Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#977014 Link tải miễn phí luận văn

Trong thế ký 20, các chất ức chế ăn mòn được sản xuất với quy mô lớn, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chống ăn mòn kim loại. Các chất ức chế ăn mòn truyền thống gổm nhiểu loại hợp chất khác nhau nhưng trong số đó các amin chiếm tỷ trọng đáng kể do có tính chất ức chế ăn mòn cao. Thành phần chính của nhiều tổ hợp phụ gia là các amin. Tuy nhiên, trong khoảng 20 năm gần đây, các azometin (là sản phẩm ngưng tụ giữa anđượchit và amin hay còn gọi là bazơ Schiff) đã nhận được sự quan tâm đặc biột. Nhiều azomctin được khảo sát cho thấy chúng có khá năng ức chế ăn mòn kim loại cao và còn cao hơn so vđi amin ban đáu.

Nhiều azometin và phức kim loại của chúng được nghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn trôn các kim loại đen và kim loại màu (sắt, đồng, nhôm, cađimi, niken, kẽm, magiê ...) và hợp kim của chúng. Hầu hết các môi trường ăn mòn thường gặp đã được thừ nghiêm như: môi tnrờng không khí, môi trường axit (HC1, H2S04, HNO3, H2S.ế), hổn hợp ancol - nước, môi trường dầu thô, khí thiên nhiên ... Một số hợp chất trong số đã thử nghiệm cho kết quả rất tốt.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement