Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#923472 Tải miễn phí sách Ebook quản lý cháy rừng ở việt nam TS.phạm ngọc hưng

LỜI GIỚI THIỆU
Rừng là một bộ phận của môi trường sổng, là tài nguyên qui báu của nưởc ta, có khả năng tái tạo rất phong phú, đa dạng, có giá trị to lởn nhiều mặt đổi vởi nền kinh tế quốc dân, văn hoắ cộng đóng, du lịch sinh thái, nghiên cứu khoa học, an ninh quốc gia.Việc bảo vệ, phát triển tài nguyên là nhiệm vụ vô cùng quan trọng do Nhà nưởc và nhắn dán cùng làm.

Trong những năm gần đây, công tác bảo vệ rừng, phóng cháy chữa chảy rừng được Nhà nước quan tám đầu tư, Bộ Lảm nghiệp trước đây, nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chỉ đạo thực hiện các biện pháp tổng hợp trong việc phòng cháy, chữa cháy rùng vá đã thu được nhiều kểt quả. Tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng một cách bền vững. Nguy cơ tiềm ẩn làm suy thoài tài nguyên rừng do cháy rừng gây ra vẫn thường xuyên đe doạ. Nạn chày rừng vẫn có nơi còn xảy ra nghiêm trọng.

Tiến sĩ Phạm Ngọc Hưng gần 40 năm đã tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học, công nghệ, đào tạo cán bộ kĩ thuật về lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy rừng, đã tham gia các hoạt động bảo vệ tài nguyên rừng, trực tiếp tham gia đề xuất xây dựng các dự án, quy phạm, quy trình, tiêu chuẩn kĩ thuật về cấp dự báo, báo động cháy rừng...

Từ thực tiễn hoạt động phong phủ và đúc kết kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực bảo vệ rừng, tiến sĩ Phạm Ngọc Hưng đã viết cuốn sách: "Quản li cháy rùng ở Việt Nam". Nội dung cuõn sách trình bày khái quát đất rừng ỏ Việt Nam, nguyên nhân, tác hại, đặc điểm quả trình


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement