Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By forevergiacmo
#82821 Hiện nay GLNVietnam có các LỚP HỌC TIẾNG ANH đang TUYỂN SINH với các Giảng viên Philipin xuất sắc vừa được Tuyển chọn rất khắt khe từ các TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NỔI TIẾNG tại PHILIPIN, Các Giảng viên rất NHIỆT TÌNH và TRÌNH ĐỘ SỰ PHẠM CAO, do LỚP HỌC MỞ TẠI NHÀ, đỡ được nhiều chi phí nên HỌC PHÍ RẤT HỢP LÍ

Lớp học Tiếng Anh Tổng Quát / Tiếng Anh Nghe Nói

Lớp Tiếng Anh Tổng Quát 3 buổi /tuần, giáo trình học là NEW ENGLISH FILE hay CUTTING EDGE, tùy theo môi trường và mục đích học tiếng Anh của từng người như thế nào, Giảng viên sẽ tư vấn giáo trình phù hợp, Giảng viên sẽ chú trọng vào các kĩ năng chính là PHẢN XẠ và NGHE NÓI

Lớp Học Tiếng Anh Tổng Quát / Tiếng Anh Nghe Nói 1 thầy 6 trò CHUYÊN SÂU học LIÊN TỤC - LIÊN TỤC 3 tiếng 1 ngày
Thời gian: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu buổi sáng từ 8.45AM - 11.45AM, buổi chiều từ 2Phần mềm – 5PM
Thời lượng: 60 giờ/ khóa (4 tuần)
Giáo trình: New English File

Cấp độ:
1. Elementary
2. Pre- intermediate
3. Intermediate
4. Upper-intermediate
5. Advance

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát trình độ Beginer dành cho học viên biết rất ít hay chưa biết tiếng Anh muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và tiềm năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát trình độ Elementary dành cho học viên có trình độ tiếng Anh rất cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và tiềm năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát trình độ Pre-Intermediate dành cho học viên vừa nắm vững tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và tiềm năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát trình độ Intermediate dành cho học viên vừa có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập nhưng muốn nâng cao toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc & viết) và tiềm năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Các mô hình lớp học tiêu biểu
1:1 - 1 thầy 1 trò

1:6 - 1 thầy 6 trò
Lớp cô Lyn


Lớp Thiếu niên của cô Tes


Lớp Người lớn của cô Tes


1:10 - 1 thầy 10 trò


Thông thường mình thấy là với những ai có trình độ tiếng Anh chưa được tốt, chưa tự tin hay cần học nhanh , có thể bắt đầu với lớp 1:1 trong thời (gian) gian đầu để có nền tảng tốt rồi sau đó có thể vào lớp 1:6, 1:10
LỚP IELTS

Cấp độ:
1. IELTS for beginners
2. Pre- IELTS
3. IELTS
4. Essential Autograph for IELTS
5. Essential Speaking for IELTS

Khóa học PRE- IELTS là khóa học trước IELTS, cho những học viên vừa đạt được 4.0- 4.5 IELTS, Giảng viên sẽ cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản cần thiêt cùng với chuyện củng cố các kỹ năng tiếng Anh nhằm phát triển tiềm năng sử dụng ngôn ngữ tốt nhất. Khóa học nhằm giúp cho người thi IELTS làm quen với chuyện sử dụng tiếng anh một cach thành thạo và giúp có 1 nền tảng tốt để có thể tham gia (nhà) khóa học IELTS chuyên sâu, Khóa học còn cung cấp tiếng Anh học thuật sử dụng trong học tập và nghiên cứu. Học viên được chỉ dẫn làm quen với kỹ năng và chiến lược làm bài cần thiết trong kỳ thi IELTS. Kết thúc khóa học, học viên bất chỉ có thể đạt IELTS 5.5 mà còn có thể sử dụng tiếng anh khá thông thạo ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Khóa học IELTS học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi học 3 tiếng và học trong khoảng 2 tháng (120 giờ/ 40 buổi/ 8 tuần), trong đó có 2 buổi luyện SPEAKING / tuần, để đảm bảo tất cả người có thể học liên tục và được cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất. Sau 2 tháng học với buổi học liên tục, mỗi học viên sẽ có nền tảng vững chắc để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Khóa học IELTS bất chỉ giúp cho các bạn có những chiến thuật làm bài thi thông minh nhất mà còn truyền đạt rất nhiều phương pháp học để giúp các bạn nâng cao điểm của mình một cách tối (nhiều) đa lên đến 6.5 - 7.5

Khóa học Essential IELTS
Essential for Writing
Khóa học này dành cho các bạn học viên vừa có kỹ năng làm bài thi IELTS nhưng muốn cải thiện và nâng cao điểm viết hay cho các bạn vừa có kiến thức và vốn từ vựng khá vững vàng nhưng còn gặp khó khăn trong cách hình thành câu và làm 1 đoạn văn trả chỉnh. Ms Contessa sẽ giúp các bạn học viên trình bày ý tưởng 1 cách logic, rõ ràng và giúp cho bạn có 1 cách tư duy, phân tích vấn đề trong tiếng anh được nâng cao để có thể áp dụng làm bài autograph đạt điểm cao nhất.
Essential for Speaking
Là khóa học được thiết kế cho các bạn học viên muốn nâng cao điểm nói của mình trong kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế. các bạn học viên tham gia (nhà) khóa học này cần thiết phải có tiềm năng giao tiếp ở trình độ pre-intermetdiate trở lên Mục đích của khóa học là giúp các bạn phát triển kỹ năng nói, trình bày vấn đề một cách lưu lóat và trôi chảy ,với các chiến lược và templates chuẩn trong phần thi Speaking giúp trả thiện vốn vừ vựng nhằm nâng cao điểm nói của cáchọc viên với mong muốn đạt được 6.0-7.0 IELTS Bandscore.

IELTS Weekend
Lớp học dành riêng cho các bạn học viên vừa và đang học IELTS hay vừa thi IELTS nhưng bất có thời (gian) gian học trong tuần , lớp chỉ hoc duy nhất vào THỨ BẢY
Lớp học nhằm giúp nâng cao điểm theo các kĩ năng riên biệt như : VIẾT- NÓI , NGHE - ĐỌC
Mục đích của khóa học là cung cấp cho các bạn học viên những chiến lược làm bài thi một cách hiệu quả nhất thông qua những tips, templates và kinh nghiệm làm bài thi.
Ngoài giáo trình được biên soạn bởi cô giáo Contessa, các bạn học viên được support rất nhiều giáo trình phong phú và bổ ích, nhằm phục vụ tối (nhiều) đa cho chuyện luyện thi của các bạn. Giáo trình học rõ ràng, được phân chia từng phần một cách riêng biệt giúp các bạn học viên hệ thống được bài giảng một cách khoa học và dễ nhớ nhất.


Hình ảnh lớp học IELTS chuyên sâu cô Contessa


Ngoài ra cô nhận dạy lớp 1:1 theo yêu cầu của học viên.Kiểm tra đầu vào tại GLNVietnam
Trước khi tham gia (nhà) khóa học chính, bạn sẽ trải qua 1 buổi kiểm tra trình độ gồm 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (liên hệ để có lịch chi tiết), sau đó cô đánh giá & đưa ra lời khuyên cho từng học viên để lựa chon khóa học phù hợp nhất -> Miễn phí.

các bạn gọi điện
Văn Phòng GLN Phố Vọng 04 38692711 / 04 36285030 (máy lẻ 100- 101- 102)
Văn Phòng GLN Nguyễn Thị Đinh 04 73031113 / 04 73039686 (máy lẻ 100- 101- 102) gặp bộ phận tư vấn khách hàng của GLNVietnam để sắp xếp lịch kiểm tra trình độ.
Hotline: 0989 310 113 gặp Lê Hằng nếu có bất cứ thắc mắc gì chưa thỏa đáng.


các bạn có thể trực tiếp qua vănphòng chốnghay liên hệ nick ym của mình để lấy outline cho khóa học
liên hệ YM: ENGLISH_GLN hay lehang611Địa điểm học:
Vănphòng chốngGLN, Số 14 Ngõ 41 / 27 Phố Vọng (Ngõ 41 Cạnh cổng trường lớn học Kinh tế quốc dân đi thẳng vào 80m là đến).


Văn Phòng GLN, Số 12, Ngõ 8, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh cổng trường Tiểu Học Dân Lập Lý Thái Tổ, đối diện Ngân Hàng Agribank)Bên mình hiện có 6 Giảng viên chính là Ms LYN, Ms TES, Ms AUBREY (Tiếng anh Giao Tiếp), Ms CHRISTINE, Ms ARMIE & Ms CONTESSA (IELTS)


Đôi nét về cô Lyn:
Cô Lyn, tốt nghề Đại học University of San Carlos chuyên ngành Tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan & Việt Nam.
Cô Lyn với rất nhiều lợi thế, vừa từng là trưởng nhóm đào làm ra (tạo) của Cleverlearn tại Thành phố Hồ Chí Minh & đề bạt làm trưởngphòng chốngđào làm ra (tạo) của Cleverlearn Cebu.
Cô là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn & American Learning Teaching Academy (ALTA)

Đôi nét về cô Tes:
Cô Maria Teressa Adolfo (tên thân mật (an ninh) Tes) là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn Philippine và Cleverlearn Thành phố Hồ Chí Minh, cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy văn phạm Anh văn viết, Nghe Nói & tổng quát cho học viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ðài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.
Khóa học 100% với cô Tes, giáo viên người Philipin sẽ giúp các thành viên luyện phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, chuyện giải thích các từ vựng bằng tiếng anh học viên sẽ học được thêm nhiều bằng tư duy lô gic, phát triển lối suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Đôi nét về cô Contessa
Cô Contessa là Nguyên Giảng viên chuyên về luyện IELTS của trung tâm luyện IELTS nổi tiếng Worldwise Review Center thành phố Cebu, Philipin. Cô chuyên giúp y tá & bác sỹ luyện thi IELTS để sang Mỹ làm việc. Hiện nay cô đang dạy IELTS tại Hà nội, tham gia (nhà) lớp của cô các bạn sẽ có nhiều lợi thế vì cô là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (bản thân cô cũng từng là thí sinh tham gia kỳ thi IELTS và đạt được số điểm gần như tuyệt cú đối với 2 điểm 9 phần Reading, Listening, 8.5 Speaking & 8 điểm phần writing). Chương trình ôn luyện toàn diện, Tài liệu luyện thi cập nhật nhất.

Đôi nét cô Christine
Cô Chirstine là một trong những giảng viên xuất sắc của trường International Progressive Development School, Philipin. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong chuyện giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS cho các bạn sinh viên quốc tế. Hơn thế nữa, cô Chirstine cũng là giảng viên xuất sắc của học viện Informatics Computer Institute Ozamiz City về ngôn ngữ học và nghệ thuật giao tiếp. Vì thế khi các bạn học viên tham gia (nhà) lớp học của cô, các bạn sẽ nhận thấy tính hiệu quả trong cách giảng dạy thông minh của một Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng làm ra (tạo) trong mỗi bài giảng sẽ giúp học viên tiến bộ thật nhanh chóng

Đôi nét cô Armie
Cô Armie nguyên là giáo viên luyện thi kiêm quản lý bộ phận đào làm ra (tạo) IELTS, TOEFL, TOEIC nổi tiếng của trung tâm tiếng anh Cleverlearn, Philipin . Cô cùng thời cũng là quản lý bộ phận đào làm ra (tạo) của trung tâm về giáo viên và học viên. Tại học viện WEST International Academy, cô là người phụ trách chính trong chuyện chuẩn bị cho kỳ thi chuẩn quốc tế và cũng là giám sát viên về các chương trình đào tạo, tổ chức thi cho các bạn du học sinh . Cô Armie là một giáo viên trẻ với bề dày kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEFL bất chỉ cho các bạn du hoc sinh mà còn đào làm ra (tạo) tiếng Anh chuyên ngành cho các giáo sư trong nhiều năm. Các trường và trung tâm tiếng Anh mà cô vừa từng dạy ở Philipine.
o HA Cervantes Institute of TESOL
o Abellana National School
o Sacred Heart School-Jesuits
o Harvest Christian School International (ESL teacher)

Đôi nét về cô Aubrey
Cô Aubrey, tốt nghề Đại học University of Cebu, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan & Việt Nam.
Cô Aubrey với rất nhiều lợi thế, vừa từng là trưởng nhóm đào làm ra (tạo) của Cleverlearn tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Cô là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn & và được đề bạt trưởng nhóm đào làm ra (tạo) Anh Văn, chương trình liên kết của trường Đại Học NCU Mỹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh .
Khóa học General English được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học viên muốn cải trời toàn diện 4 kỹ năng nghe, ,nói, đọc, viết ở mức cơ bản nhất. Khóa học tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe, nói, phát âm, từ vựng và ngữ pháp tổng quát để học viên có thể tự tin hơn trong giao tiếp và học tập. Lớp học tối (nhiều) đa 6 thành viên giúp cho tất cả các thành viên đều có thời cơ thực hành kỹ năng nói trôi chảy một cách toàn diện.
Sau đây là lịch khai giảng các lớp cuối tháng 9 đầu tháng 10 tại GLN

Link video ngắn về 1 buổi dạy IELTS speaking của cô Contessa


click here


ERROR: If you can see this, then click here is down or you don't have Flash installed.
Viet Ha 1 on 1 Class with Ms Tes - He began with Beginner Level.


click here


ERROR: If you can see this, then click here is down or you don't have Flash installed.

Một vài đoạn phim ngắn của 1 buổi IELTS Speaking Mock Test with Ms Contessa tại GLNVietnam
Student Chu Tuan Nam


click here


ERROR: If you can see this, then click here is down or you don't have Flash installed.
Student Nguyen Thai Ha


click here


ERROR: If you can see this, then click here is down or you don't have Flash installed.
Student Truong Dinh Nguyen


click here


ERROR: If you can see this, then click here is down or you don't have Flash installed.
Student Nguyen Tran Anh Quan


click here


ERROR: If you can see this, then click here is down or you don't have Flash installed.Ketnooi.com/forum/ - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn

Ketnooi.com/forum/ tặng 50% giá trị hợp cùng quảng cáo, và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Chương trình biệt đãi khách hàng áp dụng từ ngày 01/09/2009 đến hết ngày 30/09/2009.


Contact: www.Liket.ly/KetnooiForum/ - ads (at) Ketnooi.com/forum/By kiniemboquentrenmoiem_51194
#82828 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hiện nay GLN vừa là ĐỊA ĐIỂM CHÍNH THỨC NHẬN ĐĂNG KÍ THI IELTS của Hội Đồng Anh

Lịch thi IELTS sắp tới tại Hội Đồng Anh:


Jun 13* & 27*
Jul 11* & 25
Aug 08* & 22*
Sep 05* & 26*
Oct 10 & 24*
Nov 07* & 21*
Dec 05* & 12*Chú ý: Các ngày có dấu * : ngày thi Academic và General Training. Các ngày khác chỉ dành cho các thí sinh Academic.

Hình thức Academic: Hình thức này đánh giá xem thí sinh vừa sẵn sàng cho chuyện học tập hay nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc lớn học hay sau lớn học hay chưa. Dựa trên kết quả của các phần thi này mà thí sinh có thể được tiếp nhận vào lớn học hay trên lớn học.
Hình thức General Training: Hình thức này nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong đời sống xã hội và học tập rộng lớn lớn. Hình thức General Training phù hợp với các thí sinh chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để trả thành bậc học Trung học, học nghề hay tham gia các khóa đào làm ra (tạo) không thuộc bậc lớn học, hay vì mục đích định cư ở Úc, Canada và New Zealand. Một số trung tâm bất tổ chức thi General Training.


IELTS Mock Test 20th Sep 2009 tại GLN Nguyễn Thị Định
Second Floor
Trước giờ thi

Phát đề thi

Bắt đầu làm bài


Writing


Nice

Focus

Third Floor
Không khí tại tầng 3

Cũng rất cao độ

By trangkhuyet_ty
#82840 Lớp Học Tiếng Anh Tổng Quát / Tiếng Anh Nghe Nói 1 thầy 4 trò chuyên sâu học Liên tục - Liên tục 3 tiếng 1 ngày

Một số cha mẹ gọi điện hỏi mình rằng,
• “Mình đang chuẩn bị thi MBA chương trình quốc tế, bài thi trực tiếp của trường, mình cần học Anh văn cấp tốc cả 4 kỹ năng”.
• “Mình vừa thi ở cấp độ AE3 của Acet, giờ mình muốn học cấp tốc để thi lên được cấp độ AE6 ở đó”.
• “Mình muốn học lớp IELTS, nhưng cô giáo bảo trình độ của mình thấp quá, nên phải học Tiếng Anh Tổng Quát trước, mình bất có nhiều thời (gian) gian, nên mình muốn học lớp Tiếng Anh Tổng Quát cấp tốc”.
• “Mình chuẩn bị đi công tác nước ngoài, mình muốn học lớp Tiếng Anh cấp tốc trong thời (gian) gian khoảng 1 tháng”.
• “Ông xã mình chuẩn bị Interview với công ty nước ngoài, ông muốn học Tiếng Anh cấp tốc”.
Vvv….
Tất cả các nhu cầu trên, các bố mẹ đều có thể tham gia (nhà) lớp 1 thầy 1 trò, nhưng chi phí hơi cao. Mình vừa trao đổi với cô Lyn & cô Tes, các cô sẽ mở lớp 1 thầy 4 trò với chi phí chỉ 360 USD, trong thời (gian) gian liên tục 4 tuần mỗi khóa, mỗi buổi là 3 tiếng buổi chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trong tuần.


Thời gian: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu Từ 2Phần mềm – 5Phần mềm
Thời lượng: 60 giờ/ khóa (4 tuần)
Giáo trình: New English File
Mục đích khóa học: Khóa học 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm giúp học viên củng cố kiến thức, khóa học là trước để cho các học viên chuẩn bị tham gia (nhà) khóa học IELTS hay tham gia các kỳ thi khác. Khóa học sẽ giúp các thành viên luyện phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, chuyện giải thích các từ vựng bằng tiếng Anh học viên sẽ học được thêm nhiều bằng tư duy lô gic, phát triển lối suy nghĩ bằng tiếng Anh.
Học phí: 360 USD/ khóa

Chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên Tiếng Anh đến từ Philipin.

Ngày Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu
Giáo viên Cô Tes Cô Lyn Cô Tes Cô Lyn Cô Tes

Đôi nét về giáo viên tham gia (nhà) giảng dạy:
Cô Lyn, tốt nghề Đại học University of San Carlos chuyên ngành Tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan & Việt Nam.
Cô Lyn với rất nhiều lợi thế, vừa từng là trưởng nhóm đào làm ra (tạo) của Cleverlearn tại Thành phố Hồ Chí Minh & đề bạt làm trưởngphòng chốngđào làm ra (tạo) của Cleverlearn Cebu.
Cô là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn & American Learning Teaching Academy (ALTA)

Cô Maria Teressa Adolfo (tên thân mật (an ninh) Tes) là một trong những Giảng viên xuất sắc nhất của Cleverlearn Philippine và Cleverlearn Thành phố Hồ Chí Minh, cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy văn phạm Anh văn viết, Nghe Nói & tổng quát cho học viên quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ðài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

các bạn đăng kí học hay kiểm tra trình độ xếp lớp, liên hệ gặp chị Hằng 0989 310 113 hay 3 869 27 11Ketnooi.com/forum/ - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn

Ketnooi.com/forum/ tặng 50% giá trị hợp cùng quảng cáo, và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Chương trình biệt đãi khách hàng áp dụng từ ngày 01/09/2009 đến hết ngày 30/09/2009.


Contact: www.Liket.ly/KetnooiForum/ - ads (at) Ketnooi.com/forum/By Gti_vn
#82885


GLNVietnam Khai Trương Chi Nhánh Số 12 Ngõ 8 Nguyễn Thị Định - Trung Hòa Nhân Chính (Cạnh trường Lý Thái Tổ - Đối diện Ngân Hàng Agribank).
Giảm 5 % Học Phí cho tất cả học viên đăng ký từ mùng 01/09 đến 30/09


Giới Thiệu về GLN Nguyễn Thị Định
Tầng 1 gồm: Sảnh + Khu ngồi chờ + Phòng tiếp khách

Tư vấn học viên + Phòng Kiểm tra trình độ

Tầng 2: Phòng Học lớn với Trang Thiết bị hiện đại, hệ thống Internet WiFi, và các bàn học (nhiều) đa năng


Tầng 3, 4: Mộtphòng chốnglàm chuyện của Nhân viên + Cácphòng chốnghọc của học viên
với mô hình phù hợp lớp 1 thầy 1 trò, 1 thầy 6 trò và 1 thầy 10 trò.
Hình ảnh này vừa được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 1000x750.

Tầng 5 của tòa nhà được sử dụng làm thư viện

Hình ảnh này vừa được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 1000x548.

& quầy bar cùng hệ thống Internet WIFI tốc độ cao. Học viên của GLN có thể vừa học tập và thư giãn, ngắm cảnh đường phố, nơi được coi là Hồng Kông của Hà Nội.
Thư viện GLN sẽ có những tài liệu, sách mới nhất về luyện thi IELTS cùng các tài liệu Tiếng Anh khác.Ketnooi.com/forum/ - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn

Ketnooi.com/forum/ tặng 50% giá trị hợp cùng quảng cáo, và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Chương trình biệt đãi khách hàng áp dụng từ ngày 01/09/2009 đến hết ngày 30/09/2009.


Contact: www.Liket.ly/KetnooiForum/ - ads (at) Ketnooi.com/forum/By Fearnleah
#82927 Lưu ý đối với các bạn dự tính đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh ngày 11/7 sắp tới như sau:

Địa điểm thi: Tầng 3- Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

các bạn vừa đăng ký thi rồi nên đến thăm đất điểm trước ngày thi nhé, như vậy sẽ làm ra (tạo) tâm lý giúp các bạn tự tin hơn.

Chúc các bạn thi tốt.
By hoangdieuthuy_89
#82947
AUBREY

Cô Aubrey sẽ có mặt tại Hà nội vào ngày 26 tháng 9, và cô bắt đầu khai giảng lớp
Lớp Tiếng Anh Tổng Quát Pre Inter đầu tiên tại Chi Nhánh mới Nguyễn Thị Định của GLN vào mùng 6 tháng 10

Tiếp theo cô sẽ khai giảng các lớp
Tiếng Anh Tổng Quát phát triển 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết
Cấp độ:
1. Beginer
2. Elementary
3. Pre- intermediate
4. Intermediate
5. Upper-intermediate
6. Advance


Speaking & Pronunciation
Pre-IELTS


Đôi nét về cô Aubrey:
Cô Aubrey tốt nghề chuyên ngành Anh Văn trường Đại Học Cebu, cô là giáo viên dạy Tiếng Anh Tổng Quát, TOEFL & IELTS tại Viện Anh Ngữ Cleverlearn tại Cebu, Philipin từ năm 2006-2009, học viên của cô đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Brazil, Áo. Năm 2007, cô được cử sang Thành Phố Hồ Chí Minh dạy tại trường North Centre của Mỹ, và cô được cử làm Trưởng bộ phận đào làm ra (tạo) tại trường NCU.
Ngày 26/9 cô sang Việt Nam giảng dạy tại GLN English Center. Với sỹ số lớp 1 thầy 6 trò, mức học phí cho các lớp là 360 USD trong thời (gian) lượng 60 giờ trên lớp.

Khóa học General English được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học viên muốn cải trời toàn diện 4 kỹ năng nghe, ,nói, đọc, viết ở mức cơ bản nhất. Khóa học tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe, nói, phát âm, từ vựng và ngữ pháp tổng quát để học viên có thể tự tin hơn trong giao tiếp và học tập. Lớp học tối (nhiều) đa 6 thành viên giúp cho tất cả các thành viên đều có thời cơ thực hành kỹ năng nói trôi chảy một cách toàn diện.

Thời gian học: 7:00-9:00 Tối Thứ Ba, Thứ Năm, Chủ Nhật
Học phí: $360/60 giơ`, 12 tuần
Khai giảng: 6/10

Địa điểm học: GLN Nguyễn Thị Định, Số 12, Ngõ 8, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh cổng trường Tiểu Học Dân Lập Lý Thái Tổ, đối diện Ngân Hàng Agribank)
Ưu đãi: Tháng khai trương Chi Nhánh mới GLN Nguyễn Thị Định, giảm 5% học phí cho các bạn học viên khi đăng ký trong tháng 9.

Đăng ký kiểm tra trình độ & xếp lớp: Văn Phòng GLN:

* Số 12, Ngõ 8, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh cổng trường Tiểu Học Dân Lập Lý Thái Tổ, đối diện Ngân Hàng Agribank)
Tel: 04 73031113 / 04 73039686 (Máy lẻ 100 - 101 - 102)

* Số 14, Ngõ 41/27 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội (Cạnh cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân)
Tel: 04 38692711 / 04 36285030 (Máy lẻ 100 - 101 - 102)Ketnooi.com/forum/ - Kênh tiếp cận khách hàng mới của bạn

Ketnooi.com/forum/ tặng 50% giá trị hợp cùng quảng cáo, và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Chương trình biệt đãi khách hàng áp dụng từ ngày 01/09/2009 đến hết ngày 30/09/2009.


Contact: www.Liket.ly/KetnooiForum/ - ads (at) Ketnooi.com/forum/By ngocthe_2005_cs
#82967 M đang học lớp Tiếng Anh Tổng Quát chuyên sâu cô Tes ở đây, phải công nhận là cô vui tính, nhiệt tình, biết cách làm cho giờ học trở nên cuốn hút và sôi nổi , buổi học 3 tiếng mà m thấy thời (gian) gian trôi vèo vèo. Vote cho cô.
By Tennyson
#83025

Trích:

sinh viên cùng kiệt học sao đây?hixx

cùng kiệt cũng phải cho tèo đi bộ đội.
Sự đầu tư nào cũng có mất mát. Bạn không mất trước bạc thì bạn mất thời (gian) gian. Cái chính là sau đó m sẽ đạt được những gì thôi.

By Grantland
#83055 Tớ thấy học phí cũng tương đối cao thật, nếu con bình dân thì bất học được mất
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement