daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae
CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU
1.1 Đặt vấn đề
Trong quá trình hòa nhập với thế giới, Việt Nam đã thực hiện việc đổi mới
cách quản lý chất lượng thực phẩm và áp dụng nhiều hoạt động để nâng
cao chất lượng thực phẩm xuất khẩu và tiêu thụ nội địa nhằm đảm bảo sức khỏe
cho người tiêu dùng.
Thủy sản là ngành công nghiệp mũi nhọn, có vị trí rất quan trọng trong cơ
cấu kinh tế của tỉnh nên việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý chất
lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn HACCP là rất có ý nghĩa.
HACCP là hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ có thể đảm bảo an toàn
và chất lượng của các sản phẩm thủy sản. Tuy nhiên việc xây dựng và áp dụng
HACCP với các mức độ và hiệu quả khác nhau tại các xí nghiệp chế biến. Do đó
có nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía người tiêu dùng là: “Tiêu chuẩn HACCP
được thực hiện như thế nào trong những công ty khác nhau? Và chất lượng thực
phẩm áp dụng HACCP an toàn như thế nào?,…”
Để hiểu và trả lời được những câu hỏi trên nên đề tài “Khảo sát quy trình và
hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP cho sản phẩm Tôm đông
block tại Công Ty TNHH Chế Biến Thủy Sản Minh Phú – Hậu Giang” đã
được thực hiện.
1.2 Mục tiêu nghiên cứu
Đề tài thực hiện nhằm khảo sát quy trình sản xuất và kế hoạch chương trình
quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm Tôm đông block tại nhà máy để đưa ra
nhận xét và đề xuất phù hợp với thực tế.
1.3 Nội dung thực hiện
Khảo sát quy trình sản xuất Tôm đông block, quan sát thao tác, thu thập và
ghi nhận thông số kỹ thuật trên từng công đoạn sản xuất thực tế
Khảo sát việc áp dụng và tần suất thực hiện các tiêu chuẩn: HACCP, GMP.
SSOP,…cho sản phẩm tôm đông block tại nhà máy.
CHƯƠNG II: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
2.1. Tổng quan về công ty
2.1.1. Giới thiệu
 Tên công ty: Công Ty TNHH Chế Biến Thủy Sản Minh Phú – Hậu
Giang
 Tên giao dịch quốc tế: MINH PHU – HAU GIANG SEAFOOD
PROCESSING CORPORATION.
 Tên viết tắt : MINH PHU HAU - GIANG SEAFOOD CORP
 Địa chỉ: KCN Sông Hậu, huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang.
 Điện thoại : 84-711-222.8788
 Fax : 84-711- 222.8788.
 Email : [email protected]
 Web site:
 Văn phòng đại diện: lầu 6, tòa nhà Minh Phú, 21 Lê Qúi Đôn, p.6, Q3,
TP. Hồ Chí Minh.
 Điện thoại tại văn phòng đại diện: 84-08-3930 9631.
 Fax tại văn phòng đại diện: 84-08-3930 9625.
Hình 2.1 Công ty TNHH Chế Biến Thủy Sản Minh Phú – Hậu Giang
 Công ty TNHH Chế Biến Minh Phú – Hậu Giang, là một thành viên của
Tập Đoàn Thủy Sản Minh Phú, được khởi công vào ngày 17/08/2009, sau hai
năm xây dựng công ty đã đi vào hoạt động ngày 10/07/2011.
 Nằm ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, là vùng trọng điểm về nguyên
liệu tôm của cả nước, tọa lạc tại khu công nghiệp Sông Hậu, huyện Châu Thành,
tỉnh Hậu Giang, với diện tích gần 30ha, qui mô khoảng 10.000 công nhân, đầu tư
với trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại, công ty đã trở thành một trong

những nhà máy thủy sản lớn nhất Việt Nam về qui mô cũng như công nghệ sản
xuất.
 Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP, GMP, SSOP và
tiến đến các tiêu chuẩn quốc tế BRC, ISO 22000, ACC, Global GAP…để khẳng
định: tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn là tiêu chí được công ty đặt lên hàng
đầu.
2.1.2. Sản xuất kinh doanh
Chế biến thủy sản xuất khẩu. Các loại sản phẩm chính hiện nay của công ty:
 Tôm tươi đông Block, Semi Block
 Tôm tươi đông IQF, Semi IQF.
 Tôm hấp IQF.
 Tôm NOBASHI
 Tôm NOBASHI, xẻ bướm bao bột.
 Tôm SUSHI
 Tôm Ring
 Tôm xiên que
 Tôm Tempura, tẩm bột chiên
 Tôm tẩm gia vị
Tôm tươi đông Block Tôm hấp đông IQF

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Sửa lần cuối:
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Khảo sát quy trình sản xuất tôm giống càng xanh Nông Lâm Thủy sản 0
E Khảo sát quy trình sản xuất Puree chanh dây và xác định hiệu suất thu hồi sản phẩm tại công ty TNHH Khoa học Tự nhiên 2
B Khảo sát các quy trình công nghệ biến tôm đông lạnh tại công ty cổ phần thủy sản Sóc Trăng (Stapimex) Khoa học Tự nhiên 4
B Khảo sát quy trình chế biến tôm sú đông lạnh tại công ty cổ phần chế biến thủy sản Út Xi Khoa học Tự nhiên 3
L Khảo sát quy trình và xác định các điểm kiểm soát giới hạn trên dây chuyền sản xuất bánh Pía Khoa học Tự nhiên 2
D Khảo sát quy trình chế biến bạch tuộc lạnh đông tại công ty TNHH Mai Sao - Kiên Giang Khoa học Tự nhiên 0
O Khảo sát quy trình chế biến Fillet cá Tra đông lạnh tại công ty 404 và ảnh hưởng của phương pháp tan Khoa học Tự nhiên 0
K Khảo sát quy trình chế biến cá sốt cà tại công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp thực phẩm Pataya Khoa học Tự nhiên 3
D Khảo sát tỷ lệ gãy của lúa gạo trên quy trình xay xát tại nhà máy Đặng Thành Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát quy trình sản xuất tôm sú cấp đông IQF và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu tại Công ty Cafat Công nghệ thông tin 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top