Cùng chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh!
Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Kết nối
:read:
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm, download tài liệu học tiếng Anh
Kho tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ của Ket-noi!

* Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của ket-noi

* Tham gia diễn đàn Vietnam Answer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé
By rymeroz
#78572 tui muốn hỏi có thể học anh văn trên mạng được không(bài dành cho người mới bắt đầu học,chưa biết tí gì). Ai biết chỉ dùm nhé,Thank nhiều
By Dino
#78633 tiếng anh cũng dễ học thôi chẳng có j khó khăn đâu..

nếu như chưa có kiến thức về anh văn..bạn có thể mua vài quyên sách về tự học từ vựng trước...hay là xem các chuơng trịnh dạy anh van trên tivi..thường xuyên nghe nhạc nước ngoài sẽ giúp được bạn đó

By barbie_luv_9x
#78653 ban o dau?minh co day tieng Anh tai nha minh,nha minh o p10 quan tan binh tp ho chi minh.minh chuyen day can ban phat am ,van pham ,dam thoai cho moi trinh do.khong ngai nhan hoc vien chua biet tieng Anh,hoc sinh pho thong yeu can ban,nhan hoc vien moi lua tuoi,gio hoc do hoc vien tu chon,neu can thi ban lien he truc tiep voi minh voi so dt 01686565237 minh ten Nhan,han hanh duoc nhan cuoc goi cua ban,chao ban nhe

chuc ban som hoc biet tieng Anh

By Duranjaya
#78677 Òh! Học trên mạng rất là khó hiểu, nếu muốn anh hãy đến các lớp Hướng nghề và học các lớp chứng chỉ từ A-B-C ý! Ở đó, gv sẽ dạy từ những kiến thức vỡ lòng đến những kiến thức khó.

-------Chúc anh thành công--------

By chodientu
#78691 Nếu anh/chị chưa biết tí gì thì tui khuyên anh/chị nên đi học, có người chỉ dẫn sẽ tốt hơn. Nếu ngại anh/chị có thể mời giáo viên dạy kèm hết nhà.
By Zechariah
#78719 Học tiếng Anh bất khó cũng bất dễ. Nhưng nghe anh nói anh lớn tuổi cũng bất phải vấn đề gì to tát. Lớp học tại chức Khoa Ngữ Anh Văn bên trường KHXH và NV mà em học có rất nhiều người 35 -45 học cũng bình thường có những người học tốt nữa và có trường hợp học lên cả Thạc Sĩ lun á.

Không có cái gì là bất có sự bắt đầu cả.

Có lẽ trước hết anh nên học bảng chữ cái rồi một số từ vựng và cấu trúc căn bản trong các sách hay học trên mạng hay là mua từ điển Việt Anh về tra những từ mình thích từ tiếng Việt qua tiếng Anh sẽ mau nhớ với nó có chỉ cách phát âm nữa.

Sau đó tầm sư học đạo.

Chúc anh học tốt !

Em cũng đang tìm cách học tốt môn này đây híc ngành của em đòi hỏi môn này dữ quá huhu

By Achav
#78733 Mình nghĩ bạn có thể vừa học ở 1 trung tâm nào đó (chắc khó tìm í _bạn nên mời 1 gia (nhà) sư dạy kèm tại nhà thì hay hơn) vừa học 1 khóa trên mạng. Theo mình thì học với gia (nhà) sư thì sẽ nắm chắc kiến thức còn học trên mạng vừa bổ sung kiến thức vừa hiểu thêm 1 số vấn đề (với lại chưa chắc gia (nhà) sư của bạn phát âm chuẩn đâu, nhưng bạn cũng đừng quá tin tưởng vào mạng, Nếu mình tự tìm ra vấn đề thì tất cả chuyện sẽ tốt đẹp hơn, dễ dàng hơn đấy)

Thật tình mà nói thì có nhiều cách học và kết hợp nhiều cách lại cũng rất hay (kể cả chat bằng tiếng Anh cũng rất tốt- nếu bạn biết cách)

Tự tin lên nào, có cả khối người tương tự như bạn ấy chứ, và bạn còn tốt hơn họ nữa hihi (vì bạn biết bạn cần gì _cần tiếng Anh)

Hình đại diện của thành viên
By babyfrog
#970252 Thường thì tự học cũng tốt, nhưng nếu đến trung tâm học thì sẽ có môi trường và điều kiện nghe nói dc nhiều hơn. Hồi trước mình cũng định tự học, cơ mà ở nhà cứ lười. Đi theo đám bạn đến Anh ngữ Tome đăng ký học thử (vì bên Tome có chương trình học thử 1 tuần cho học viên mới), thấy khoái quá với học bên này thấy có không khí, có quyết tâm ghê luôn. Bạn cứ đến đó học thử đi cho biết. Trong tháng 10 này đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí và còn dc tặng khóa học phát âm 1,1 triệu nữa đó >_<
Hình đại diện của thành viên
By myyydlove
#976047 Thấy học qua mạng không hiệu quả lắm. Nên đến trung tâm học hay thuê gia sư về học sẽ tốt hơn á chị.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement