Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#994870 Link tải luận văn miễn phí cho ae
TÓM TẮT
Đe tài “Khảo sát quy trình chế biến và tính định mức tiêu hao nguyên liệu cho sản phấm bạch tuộc cắt luộc đông block” được thực hiện tại công ty TNHH MTV Hùng Phúc. Đe tài được thực hiện bằng cách tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất và bố trí thí nghiệm tính định mức tiêu hao nguyên liệu.

Ket quả khảo sát quy trình cho thấy tất cả các công đoạn chế biến trong nhà máy đều được thực hiện tốt tuy nhiên can khắc phục những điếm chưa đạt như: không khống chế được nhiệt độ nguyên liệu theo yêu cầu tại các công đoạn tiếp nhận, sơ chế. Ngoài ra nhà máy không nên đe kho lạnh quá tải vì khi kho lạnh chất hàng quá nhiều thì không khí không đối lưu tốt dẫn đến nhiệt độ tại một số điếm trong kho không đạt yêu cầu.

Ket quả về mức tiêu hao nguyên liệu theo kích cỡ tại công công sơ chế với cỡ bạch tuộc 30 - 50 g/con có định mức thấp nhất là 1,16±0,01, đối với cỡ bạch tuộc 80 - 100 g/con có định mức cao nhất là 1,18±0,005. Tại công đoạn luộc với cỡ 30 - 50 g/con có định mức thấp nhất là 1,21±0,011, đối với cỡ bạch tuộc 80 - 100 g/con có định mức cao nhất là 1,18±0,005. Tại công đoạn cấp đông với cỡ bạch tuộc 30 - 50 g/con có định mức thấp nhất là 1,03±0,005, đối với cỡ bạch tuộc 50 - 80 g/con và 80 - 100 g/con có định mức cao nhất là 1,04±0,005. Mức tiêu hao nguyên liệu theo thâm niên công nhân tại công đoạn sơ chế đối với công nhân 1 (có thâm niên 2 năm) có định mức thấp nhất là 1,16±0,01; đối với công nhân 3 (có thâm niên 6 tháng) có định mức cao nhất là 1,19±0,005.

Trong quá trình khảo sát thực tế tại công ty có the kết luận rằng quy trình chế biến bạch tuộc cắt luộc đông block của công ty là quy trình chế biến hoàn thiện và hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phấm, sức khỏe cho người tiêu dùng.
ii

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement