thứ 2 đến thứ 6 , liên tục trong 2 tháng ,120 giờ học với Ms CONTESSA bất chỉ giúp cho các bạn có những chiến thuật làm bài thi thông minh nhất mà còn truyền đạt rất nhiều phương pháp học để giúp các bạn nâng cao điểm của mình một cách tối (nhiều) đa lên đến 6.5- 7.5

Lớp Khai Giảng Mới Nhất :

Lớp IELTS Intensive :
Khai Giảng: 2/11/2009
Lịch Học: 14h00 - 17h00 Học lien tục lien tục từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
Học Phí : 360$ /60h
Lớp tối (nhiều) đa 8 -10 học viên
Giảng Viên: Ms Contessa
Địa Điểm :GLN Trung Hòa Nhân Chính


III. KHÓA HỌC ESSENTIAL For IELTS

1.1 Essential Autograph For IELTS
Khóa học này dành cho các bạn học viên vừa có kỹ năng làm bài thi IELTS nhưng muốn cải thiện và nâng cao điểm viết hay cho các bạn vừa có kiến thức và vốn từ vựng khá vững vàng nhưng còn gặp khó khăn trong cách hình thành câu và làm 1 đoạn văn hòan chỉnh . Ms Contessa sẽ giúp các bạn học viên trình bày ý tưởng 1 cách logic ,rõ ràng và giúp cho bạn có 1 cách tư duy , phân tích vấn đề trong tiếng anh được nâng cao để có thể áp dụng làm bài autograph đạt điểm cao nhất.

Lớp Khai Giảng Mới Nhất :

Lớp Speaking & Autograph for IELTS cô Tes
Khai Giảng: 02/11/2009
Lịch Học: 8h00 - 11h00 thứ Hai, thứ Tư, Thứ Sáu
Học Phí : 288$ /48h
Lớp tối (nhiều) đa 6 học viên
Địa Điểm : GLN Phố Vọng

1.2. Essential SpeakingFor IELTS

Là khóa học được thiết kế cho các bạn học viên muốn nâng cao điểm nói của mình trong kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế. các bạn học viên tham gia (nhà) khóa học này cần thiết phải có tiềm năng giao tiếp ở trình độ pre-intermetdiate trở lên Mục đích của khóa học là giúp các bạn phát triển kỹ năng nói, trình bày vấn đề một cách lưu lóat và trôi chảy ,với các chiến lược và templates chuẩn trong phần thi Speaking giúp trả thiện vốn vừ vựng nhằm nâng cao điểm nói của cáchọc viên với mong muốn đạt được 6.0-7.0 IELTS Bandscore.

Lớp Khai Giảng Mới Nhất :
Lớp Speaking for IELTS cô Christine:
Khai Giảng: 06/11/2009
Lịch Học: 8h00 - 11h00 Thứ Sáu, Chủ Nhật
Học Phí : 360$ /60
Lớp tối (nhiều) đa 6 học viên
Địa Điểm : GLN Trung Hòa Nhân Chính

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:

Đôi nét cô Contessa
Cô Contessa là nguyên giáo viên chuyên về luyện IELTS của trung tâm luyện IELTS nổi tiếng Worldwise Review Center thành phố Cebu, Philipin. Là một trong số rất ít những giáo viên Quốc Tế giảng dạy ngoại ngữ tại VIỆT NAM có chứng chỉ sư phạm đúng chuyên ngành tiếng Anh.
Hiện nay cô đang mở các lớp IELTS chuyên sâu, Autograph for IELTS...
Tham gia (nhà) lớp của cô sẽ giúp các bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức của mình một cách bài bản, cùng thời nắn lại các skills và technique của mình sao cho phù hợp với 'gout' của bài thi IELTS và được trang bị những chiến thuật làm bài hiệu quả nhất.

Cô là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Chương trình ôn luyện toàn diện, Tài liệu luyện thi cập nhật nhất.Cô mới tham gia (nhà) kì thi IELTS tháng 7 ở Hội Đồng Anh với số điểm 8.0 Autograph , 8.5 Speaking ,9.0 Reading , 9.0 Listening


Đôi nét về cô Tes:
Cô Maria Teressa Adolfo (tên thân mật (an ninh) Tes) là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn Philippine và Cleverlearn Thành phố Hồ Chí Minh, cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy văn phạm Anh văn viết, Nghe Nói & tổng quát cho học viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ðài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.
Khóa học 100% với cô Tes, giáo viên người Philipin sẽ giúp các thành viên luyện phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, chuyện giải thích các từ vựng bằng tiếng anh


Đôi nét cô Christine
Cô Chirstine là một trong những giảng viên xuất sắc của trường International Progressive Development School, Philipin. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong chuyện giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS cho các bạn sinh viên quốc tế. Hơn thế nữa, cô Chirstine cũng là giảng viên xuất sắc của học viện Informatics Computer Institute Ozamiz City về ngôn ngữ học và nghệ thuật giao tiếp. Vì thế khi các bạn học viên tham gia (nhà) lớp học của cô, các bạn sẽ nhận thấy tính hiệu quả trong cách giảng dạy thông minh của một Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng làm ra (tạo) trong mỗi bài giảng sẽ giúp học viên tiến bộ thật nhanh chóng.


Đôi Nét Cô AuBrey
Cô Aubrey :tốt nghề chuyên ngành Anh Văn trường Đại Học Cebu, cô là giáo viên dạy Tiếng Anh Tổng Quát, TOEFL & IELTS tại Viện Anh Ngữ Cleverlearn tại Cebu, Philipin từ năm 2006-2009, học viên của cô đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Brazil, Áo. Năm 2007, cô được cử sang Thành Phố Hồ Chí Minh dạy tại trường North Centre của Mỹ, và cô được cử làm Trưởng bộ phận đào làm ra (tạo) tại trường NCU.
Hiện nay cô đang giảng dạy GLN English Center tại Hà Nội Việt Nam. Cô nhận dạy các khóa học General English, với sỹ số lớp 1 thầy 6 trò, mức học phí cho các lớp là 360 USD trong thời (gian) lượng 60 giờ trên lớp.


LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

.Các lớp học tại GLN có sĩ số của lớp bất quá 6 người ( Essential for IELTS Class) 10 người (For IELTS Class) để đảm bảo cho học viên tập trung tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất và giáo viên có thời (gian) gian take care tốt nhất đếnn từng học viên.

Ngoài ra, trước khi tham gia (nhà) khóa học chính, bạn sẽ trải qua 1 buổi kiểm tra trình độ đầu vào gồm 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS, (liên hệ để có lịch chi tiết), sau đó cô đánh giá & đưa ra lời khuyên cho từng học viên.( Miễn phí.)

Văn Phòng GLN Vietnam Phố Vọng, Số 14, Ngõ 41/27 Phố Vọng.

Tel: 043 8692711/ 043 6285030
Văn Phòng GLN Vietnam Trung Hòa Nhân Chính, Số 12, Ngõ 8, đường Nguyễn Thị Định.

Tel: 04 73031113/ 73039686
Hotline: 0989 310 113
YM/Skype: huypham158

Ketnooi.com/forum/ - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn

Liên hệ quảng cáo trên http://ket-noi.com/forum/


Mobile: www.Liket.ly/KetnooiForum/

Email: ads (at) Ketnooi.com/forum/

By rainy_day
#109370 Tin nóng hổi đây: Ngày mai 18h00 (5/11), Test miễn phí đầu vào lớp IELTS tại 45 Hồ Đắc Di do APPLE LANGUAGE CENTER tổ chức. pà con có nhu cầu có mặt sớm nhé!!!! Thanks!!!
Ngoài ra các bạn có thời cơ giảm 5-10% học phí khi tham gia (nhà) CLB Anh ngữ của chúng tôi.
Chi tiết liên hệ:

Văn Phòng APPLE LANGUAGE CENTER: Số 45, Hồ Đắc Di - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: 04 62764933/0982 444 288
YM: nguyetngu84 - URL: Click here
; Click here

Văn hóa cảm ơn

Bấm thanks là bạn vừa tặng người đó 2 điểm danh tiếng.


- Bấm nút thanks là cách Thank ý nghĩa nhất.

- Trả lời lại câu hỏi là cách Thank thiết thực nhất.

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement