tctuvan

New Member
Link tải miễn phí luận văn
TÓM TẮT LUẬN VĂN

Đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt ổi đông” được thực hiện nhằm mục đích đích đa dạng hóa sản phẩm để tạo ra sản phẩm vừa tiện lợi, vừa kinh tế và có chất lượng cao đối với người tiêu dùng.
Để xây dựng quy trình sản xuất thử, đề tài đã khảo sát các thí nghiệm sau:
- Khảo sát các thành phần nguyên liệu
- Ảnh hưởng của hàm lượng đường bổ sung
- Ảnh hưởng của hàm lượng acid citric bổ sung
- Ảnh hưởng của hàm lượng pectin bổ sung
- Thiết lập và kiểm tra chế độ thanh trùng cho sản phẩm.
Quá trình khảo sát đã thu được các kết quả sau đây:
Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm mứt ổi đông với các thông số sau đây:
- Lượng đường bổ sung vào dịch quả 200g/200g dịch pure ổi.
- Tỷ lệ pectin bổ sung là : 2g.
- Tỷ lệ Acid Citric bổ sung là 1.6g
- Gia nhiệt 85oC trong 20 phút
- Công thức thanh trùng
o Trong đó 15 phút gia nhiệt
o 15 phút giữ nhiệt
o 25 phút hạ nhiệt
o Nhiệt độ thanh trùng 90oC


Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

Các chủ đề có liên quan khác

Top