Tổng hợp các Phần mềm Portable, dùng ngay không cần cài đặt.
Nội quy chuyên mục: Tổng hợp các Phần mềm Portable, dùng ngay không cần cài đặt.
Chỉ việc copy vào USB và mang đi đâu cũng có thể dùng ngay!
By xunsa_xd
#824678

GIMP 2.8.8 Portable

GIMP với tên gọi đầy đủ là GNU Image Manipulation Program. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí được thiết kế dành cho những tác vụ như phục chế ảnh, tạo ra và xử lý các đồ họa mảng, nhưng cũng có hỗ trợ cho đồ họa vector. Với nhiều chức năng khác nhau, GIMP có thể được sử dụng giống như chương trình vẽ thông thường, chương trình phục chế hình ảnh chất lượng cao, hệ thống xử lý theo nhóm trực tuyến, công cụ chuyển đổi định dạng hình ảnh,…

GIMP được thiết kế để được tăng cường với các plug-in và phần mở rộng nhằm thực hiện được tất cả các thao tác. Giao diện script tiên tiến cho phép dễ dàng script những chu trình từ thao tác hình ảnh đơn giản đến phức tạp nhất.

GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí có chức năng tương đương Photoshop. GIMP có nhiều chức năng mà không 1 chương trình miễn phí nào có được. Nó có thể được sử dụng như 1 chương trình từ vẽ đơn giản đến chỉnh sửa chất lượng ảnh phức tạp, 1 hệ thống xử lí ảnh tổng hợp, 1 sản phẩm khôi phục ảnh, và là 1 chương trình chuyển đổi định dạng ảnh.

GIMP hiện là 1 đối thủ nặng kí của Photoshop trong lĩnh vực xử lí ảnh số, và đứng đầu trong các phần mềm miễn phí thuộc lĩnh vực này.


So sánh giữa GIMP với Adobe Photoshop:


Ưu điểm: Nhiều chức năng, gần như Photoshop. Là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay.Nhược điểm: Giao diện hơi khác Photoshop (giống với Photoshop ở các bản cũ 7.0) nên hơi lạ với người dùng.


Trang chủ:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: