Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By dhs211
#78710 em đỗ vào ngành tiếng Anh nhưng bố em lại bảo ngành này sau ra trường khó xin chuyện rồi các vị trí khác trong các doanh nghề đều có ngành đào làm ra (tạo) riêng rùi (VD như kế toán, quản trị kinh doanh...) mà em lại rất muốn được làm chuyện trong một ngân hàng, với lại bố em bảo rằng ngành đó (tiếng Anh) toàn "con ông cháu cha" học chứ dân "đen" làm sao chen chân được như vậy bố em nói có đúng ko????


Và em cũng muốn hỏi thêm đó là nếu em học ngành tiếng Anh và sau khi tốt nghề lại học thêm một bằng nữa về Kế Toán (đó là một trường quốc tế do Úc đào tạo, cũng đòi hỏi đầu vào có ngoại ngữ ở trình 4.5 ) học như vậy thì sau này có thời cơ làm chuyện tốt không? có thể làm trong ngân hàng được không? học kế toán ddc ko? hay bắt buộc phải học tài chính ngân hàng mới được làm ở đó???

By trieuhooang
#78717 học kết hợp như thế rất tốt .Sau này bạn có thể làm ở những công ty lớn với trình độ anh văn và kiến thức toán học của bạn .

Còn chuyện làm ở ngân hàng được hay bất thì mình bất chắc lắm.

Để có thể vào được ngân hàng thì tốt nhất là bạn thi ĐH hay CĐ vào 1 trường chuyên ngân hàng ấy .Sau nay ra sẽ vào được .Nhưng học phí tầm cỡ khá cao .

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement