Chia sẻ đồ án, luận văn luật miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#866238 Tải miễn phí giáo trìnhLỜI GIỚI THIỆU
Tội phạm học ỉà môn khoa học nghiên cứu về tình hình tội phạm, các nguyên nhân và điều kiện của tỉnh hình tội phạm, nhân thân người phạm tội và phương hướng cũng như các biện pháp phòng ngừa tỉnh hình tội phạm trong xã hội.

Tội phạm học có vai trồ quan trọng trong việc hoạch định vù nâng cao hiệu quả của chính sách nhà nước về đâìi tranh phòng chống tội phạm. Nếu khoa học luật hình sự nghiên cứii vấn đề phòng chõng tội phạm từ góc độ cấc dấu hiệu pháp lí của hành vi nguy hiểm cho xã hội bị coi là tội phạm, hình phạt tương ứng và điều kiện áp dụng các hỉnh phạt đó thì tội phạm học nghiên CÍŨ4 vấn dề phòng chống tội phạm một cách chủ động hơn, nghĩa là nghiên cứu một cách toàn diện, tổng ìuỵp tình hình, nguyên nhàn và điều kiện của tình hỉnh tội phạm, đưa ra cúc biện pháp khắc phục những nguyền nhân và điểu kiện đó để phòng ngừa tình hình tội phạm.

Do tội phạm học có tẩm quan trọng như vậy nên ngay từ thời Cổ đại, người la đã bắt đầu nghiên cứu những vấn để vê tội phạm học. Ngày nay, tội phạm học càng có ý nghĩa to lớn hơn, được hầu hết các nước trên thế giới nỗ lực nghiên cứu (trong đó có Việt Nam) và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, giảng dạy của nhà trường trong tình hình mới, giáo trình tội phạm học lần này được xuất bản trên tình thần sửa đổi, bổ sung một cách


Link download cho anh em ketnooi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement