Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By hongkieusa_93
#101665 Bạn rất muốn học nói và luyện nghe tiếng Anh nhưng lại ngại phải cầm sách lên để đọc hay bất muốn ngồi trước máy tính hàng giờ với các phần mềm học English làm cho bạn mỏi mắt?

Bây giờ điều đó vừa được giải quyết nhờ chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Pimsleur nổi tiếng.

Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Anh bất tốn nhiều công sức, thời (gian) gian. Cũng tương tự như trẻ em học tiếng mẹ đẻ - chắc bạn vừa thấy con bạn học nói thế nào thì chuyện bạn học nói English theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà bất phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

Đặc biết với công nghệ hiện lớn ngày nay cùng với chiếc điện thoại có bộ nhớ vài chục Mb hay chiếc USB kèm theo chức năng nghe nhạc hay 1 chiếc IPod lại càng giúp bạn thực hiện chuyện học nói tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào hết!

Bạn sẽ thành công vì chương trình Pimsleur đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà bất nên phải lặp đi lặp lại 1 cách không ý thức. Pimsleur là 1 chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt có bản quyền của tác giả. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn vừa học.

17 CD Học ngoại ngữ theo phương pháp TS. Pimsleur
By Danel
#101670 bạn có hình ảnh về chương trình học này thì post lên với,hay nói rõ hơn chứ tớ thấy chung chung quá,đi đâu cũng thấy quảng cáo nọ kia nhưng tớ dùng nhiều chương trình rồi thì thật thất vọng,tớ đang cần 1 chương trình học phù hợp,nghe bạn giới thiệu cũng thấy hay hay nhưng không biết thế nào!
By Jorel
#101702 Mình giới thiệu qua nhé.
1. Chương trình học của tiến sĩ gồm có 17 đĩa CD mình vừa nén vào và định dạng lại MP3 để cho các bạn dễ sử dụng. Đĩa bảo hành 1 tuần
2. Có 2 giáo viên 1người Mỹ và 1 người Việt sẽ trực tiếp chỉ dẫn mình học. Đầu tiên là những tình huống đàm thoại, sau đó là 2 giáo sư sẽ chỉ dẫn mình từng lời đàm thoại và có khoảng thời (gian) gian trống để mình nói theo.
Các tình huống sẽ theo cấp độ từ dễ đến khó. Và mục đích tiến sĩ đưa ra phương pháp này là tập cho các bạn phản xạ nhanh không lúng túng khi giao tiếp, và học từ bằng cách tưởng tượng chứ không phải bằng bút giấy như phương pháp thông thường ta vừa học.
Tiếng anh nói dễ hơn viết nên các bạn chỉ cần quan tâm đến một số cấu trúc cơ bản mà tiến sĩ Pimsleur vừa đưa ra.
Chúc các bạn thành công nha!
Mình sẽ có chính sách ưu đãi cho các bạn là sinh viên!
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement