Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do Ketnooi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên Ketnooi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1014070 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
HOẠT TÍNH VÀ CƠ CHẾ TÁC DỤNG
PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG
ƯU NHƯỢC ĐIỂM
Là tác nhân chống lại sự phát triển của các vi sinh vật

Được sử dụng như chất bảo quản trong thực phẩm để chống lại sự phát triển của nấm men, nấm mốc, ít có tác dụng đối với vi khuẩn.

Tham gia tạo mùi, tạo vị chua cho sản phẩm.

Hoạt tính chống vi sinh vật của nó được phát hiện vào cuối những năm 1930 và 1940
Sử dụng cho các thực phẩm nướng, đồ uống, bánh mì, lớp trên bề mặt bánh, phomat, cá hun khói, cá muối, nước trái cây, xúc xích, si rô, mứt, rượu...

Các hóa chất có thể thay thế acid sorbic trong thực phẩm:
Sodium sorbate; potassium sorbate; calcium sorbate
Acid benzoic; sodium benzoate; calcium benzoate
Acid propionic; sodium propionate;
potassium propionate; calcium propionate.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online