Chia sẻ đồ án, luận văn luật miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#977716 Link tải miễn phí bài tập tình huống
Đề bài:
Công ty SUPER COFFEEMIX MANUFACTURING LTD của Singapore là chủ sở hữu nhãn hiệu “SUPER và hình” cho các sản phẩm thuộc nhóm 29, 30 (thời hạn hiệu lực của Văn bằng bảo hộ đến năm 2017).
Công ty SUPER COFFEEMIX MANUFACTURING LTD phát hiện trên thị trường có sản phẩm bột ngũ cốc của Công ty trách nhiệm hữu hạn Rượu Thế Giới sử dụng dấu hiệu “HAPER và hình” tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu “SUPER và hình” trên bao gói lớn và các gói nhỏ bên trong.
Với tư cách thay mặt cho Công ty SUPER COFFEEMIX MANUFACTURING LTD, hãy viết thư khuyến cáo Công ty trách nhiệm hữu hạn Rượu Thế Giới về hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, đồng thời đưa ra những yêu cầu cụ thể đối với Công ty trách nhiệm hữu hạn Rượu Thế Giới để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng của mình.
Công ty Luật NO4 Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Email: [email protected]
Hà Nội, ngày tháng năm 2012

THƯ KHUYẾN CÁO

Kính gửi: Công ty trách nhiệm hữu hạn Rượu Thế Giới
Trước tiên, thay mặt công ty SUPER COFFEEMIX MANUFACTURING LTD xin gửi lời chúc sức khỏe tới Quý công ty. Chúng tui là Công ty Luật NO4, là thay mặt sở hữu công nghiệp của Công ty SUPER COFFEEMIX MANUFACTURING LTD của Singapore (Sau đây gọi là Công ty LTD). Chúng tui viết thư khuyến cáo cho quý công ty về vấn đề sau đây:
Công ty LTD hiện là chủ sở hữu nhãn hiệu “SUPER và hình” cho các sản phẩm thuộc nhóm 29, 30 Bảng phân loại hàng hóa Ni-xơ 10 theo VBBH số 01234 do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 07/4/2007. Công ty chúng tui đã sử dụng nhãn hiệu “SUPER và hình” cho sản phẩm của mình từ thời điểm được cấp bằng bảo hộ.
Trong thời gian gần đây, chúng tui thấy xuất hiện trên thị trường sản phẩm bột ngũ cốc có sử dụng dấu hiệu “HARPER và hình” tương tự với nhãn hiệu của chúng tui đang sở hữu và sử dụng. Qua tìm hiểu, chúng tui được biết Công ty Rượu Thế Giới đang sản xuất sản phẩm này.
Chúng tui cho rằng, với việc sử dụng dấu hiệu “HARPER và hình” của quý công ty là hành vi xâm phạm quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của công ty LTD. Căn cứ điểm b khoản 1 Điều 123 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 (sau đây gọi là Luật SHTT), với tư cách là chủ sở hữu nhãn hiệu, chúng tui viết thư khuyến cáo này, yêu cầu quý công ty chấm dứt hành vi trên, dựa trên những cơ sở sau đây:

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement