Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#903466 Tải miễn phí luận văn

1.1. ĐẠT VÁN ĐÈ
Lily là loại hoa cát rất quan trong trốn thể giới và ở Việt Nam. Trong nhiều năm qua, hoa lily luỗn được đánh giá là một loại hoa cao cấp, cổ giá trị kinh tể cùng như giá trị xuất khấu cao. Nhu cẩu về loại hoa này trên thị trướng hoa trong nưởc và trên thể giới lầ rắt lớn. Vì thể, loại hoa này hiện đang lất được quan lâm và trú trong phát triển.

Đế phát triến loại hoa này ở Việt Nam, nhiều cơ quan và nhà nghiên cứu đà tập trung nghiên cứu nhân giống hảng cả phương pháp truyền thông (nhân giống bàng củ) và phương pháp nuôi cấy mâ, tể bào. Đầ cđ rất nhiều thành công trong việc nhân giống hoa lily bảng phương pháp nuôi cấy mô, tể bào, như: Nhân giống lily hảng phương pháp lạo cù in vitro; nhân giống Ely bẩng phương pháp tạo cây in vitro,...(Viện Sinh học Nông nghiệp, Viện Di truyền Nông nghiệp). Tuy nhiên, chúng ta mới chi thành công trong việc nghiên cứu nhân giống, cùn việc nghiốn cứu tạo giống vẫn cùn là vấn đề mứi mẻ và chưa được lập trung nghiên cứu cụ thế. Đen nay, việc nghiên cứu tạo giống hoa lily thích ứng vái điểu kiện khí hậu Việt Nam vẫn chưa được đề cập đến.

Trong tạo giống hoa nói chung và hoa lily nứi riêng thì phương pháp chuyến gen được coi là phương pháp cứ hiệu quả. Việc chuyến gen cho cây hoa lily nhằm mục đích lạo sự đa dạng vé màu sác hoa hay lảng khả năng Ihích nghi cho cây ờ các điều kiện trông tnạt khác nhau là nội dung rất được quan tâm của nhiều nhà khoa học nâng nghiệp trên thể giới và cả trong nưởc.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement