Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#988838 Link tải luận văn miễn phí cho ae
điều tra hiểu biết về kiến thức, thực hành một số yếu tố liên quan vệ sinh an toàn thực phẩm của người nội trợ chính trong gia đình xã mỹ xương, huyện cao lãnh đồng tháp năm 2014
Điều tra kiến thức, thực hành đúng về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của
người dân ở xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp còn thấp. Kết quả điều tra
trên 330 hộ ở 3 ấp thuộc xã Mỹ Xương cho thấy, số hộ có kiến thức đúng về cách chọn
thực phẩm an toàn chiếm tỉ lệ là 49,1%; thực hành đúng về vệ sinh cá nhân, môi trường,
chế biến – bảo quản là 39,4%; kiến thức đúng về ngộ độc thực phẩm là 43,3% và kiến thức
đúng về VSATTP là 39,4%. Khi tiến hành đánh giá các yếu tố liên quan đến kiến thức về
VSATTP, kết quả cho thấy, có mối liên quan giữa tuổi và kiến thức chung về VSATTP.
Những người ở độ tuổi từ 3043 tuổi sẽ có kiến thức tốt hơn những người trên 45 tuổi.
Ngoài ra, giữa trình độ học vấn với kiến thức chung về VSATTP cũng có mối liên quan.
Người dân có trình độ học vấn càng cao thì kiến thức đúng về VSATTP càng cao, vì họ có
thể tiếp cận được nhiều nguồn thông tin hơn. Cuối cùng, có mối liên quan giữa việc từng
nghe qua về vệ sinh an toàn thực phẩm với kiến thức chung về VSATTP. Những người có
nghe qua sẽ có kiến thức đúng cao hơn những người chưa từng nghe qua về vệ sinh an toàn
thực phẩm.
Từ khóa: kiến thức, thực hành đúng, vệ sinh an toàn thực phẩm, Mỹ Xương
Điều tra kiến thức, thực hành đúng về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của
người dân ở xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp còn thấp. Kết quả điều tra
trên 330 hộ ở 3 ấp thuộc xã Mỹ Xương cho thấy, số hộ có kiến thức đúng về cách chọn
thực phẩm an toàn chiếm tỉ lệ là 49,1%; thực hành đúng về vệ sinh cá nhân, môi trường,
chế biến – bảo quản là 39,4%; kiến thức đúng về ngộ độc thực phẩm là 43,3% và kiến thức
đúng về VSATTP là 39,4%. Khi tiến hành đánh giá các yếu tố liên quan đến kiến thức về
VSATTP, kết quả cho thấy, có mối liên quan giữa tuổi và kiến thức chung về VSATTP.
Những người ở độ tuổi từ 3043 tuổi sẽ có kiến thức tốt hơn những người trên 45 tuổi.
Ngoài ra, giữa trình độ học vấn với kiến thức chung về VSATTP cũng có mối liên quan.
Người dân có trình độ học vấn càng cao thì kiến thức đúng về VSATTP càng cao, vì họ có
thể tiếp cận được nhiều nguồn thông tin hơn. Cuối cùng, có mối liên quan giữa việc từng
nghe qua về vệ sinh an toàn thực phẩm với kiến thức chung về VSATTP. Những người có
nghe qua sẽ có kiến thức đúng cao hơn những người chưa từng nghe qua về vệ sinh an toàn
thực phẩm.
Từ khóa: kiến thức, thực hành đúng, vệ sinh an toàn thực phẩm, Mỹ Xương
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement