Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#886222 + Cửa hàng có địa điểm ở số 235, đường Hồ Tung Mậu - Quận Cầu Giấy. Đây là một địa điểm khá là thuận lợi, ở vị trí trung tâm, nơi có nhiều trường đại học, nhiều văn phòng và đông khu dân cư.
+ Các món ăn của cửa hàng khá là mới mẻ, nhiều người chưa biết đến.
+ Cửa hàng sẽ có các chính sách quảng cáo, khuyến mại, giảm giá để thu hút khách như là giảm 10% - 15% / xuất cơm trong vòng 1 tháng đầu. Ngoài ra, mỗi xuất ăn sẽ được miễn phí thêm các món canh, hoa quả tráng miệng
+ Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng, tùy vào mức thu nhập mà cửa hàng sẽ có các xuất ăn khác nhau, đảm bảo phù hợp với tất cả các đối tượng.

- Xây dựng và phát triển một hệ thống các cửa hàng cơm với các món ăn từ hoa, mang đậm phong cách dân dã của Việt Nam trên toàn thành phố:
+ Trong một năm đầu, cửa hàng sẽ tập trung chú trọng khai thác thị trường khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng, làm cho khách hàng có ấn tượng tốt nhất đối với cửa hàng về món ăn cũng như phong cách phục vụ với phương châm “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”;
+ Sau khi đã có khách hàng, em sẽ đi vào mở rộng mạng lưới kinh doanh của cửa hàng bằng việc nghiên cứu, tìm hiểu để mở các cửa hàng khác

- Xây dựng hệ thống cửa hàng các món ăn chế biến từ hoa độc đáo và mới lạ mang phong cách dân dã của Việt Nam trên khắp ba miền. Đến năm 2018, cửa hàng sẽ hoàn thành việc mở them chi nhánh bên khu vực đường Quang Trung, Trần Hưng Đạo, đường 3/2.
- Đầu tư, chú trọng và phát triển hơn nữa dịch vụ giao hàng tận nhà, cơ quan, văn phòng… để các khách hàng không có điều kiện đến cửa hàng vẫn có thể thưởng thức các món ăn.
- Phấn đấu xây dựng thương hiệu để có thể bán nhượng quyền thương hiệu vào năm 2018 tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement