Chia sẻ đồ án, luận văn luật miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
#742606 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Phân tích thực trạng pháp luật về một thủ tục hành chính cụ thể và nhận xét về sự cần thiết của thủ tục hành chính trong quản lí hành chính nhà nước.
Luật Hành chính Việt Nam Nhóm KT33F - 01
Bài tập nhóm tháng 1
2
+ Bản sao có công chứng CMND hoặc giấy tờ hợp pháp khác của người đứng đầu chi nhánh.+ Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp.+ Bản sao điều lệ công ty.+ Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh.+ Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đã đăng kí mẫu dấu và khắc dấu.à Sau 7 ngày công ty đã nhận được Giấy chứng nhận đăng kí hoạt động chi nhánh. - Sau đó công ty tiếp tục thông báo bằng văn bản tới phòng đăng kí kinh doanh của Sở kế hoạch - đầu tư thành phố Hà Nội để bổ sung vào hồ sơ đăng kí kinh doanh để được cấp lại Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh cho công ty.à 3 ngày sau công ty được cấp lại Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh trên. - Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng kí hoạt động của chi nhánh, công ty đã thực hiện thủ tục đăng kí cấp mã số thuế phụ cho chi nhánh tại cục thuế thành phố của công ty ở Hà Nội và cục thuế thành phố tại tỉnh Hải Dương. Hồ sơ gồm có:+ Hồ sơ nộp tại cục thuế thành phố Hà Nội:٠ Công văn xin cấp mã số thuế phụ cho chi nhánh٠Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp٠Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận hoạt động của chi nhánh.+ Hồ sơ nộp tại cục thuế tỉnh Hải Dương: ٠Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp;٠Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận hoạt động của chi nhánh;٠Quyết định cấp mã số thuế phụ cho chi nhánh của cơ quan thuế ở nơi công ty đặt trụ sở.٠Tờ khai mẫu 02/DKT về đăng kí thuế cho chi nhánhàSau khi gửi hồ sơ, công ty được cấp mã số thuế phụ cho chi nhánh tại tỉnh Hải Dương trong vòng 5 ngày.=> Việc thành lập chi nhánh của công ty cổ phần dầu thực vật Tường An mất 15 ngày để hoàn tất các loại thủ tục. * Phân tích: Từ thực tế của hoạt động đăng kí thành lập chi nhánh của công ty cổ phần dầu thực vật Tường An tại tỉnh Hải Dương có thể thấy rằng: - Cách thức thực hiện hoạt động quản lý hành chính trong việc thành lập chi nhánh của công ty cổ phần được quy định trong những quy phạm pháp luật hành chính bao gồm: đối tượng áp dụng, thời hạn, cơ quan thụ lý hồ sơ, hồ sơ và biện
Hiện nay, Việt Nam đang trên đà phát triển, nền kinh tế đạt được tốc độ tăng trưởng vượt bậc, hòa nhập được với nền kinh tế thế giới, đánh dấu vị thế mới của Vi
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement