tổng hợp tài liệu ôn thi, đề thi thử đại học cao đẳng cho các bạn
Nội quy chuyên mục: Tổng hợp tài liệu ôn thi, đề thi tốt nghiệp THPT, thi đại học cao đẳng cho các bạn sinh viên tương lai. Hoàn toàn miễn phí khi download!

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#860611 Tải ebook miễn phí cho anh em

Bài Tập Giải Sẵn Giải Tích I - Tóm Tắt Lý Thuyết Và Chọn Lọc

Tác giả: Trần Bình.
Nhà xuất bản: Nxb KHKT
Giới thiệu về nội dung
Bài Tập Giải Sẵn Giải Tích I - Tóm Tắt Lý Thuyết Và Chọn Lọc:
Sau khi bộ giáo trình Giải tích (2 tập) của tác giả Trần Bình do Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật ấn hành (1998 - 2000), nhiều độc giả đã đề nghị tác giả viết tiếp bộ Bài tập giải tích giải sẵn có phần tóm tắt lý thuyết như một Sổ tay toán học giải tích cho sinh viên kỹ thuật và kỹ sư, dựa trên bộ giáo trình Giải tích.

Để đáp ứng yêu cầu đó nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong hiện tại và tương lai, tác giả đã biên soạn bộ bài tập này: Giải tích I, II, III ứng với các nội dung học ở học kỳ I, II, III.

Phần bài tập, tác giả đã chọn lọc các bài từ dễ, trung bình đến khó, thay mặt cho các loại tương ứng với các phần lý thuyết theo chương trình toán giải tích hiện tại. Những bài khó có đánh dấu * nhằm bồi dưỡng thêm cho sinh viên khá và giỏi. Cuối sách có phần phụ chương: Các đề thi Giải tích học kỳ II các năm 2002 - 2005 của Đại học Bách khoa để sinh viên tham khảo.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Số thực - giới hạn của dãy số thực
Chương 2: Hàm số một biến số
Chương 3: Đạo hàm, vi phân, áp dụng
Chương 4: Tích phân bất định
Chương 5: Tích phân xác định
Chương 6: Hàm số nhiều biến


Link download
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By ngoan1996
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement