Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#867455 Tải miễn phí đồ án


TÓM TẮT ĐỒ ÁN
Pectin là chất tạo gel và là sản phẩm phụ của quá trình chế biến rau quả. Chủ yếu thu được từ bã ép Cà Chua và các loại vỏ trái cây, nhiều nhất là ở vỏ Bưởi, vỏ Cam. Pectin được sử dụng ữong kẹo mục đích làm cho kẹo có tính mềm dẻo và đàn hồi.

Nghiên cứu này nhằm ứng dụng pectin vào công nghệ sản xuất kẹo jelly và bước đầu đã xác định được quy trình sàn xuất, công thức sản xuất kẹo jelly pectin hương trái cây ứng với loại pectin sử dụng là pectin AB 908. Sản phẩm kẹo jelly pectin được phối ữộn với màu vàng, hương chanh dây và màu hồng hương dâu. Để đa dạng hoá sản phẩm thi còn có thể áo đường cát hay đường xay nhuyễn cho sản phẩm.

Với những sản phẩm kẹo jelly pectin làm ra, đem đi phân tích đường tổng - đường khử, phân tích cảm quan, đo kết cấu cơ lý thì thu được kết quả là đạt loại khá về cấu trúc và cảm quan.

Kẹo jelly pectin là một loại kẹo dẻo cao cấp, có vị ngọt thanh của đường, mạch nha, vị chua của acid citric, độ dẻo, dai của pectin và hương ưái cây.


  Link download cho anh em:  

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement