Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By HL_CO
#94777 minh dang tu hoc tieng anh nen gio mun luyen giao tiep nhung hok bit nen luyen o dau bay gj? o nhung trung tam tieng anh thi hoc bay cao wa minh k co dieu kien! ai giup minh voi!
By tinhyeulagi221193
#94795 uhm.mình cũng có một số cách khi mà bất đi học tiếng anh ở các trung tâm.bạn có thể kiếm một cái radio có thể thu âm và một cái tai nghe(cách này tuy hơi cổ điển một chút nhưng nó cũng có ích cho bạn nếu muốn phát triển kĩ năng nói)bạn học thuộc lời thoại trong một đoạn băng nào đó rồi đọc theo giọng mà nhân vật nói và thu vào radio.sau đó nghe lại đoạn nhân vật nói và đoạn mình vừa nói rùi so sánh.
cách thứ 2: bạn có thể nhờ 1 người bạn nào đó của mình học tiếng anh tốt hơn để làm "cộng sự".mình cũng có một người bạn như vậy.khi nói chuyện bình thường với người bạn đó thì mình chỉ nói tiếng anh mà thôi.đôi khi mình phát âm từ nào sai bạn ấy còn chỉ cho mình nữa.như vậy giúp mình có tiềm năng tự nhiên khi giao tiếp bằng tiếng anh hơn đấy.
còn cách để nghe tiếng anh tốt thì chỉ chuyện nghe nhiều và phải thật kiên nhẫn mới được.với mình thì mình thích nghe tiếng anh bằng cách nghe nhạc là tốt nhất.hihi.
GOOD LUCK TO YOU!!!!!!!!!!!!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement