Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1013464 Link tải luận văn miễn phí ebook Kết nối

Không khí là một môi trường mà con người suốt cuộc đời sống, làm việc và nghỉ ngơi trong đó. Sức khoẻ, tuổi thọ và cảm giác nhiệt của con người phụ thuộc vào thành phần hỗn hợp của không khí, độ trong sạch và đặc tính lý hoá của nó. Ta có thể khẳng định rằng môi trường không khí vô cùng quan trọng và không thể thiếu được đối với sự sống của con người và các hệ sinh thái khác. Nhiệm vụ của kỹ thuật thông gió là phải tạo ra môi trường không khí thật trong sạch có đầy đủ các thông số: nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ chuyển động của không khí… phù hợp với yêu cầu mong muốn của con người và đáp ứng được yêu cầu công nghệ của các nhà máy. Tài liệu tiếng Nga 1. Baturin, V.V Cơ sở thông gió trong công nghiệp.Tái bản lần thứ 3.Nhà xuất bản công đoàn Liên Xô, 1965 2. Bogoslovski V.N Nhiệt vật lý xây dựng Matscơva,1970 3. Bromlay M.F Sưởi ấm và thông gió trong các phân xưởng đúc.Nhà xuất bản công đoàn,Matscơva,1955 4. Danhin E.H và Philippov U.M Thông gió và cấp nhiệt trong các xí nghiệp công nghiệp công nghiệp xây dựng.Lêningrat,1970. 5. Đomoratski S.I Sổ tay về lắp các hệ thống thông gió công nghiệp.Matscơva,1976 6. Kamenhep M.P Hệ thống máy quạt.Matscơva,1967 Tài liệu tiếng Việt 1. GS.TS Trần Ngọc Chấn Kỹ thuật Thông Gió nhà xuất bản Xây Dựng,Hà Nội,1998 2. TS Ngô Duy Động Kỹ thuật thông gió và xử lý khí thải,nhà xuất bản Giáo Dục 3. Bùi Sỹ Lý-Hoàng Thị Hiền Thông gió-nhà xuất bản Xây Dựng 4. Hoàng Hiền Thông gió cơ khí-nhà xuất bản Xây Dựng,Hà Nội,2000

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Nguồn ebookmt
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement