Chia sẻ đồ án tài liệu các môn đại cương
CNXH Khoa Học Kinh Tế Chính Trị Tư Tưởng HCM Lịch Sử Đảng Xác Suất Thống Kê Giải Tích - Đại Số Vật Lý - Hóa Học
Nội quy chuyên mục: Chia sẻ tài liệu Các môn học đại cương
CNXH Khoa Học
Kinh Tế Chính Trị
Tư Tưởng HCM
Lịch Sử Đảng
Xác Suất Thống Kê
Giải Tích - Đại Số
Vật Lý - Hóa Học
Pháp Luật Đại Cương
Triết Học Mác - Lênin
Môn Đại Cương Khác
By baocaosu4love
#914513

Download miễn phí Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại và Công Nghiệp Hà Nội

Mục lục

Lời mở đầu

NỘI DUNG

I. Tổng quan về công ty

1.1. Khái quát về công ty

1.2. Qúa trình hình thành và phát triển của công ty

II. Bộ máy tổ chức, cơ cấu hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty

2.1. Tổ chức bộ máy

2.2. Nguồn lực

2.3. Các lĩnh vực kinh doanh- sản phẩm chính

2.4. Thị trường, khách hàng và đối tác

2.5. Đối thủ canh tranh của công ty

III. Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty (hoạt động Marketing và truyền thông)

3.1. Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh

3.2. Thực trạng môi trường hoạt động kinh doanh của công ty

IV. Kết quả sản xuất kinh doanh

4.1. Tình hình về doanh thu và lợi nhuận của công ty

4.2. Đánh giá tổng kết kết quả sản xuất kinh doanh

V. Một số đề xuất về báo cáo thực tập chuyên ngành

KẾT LUẬN

 

 

Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay.

Ketnooi - Kho tài liệu miễn phí lớn nhất của bạn


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


trong những năm qua đã đem đến cho công ty những dự án tầm cỡ cùng nhiều khách hàng lớn, có uy tín, như Avon, Honda, Fujifilm, Thép Việt Ý….Chúng tui có năng lực đảm trách khối lượng công việc có sức nặng, sẵn sàng tham gia giám sát thi công những tấm billboard lớn , hay điều phối những event với hàng trăm nhân sự. Phòng marketing đang và sẽ chứng tỏ năng lực, góp phần vào sự vững mạnh của thương hiệu AIT.
Đến với phòng marketing, khách hàng được đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tui tin vào triết lý về sự sản sinh của nụ cười. Vì vậy, chúng tui luôn mang nụ cười trong thái độ phục vụ, với mong muốn nhận lại nụ cười từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
Phòng hành chính
Hơn ai hết công ty hiểu giá trị của câu chuyện bó đũa, khi các bộ phận trong cùng một tổng thể đoàn kết, sẽ có sức mạnh không gì phá vỡ. Công ty tự hào là một mắt xích không thể thiếu trong sự phát triển của công ty. Phòng hành chính đã gắn bó với công ty ngay từ khi mới thành lập, cùng công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng thương hiệu AIT lớn mạnh. 
Phòng hành chính tập hợp đội ngũ nhân viên năng động, kiên trì khéo léo, ngoại giao tốt, đồng thời nắm rõ các nghị quyết, thông tư có liên quan đến ngành quảng cáo. Công ty đã chứng tỏ tính chuyên nghiệp trong hoạt động chuyên môn, tính chính xác và kịp thời về các thủ tục hành chính như xin giấy phép quảng cáo, tổ chức sự kiện, đăng ký bản quyền…. đảm bảo cho chương trình hoạt động thuận lợi.
Phòng hành chính nỗ lực để đảm bảo cho mọi hoạt động của công ty gắn với đời sống, luật pháp, công ty vẫn tự gọi vui là “người nâng cánh diều nghệ thuật quảng cáo từ mặt đất”.
Phòng thiết kế
Phòng thiết kế tập hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ham mê sáng tạo, đầu óc bùng nổ và đổi mới, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng : Mỹ thuật công nghiệp, Mỹ thuật Hà nội, Kiến trúc, Sân khấu điện ảnh… . Chúng tui luôn nỗ lực hết mình để truyền tải trọn vẹn mong muốn của khách hàng trong sản phẩm, đem đến dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất. 
Cùng sự am hiểu sâu sắc về chuyên môn, công ty đã chứng tỏ được năng lực trong việc thiết kế và thể hiện maquette của các dự án về hội chợ – triển lãm, sự kiện, quảng cáo, truyền thông. Đồng thời công ty cũng nghiêm túc thực hiện việc giám sát, kiểm tra quá trình thực hiện sản xuất tại nhà máy và hiện trường. Trong năm vừa qua, phòng thiết kế đã tham gia thành công vào một số dự án lớn như : Honda Fun fair 2006 – 2007, Hội chợ Hàng việt nam chất lượng cao, Hội thi Sinh viên LXAT, Hội thi Nông dân LXAT 2006 – 2007, tui yêu Việt Nam, Sao Mai điểm hẹn…. và toàn bộ hệ thống biển Head Honda trên toàn quốc.
Tạo nên phần hồn cho nghệ thuật quảng cáo là phương châm của phòng thiết kế. Công ty quan niệm “ Khi máy tính kết hợp với một cái đầu bùng nổ, sẽ làm nên sức mạnh của đẳng cấp.”. Công ty đang nỗ lực cố gắng hoàn thiện từ cá nhân đến tập thể, phấn đấu để phòng thiết kế trở thành một trong những phòng chủ lực trong quá trình phát triển của công ty.
Phòng PR – Media
 “Ý tưởng mới mẻ, năng lực sáng tạo phong phú” là yêu cầu đặt ra đối với các chuyên viên của phòng PR & Media. Trên tinh thần ấy, AIT lựa chọn các ứng cử viên xuất sắc nhất được đào tạo từ nhiều chuyên ngành khác nhau: báo chí, ngôn ngữ, sân khấu - điện ảnh nhằm bổ trợ và tạo nên sự đa dạng trong ý tưởng. 
Công ty tin rằng “Ý tưởng không có sẵn, ý tưởng nảy sinh từ sự tư duy nghiêm túc và say mê”. Công ty cũng hiểu rằng ý tưởng phải gắn với hiện thực, phụng sự cho sự phát triển các thương hiệu, góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho mỗi sản phẩm, mỗi chiến dịch quảng cáo của công ty.
Bên cạnh đó, phòng PR & Media còn có nhiệm vụ nhập khẩu và khai thác các phim truyện truyền hình, chương trình truyền hình. Nhiều bộ phim truyền hình dài tập do công ty cung cấp đang được trình chiếu vào “giờ vàng” trên các kênh của các Đài truyền hình ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang… Những bộ phim này luôn nhận được sự mến mộ của hầu hết các khán giả và là “món ăn” tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình. 
Mở rộng quy mô mảng phim truyện, nỗ lực tìm kiếm những bộ phim dài tập, hấp dẫn, lôi cuốn, mang giá trị nhân văn, nhân bản của nhiều nền điện ảnh nổi tiếng trên thế giới chính là mục tiêu của chúng tui trong năm nay và các năm tiếp theo.
Nhà máy Nhà máy được thành lập song hành với sự ra đời của công ty, với mục đích chủ động cung cấp cho khách hàng nhưng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất .
Cùng với sự phát triển liên tục cùa công ty, nhà máy đã có những bước phát triển lớn mạnh và vững chắc. Từ năm 1996 khi mới thành lập chỉ với 8 công nhân , tới nay đã có hàng trăm công nhân đảm trách toàn bộ các khâu sản xuất và lắp đặt tại hiện trường cho các sản phẩm mà Ait cung cấp.
Năm 2004, nhà máy đã được đầu tư xây dựng quy mô trên diện tích 1500m2 với nhà xưởng và máy móc thiết bi hiện đại , có khu nhà nghỉ dành cho công nhân , tăng thêm quyền lợi và sự gắn bó của công nhân với nhà máy và công ty.
Với đội ngũ cán bộ dầy dạn kinh nghiệm, các tổ nhóm sản xuất đầy đủ năng lực, cùng đội ngũ công nhân gắn bó lâu năm và lành nghề, và các trang thiêt bi máy móc và các loại xe máy chuyên dùng , năng lực cung cấp cũng như đáp ứng của nhà máy đã được nâng lên một bước rõ rệt . Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong từng khâu của sản xuất và cung cấp dịch vụ , luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
Hiện nay, nhà máy đang cung ứng ra thị trường các sản phẩm chính sau :
-     Panô tấm lớn ngoài trời
-     Trang trí nội và ngoại thất
-     Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm
-     Biển hiệu các loại trên mọi chất liệu
-     Vật dụng quảng cáo, quà tặng
-     Cung cấp các dịch vụ phục vụ hội nghị, hội thảo, khai trương, động thổ, tổ chức sự kiện, tổ chức  biểu diễn trên toàn quốc.
Trong nhiều năm qua , nhà máy đã đạt được những thành công đáng chú ý như : 
-         Thi công lắp đạt nhiều công trình quảng cáo trong các điều kiện thi công khó khăn như trên nóc và sườn cac toà cao ốc như ….
-         Sản xuất và lắp đặt biển hiệu ,các thiết bị nội thất và quảng cáo cho các khách hàng có yêu cầu rất khắt khe về mỹ thuật và chất lượng như khách sạn 5 sao Sheraton…..
-         Cung cấp toàn bộ các thiết bị nội thất và hệ thống biển hiệu cho các cửa hàng của fujifilm trên toàn quốc
-         Các cửa hàng Head của Honda trên toàn quốc                 
Nhà máy đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để cùng công ty mang lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng “ tỏa sáng thương hiệu”.
2.2. Nguồn lực
Nguồn lực của công ty được chia thành:
- Vốn pháp định, vốn điều lệ
Tài sản của công ty
Nguồn nhân lực của công ty
Vốn pháp định của công ty là 2.000.000.000 Việt Nam đồng, đây là số vốn mà công ty đăng ký với nhà nước khi đăng ký thành l
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement