Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By vtb_thuan
#88352 Đất nước đang trong giai đoạn hội nhập với kinh tế thế giới vì vậy ngoại ngữ nhất là tiếng Anh, tiếng thông dụng của toàn cầu càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Thế nhưng có nhiều bạn học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn gặp khó khăn trong giap tiếp: Đôi lúc chúng ta nghe người nước ngoài nói chuyện mà bất hiểu được họ nói gì mặc dù những từ đó rất quen thuộc, điều này một phần là do cách phát âm của các bạn chưa chính xác, vì vậy khi họ phát âm bằng giọng chuẩn và bất giống với cách của bạn làm bạn rất bối rối, bất hiểu họ đang nói cái gì.
Ví dụ:
Từ flour: bột, cách phát âm như sau ['flauə] tương tự như từ Flower, nhưng mình hay có thói quen đọc thành [flo: ] tương tự từ Floor: sàn nhà

Phát âm sai làm cho bất ít bạn bị gặp trở ngại trong chuyện hiểu và nói cho người khác hiểu. ^ ^ và ngăn cản quá trình bạn tiếp cận ngôn ngữ này.

Lớp học của thầy Ken chuyên sâu về chú trọng phát âm để bạn có thể đọc, phát âm chuẩn theo giọng Mỹ và giúp bạn tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, tù đó dần dần trả thiện vốn ngoại ngữ của mình.
Cấu trúc của buổi học: 100% học với thầy Ken Taft và sử dụng tiếng Anh trả toàn trong lớp, trình độ nói và cách dạy sẽ đơn giản để tất cả các bạn đều hiểu bài.
Khóa học cung cấp chuỗi các luật phát âm từ đơn giản đến phức tạp, từ phụ âm, nguyên âm đến cách nhấn giọng, ngữ điệu. trong câu. Học viên sẽ thực tập nói theo cặp hay theo nhóm để các bạn bất chỉ học từ thầy mà còn học từ các bạn trong nhóm

Thời lượng học 30hrs = gần 7 tuần
học phí: $125

Sỉ số tối đa: 20 học viên/ lớp. Đối tượng: các bạn có trình độ AV trên sơ cấp nhưng tiềm năng nghe, nói còn yếu và cần cải thiện để giao tiếp tốt hơn.

Ly chỉ nhận đăng ký trực tiếp tại trung tâm từ 5Phần mềm - 6Phần mềm các ngày trong tuần tại địa chỉ học (để tránh trường hợp các bạn đăng ký nhưng bất đến)
2A Nguyễn Thị Minh Khai - Q1
gần cầu Thị Nghè, cách ngân hàng Liên Việt 4 căn
lầu 5 - P 501 - 0918 935 995Ketnooi.com/forum/ - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn

Ketnooi.com/forum/ tặng 50% giá trị hợp cùng quảng cáo, và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Chương trình biệt đãi khách hàng áp dụng từ ngày 01/09/2009 đến hết ngày 30/09/2009.


Contact: www.Liket.ly/KetnooiForum/ - ads (at) Ketnooi.com/forum/By Brasil
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement