uyenphuong1505

New Member

Download miễn phí Đề tài Khảo sát chất lượng nguồn nước mặt trên địa bàn quận bình tân, đề xuất biện pháp xử lý





Nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp

Lời cảm ơn

Mục lục i

Danh mục các ký hiệu, choc viết tắt v

Danh mục các bảng vi

Danh mục các hình, đồ thị viii

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

1. Lý do chọn đề tài 1

2. Mục tiêu của đề tài 1

3. Nội dung nghiên cứu 2

4. Phương pháp nghiên cứu 2

5. Ý nghĩa khoa học và thực tiễn 4

6. Phạm vi – giới hạn đề tài 5

 

CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ QUẬN BÌNH TÂN

1.1 Điều kiện tự nhiên 6

1.1.1 Vị trí địa lý 6

1.1.2 Địa hình – thổ nhưỡng 6

1.1.3 Điều kiện tự nhiên 7

1.1.4 Hệ thống sông ngòi, kênh rạch 9

1.2 Điều kiện kinh tế – xã hội 9

1.2.1 Dân số 9

1.2.2 Nguồn lao động 10

1.2.3 Cơ sở hạ tầng kỹ thuật 11

1.2.3.1 Hệ thống giao thông 11

 





Để tải tài liệu này, vui lòng Trả lời bài viết, Mods sẽ gửi Link download cho bạn ngay qua hòm tin nhắn.

Ketnooi -


Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở Ketnooi, đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:


Bảng13. Kết quả quan trắc chất lượng nước rạch Nước Lên tại cầu Nước Lên từ tháng 1/2006 đến tháng 07/2007
Thời gian
pH
BOD
(mg/l)
COD
(mg/l)
DO (mg/l)
SS
(mg/l)
As
(µg/l)
Cd
(µg/l)
Pb
(µg/l)
Cr
(mg/l)
Cu
(mg/l)
Zn
(mg/l)
Hg (µg/l)
NH4+
(mg/l)
N
(mg/l)
NO3-
(mg/l)
P
(mg/l)
Dầu mỡ (mg/l)
Coliform (MPN/ 100ml)
01/2006
TL
6,5
41
71
0,4
145
0,43
1,26
1,4
KPH
0,053
0,658
KPH
10,24
11,35
0,46
0,36
0,06
14*105

6,5
29
48
1,2
124
0,56
1,47
1,7
KPH
0,046
0,741
KPH
7,36
8,52
0,41
0,35
0,07
21*104
TK
6.5
20
31
1,6
84
0,49
0,81
1,3
KPH
0.041
0,547
KPH
5,24
6,47
0,34
0,32
0,03
35*104
02/2006
TL
6,7
32
55
0,6
161
0,51
1,12
1,2
KPH
0,061
0,219
KPH
8,67
9,42
0,37
0,41
0,04
15*105

6.7
28
49
1,4
134
0,47
0,96
1,5
KPH
0,059
0,416
KPH
6,59
7,48
0,34
0,42
0,03
31*104
TK
6,7
22
34
1,7
73
0,93
0,81
1,3
KPH
0,042
0,354
KPH
5.63
6,81
0,35
0,39
0,03
43*104
03/2006
TL
6,6
42
61
0,7
188
0,44
1,41
1,7
KPH
0,042
0,314
KPH
9,41
10,29
0,27
0,36
0,05
17*104

6,5
31
52
1,2
152
0,57
1,17
1,6
KPH
0,038
0,261
KPH
7,26
8,34
0,24
0,34
0,02
21*104
TK
6.6
26
41
1,4
89
0,43
1,36
1,6
KPH
0,051
0,279
KPH
4,72
5,61
0,22
0,34
0,03
11*105
04/2006
TL
6,6
45
61
1,0
214
0,61
1,22
1,4
KPH
0,047
0,291
KPH
10,31
11,26
0,22
0,42
0,08
23*105

6,7
34
52
1,4
137
0,72
1,24
1,2
KPH
0,043
0,361
KPH
9,41
10,52
0,20
0,35
0,03
11*105
TK
67
30
43
1,5
91
0,48
1,09
1,3
KHP
0,038
0,157
KPH
5,63
6,57
0,21
0,30
0.02
37*104
05/2006
TC
6,9
37
53
1,2
168
0,34
1,31
1,2
KPH
0,029
0,398
KPH
8,56
9,61
0,24
0,38
0,06
70*104

7,0
30
46
1,5
146
0,46
1,19
1,1
KPH
0,033
0,283
KPH
6,45
7,51
0,22
0,32
0,04
24*104
TK
7,0
28
41
1,6
102
0,28
0,93
1,2
KPH
0,027
0,290
KPH
5.51
6,48
0,20
0,29
0,03
21*104
06/2006
TC
7,0
31
-
1,1
214
0,57
0,84
1,5
KPH
0,031
0,261
KPH
8,37
10,18
0,39
0,42
0,11
24*104

7,0
24
-
1,8
162
0,62
0,79
1,2
KPH
0,025
0,242
KPH
5,16
7,42
0.32
0,37
0,03
14*104
TK
7,0
18
-
2,3
91
0,48
0,62
1,2
KPH
0,019
0,197
KPH
3,47
5,26
0,28
0,34
0,02
11*105
07/2006
TC
6,9
27
39
0,8
145
1,13
0,36
1,7
KPH
0,029
0,325
KPH
7,19
9,34
0,44
0,36
0,07
43*105

7,0
21
33
1,6
126
0,92
0,54
1,3
KPH
0,022
0,274
KPH
4,28
5,31
0,29
0,32
0,04
31*104
TK
7,1
16
23
2,0
76
0,57
0,49
1,5
KPH
0,014
0,251
KPH
2,16
4,15
0,23
0,26
0,03
24*104
08/2006
TC
7,0
22
31
0,9
162
1,54
0,49
1,3
KPH
0,031
0,172
KPH
6,43
10,21
0,31
0,42
0,14
21*106

7,0
26
38
1,4
134
1,16
0,72
1,1
KPH
0,027
0,214
KPH
4,47
6,24
0,22
0,36
0,08
11*105
TK
7,0
17
25
2,2
98
0,92
0,34
1,4
KPH
0,023
0,138
KPH
3,13
5,61
0,21
0,31
0,03
43*105
T9/2006
TC
6,8
34
49
0,5
174
0,84
0,52
1,4
KPH
0,024
0,226
KPH
5,21
8,56
0,36
0.83
0,06
15*105

6,9
20
31
1,0
126
0,73
0,43
1,2
KPH
0,021
0,182
KPH
3,36
5,18
0,31
0,72
0,04
28*106
TK
6,9
15
22
1,9
65
0,76
0,41
1,2
KPH
0,018
0,176
KPH
2,47
4,63
0,26
0,56
0,06
57*106
10/2006
TC
6,9
23
37
0,7
143
0,62
0,34
1,0
KPH
0,019
0,167
KPH
4,37
6,59
0,27
0,41
0,02
28*104

7,0
18
26
1,2
97
0,51
0,29
0,9
KPH
0,0013
0,154
KPH
2,19
6,32
0,25
0,37
0,0
17*105
TK
7,0
13
22
2,1
74
0,69
0,38
0,8
KPH
0,024
0,148
KPH
2,17
5,57
0,23
0,32
0,0
31*105
1/2007
TC
6,7
51
72
0,5
124
0,43
1,51
1,7
KPH
0,021
0,317
KPH
11,19
13,24
0,22
0,54
0,05
17*105

6,7
42
58
0,8
85
0,38
1,34
1,6
KPH
0,027
0,226
KPH
7,31
9,16
0,20
0,43
0,03
25*105
TK
6,8
28
40
1,4
56
0,52
1,24
1,0
KPH
0,018
0,241
KPH
6,43
7,68
0,17
0,41
0,00
40*104
02/2007
TC
6,6
44
63
0,6
156
0,56
1,23
1,3
KPH
0,034
0,267
KPH
9,34
11,42
0,27
0,48
0,08
14*106

6,7
37
52
0,9
113
0,47
1,47
1,1
KPH
0,031
0,328
KPH
6,17
7,48
0,22
0,41
0,05
46*104
TK
6,7
21
32
1,2
84
0,71
1,36
0,9
KPH
0,026
0,342
KPH
5,44
7,06
0,20
0,36
0,02
33*105
03/2007
TC
6,7
38
51
0,4
182
0,37
1,36
1,8
KPH
0,015
0,145
KPH
7,52
8,63
0,36
0,32
0,06
12*105

6.7
29
42
1,1
127
0,28
1,13
1,3
KPH
0,008
0,097
KPH
4,61
6,34
0,31
0,27
0,02
17*105
TK
6,7
22
40
1,5
68
0,53
0,97
1,0
KPH
0,006
0,062
KPH
3,19
5,26
0,25
0,24
0
21*106
04/2007
TC
6,9
42
58
0,5
154
0,47
1,25
2,2
KPH
0,009
0,116
KPH
5,37
7,43
0,25
0,42
0,08
8*106

6,9
26
42
0,9
97
0,51
0,95
1,7
KPH
0,005
0,091
KPH
3,61
5,26
0,22
0,36
0,04
11*104
TK
7,0
18
30
1,8
72
0,26
0,86
1,2
KPH
0,004
0,082
KPH
1,84
3,17
0,20
0.32
0,03
31*105
05/2007
TC
6,8
34
47
0,4
215
0,82
0,81
1,6
KPH
0,014
0,082
KPH
4,25
6,17
0,22
0,32
0,05
17*105

6,9
23
32
1,2
141
0,75
0,76
1,2
KPH
0,008
0,076
KPH
2,38
4,41
0,19
0,31
0,02
26*105
TK
6,9
20
29
1,7
93
0,23
0,54
1,4
KPH
0,010
0,091
KPH
1,53
2,64
0,17
0,33
0
11*104
06/2007
TC
7,0
28
46
0,7
235
1,26
1,24
2,4
KPH
0,007
0,046
KPH
3,18
5,26
0,35
0,26
0,04
63*103

7.0
22
33
1.3
134
1.43
0.32
1.8
KPH
0.016
0.037
KPH
2.25
3.71
0.31
0.22
0,03
21*104
TK
7,0
18
29
2,2
156
0,86
0,47
1,1
KPH
0,012
0,052
KPH
1,16
2,43
0,26
0,19
0,03
9*103
07/2007
TC
7,0
31
44
0,4
188
0,73
0,49
1,7
KPH
0,022
0,029
KPH
4,28
6,37
0,24
0,31
0,02
13*104

6,9
27
41
0,8
142
0,58
0,61
1,1
KPH
0,009
0,016
KPH
2,51
4,23
0,25
0,27
0,04
11*103
TK
6,9
22
34
1,9
96
0,92
0,26
1,4
KPH
0,006
0,032
KPH
1,38
2,85
0,19
0,23
0,0
21*104
TCVN 5942 – 1995- B
5.5 – 9,0
25
35
2
80
100
20
100
1
1
2
2
1
-
15
-
0,3
104
(Nguồn : Trung Tâm Công Nghệ Môi Trường Nước, 2007)
Ghi chú:
TC : triều cường
NĐ: nước đứng
TK: triều kiệt
KPH: không phát hiện
...

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Khảo sát ảnh hưởng của bột chuối xanh thay thế đến chất lượng bánh mì Việt Nam Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát tính chất đặc trưng Von-Ampe của một số hợp chất có hoạt tính sinh học và ứng dụng Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu chế tạo và khảo sát tính chất quang xúc tác của hệ vật liệu graphitic carbon nitride Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu đặc trưng cấu trúc và khảo sát tính chất quang điện của PbTiO3 pha tạp một số ion kim loại chuyển tiếp Khoa học Tự nhiên 0
D khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng bảo quản bánh mì tươi Nông Lâm Thủy sản 0
D Chế tạo và khảo sát tính chất đặc trưng của sợi nano ZnO Khoa học Tự nhiên 0
D Khảo sát ảnh hưởng của giai đoạn tê cứng đến sự biến đổi chất lượng của sản phẩm cá tra Filleet cấp Khoa học Tự nhiên 0
S Khảo sát tính chất hóa lý của cá sặc rằn và sự biến đổi của nó trong quá trình ướp muối Khoa học Tự nhiên 0
C Khảo sát sự biến đổi ẩm và chất lượng gạo sấy thăng hoa và chân không Khoa học Tự nhiên 0
L Khảo sát ảnh hưởng của một sốyếu tố đến chất lượng hạt sen nước đường đóng hộp Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top