Chia sẻ đồ án, luận văn ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Tau
#749449 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến sự biến đổi chất lượng của rau cải Nhật (Brassica rapa var. perviridis)
2
những biến đổi bất lợi trên và đảm bảo rau vẫn còn nguyên giá trị khi sử dụng là 
rất quan trọng. 
 Hơn nữa, rau ăn lá ở Việt Nam hiện nay chưa được đầu tư về bảo quản 
do  tuổi  thọ  ngắn,  con  người  thường  chú  trọng  đến  khâu  sản  xuất,  sau  khi  thu 
hoạch lại mang đi tiêu thụ ngay. Cho nên việc quản lý chất lượng với số lượng 
lớn là một vấn đề khó khăn. Do đó, yêu cầu đặt ra cho các nhà bảo quản cần 
quan tâm, chăm sóc và cải thiện rau ăn lá sau thu hoạch để duy trì chất lượng sử 
dụng cho rau.
Xuất phát từ những vấn đề đó và được sự đồng ý của bộ môn Công nghệ 
sau thu hoạch, Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông nghiệp Hà 
Nội và sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, chúng tôi tiến hành đề tài: 
“Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến sự biến đổi chất lượng
của rau cải Nhật (Brassica rapa var. perviridis)”.
1.2. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
1.2.1. Mục đích
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến sự biến đổi chất lượng 
của rau cải Nhật (Brassica rapa var. perviridis), từ đó tìm ra một chế độ nhiệt độ 
thích để duy trì chất lượng và kéo dài tuổi thọ rau cải Nhật sau thu hoạch.
Yêu cầu
- Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự biến đổi vật lý, sinh lý và 
hóa sinh của rau cải Nhật trong quá trình bảo quản.
- Xác định nhiệt độ và thời gian bảo quản phù hợp để đảm bảo chất lượng 
sử dụng cho rau cải Nhật sau bảo quản.
Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên trồng được nhiều loại rau quả quanh năm, bốn mùa luôn có sản phẩm thu hoạch. Trong đó, rau xanh là một phầ
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement