Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#986619 Link tải miễn phí luận văn
TÓM TẮT LUẬN VĂN

Đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt ổi đông” được thực hiện nhằm mục đích đích đa dạng hóa sản phẩm để tạo ra sản phẩm vừa tiện lợi, vừa kinh tế và có chất lượng cao đối với người tiêu dùng.
Để xây dựng quy trình sản xuất thử, đề tài đã khảo sát các thí nghiệm sau:
- Khảo sát các thành phần nguyên liệu
- Ảnh hưởng của hàm lượng đường bổ sung
- Ảnh hưởng của hàm lượng acid citric bổ sung
- Ảnh hưởng của hàm lượng pectin bổ sung
- Thiết lập và kiểm tra chế độ thanh trùng cho sản phẩm.
Quá trình khảo sát đã thu được các kết quả sau đây:
Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm mứt ổi đông với các thông số sau đây:
- Lượng đường bổ sung vào dịch quả 200g/200g dịch pure ổi.
- Tỷ lệ pectin bổ sung là : 2g.
- Tỷ lệ Acid Citric bổ sung là 1.6g
- Gia nhiệt 85oC trong 20 phút
- Công thức thanh trùng
o Trong đó 15 phút gia nhiệt
o 15 phút giữ nhiệt
o 25 phút hạ nhiệt
o Nhiệt độ thanh trùng 90oC


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
xe máy cũ tại Hà Nội
Advertisement
Advertisement