Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1009126 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối

CHƯƠNG 1: MỞ ĐẦU

1.1. SỰ CẦN THIẾT CỦA ĐỀ TÀI
Xã Gia Lộc, huyên Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh là một trong những xã đứng đầu của huyện về sự phát triển nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Ý thức ngườiø dân ngày một nâng cao nên nhu cầu về nước sạch rất được người dân quan tâm. Hằng ngày người dân địa phương phải sử dụng nguồn giếng khoan cho việc ăn uống và sinh họat. Nhưng hầu hết nguồn nước từ các giếng đều có mùi hôi, và tanh, sau nhiều ngày còn có màu dán vàng trên bề mặt nước. Bên cạnh đó, còn rất nhiều hộ gia đình sử dụng nguồn giếng tự đào dùng cho việc ăn uống. Với hệ thống nhà vệ sinh ngoài trời, chưa có hệ thống thu gom rác thải cũng như hệ thống thải nước sinh họat và chăn nuôi thì vào mùa mưa nguồn nứơc này bị ô nhiệm rất nặng. Nhưng người dân nơi đây vẫn phải sử dụng nguồn nước này cho việc ăn uống. Các giếng này gây nhiều tác hại với môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân do không được xử lí đạt tiêu chuẩn cấp nước sinh họat và ảnh hưởng đến hoạt động thủy văn cuả tầng nước ngầm.
Như vậy, vấn đề về nguồn nước sạch của người dân địa phương là hết sức cần thiết và cấp bách, là vấn đề đáng được quan tâm cuả chính quyền xã Gia Lộc. Việc xây dựng hệ thống xử lí nước ngầm trong khu vực xã sẽ giải quyết được nhu cầu nước sinh họat, sản xuất của người dân đồng thời xóa bỏ các yếu tố tiêu cực trên.
Trong tình hình đó, yêu cầu trước mắt đặt ra là phải có phương án, kế họach khai thác và xử lí nước ngầm để cung cấp vào hệ thống cấp nước của tỉnh, trước tiên là đáp ứng nhu cầu nước sạch tại xã Gia Lộc. Đó là lí do em chọn đề tài “Nghiên cứu thiết kế hệ thống xử lí nứơc ngầm cung cấp cho khu dân cư xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh”

1.2. MỤC ĐÍCH NGHIÊN CỨU
- Xây dựng 1 hệ thống xử lý nước ngầm nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân xã Gia Lộc
- Giảm tình trạng khai thác nước ngầm 1 cách bừa bãi, bảo đảm cho việc sử dụng hợp lý, hiệu quả nguồn tài nguyên nước.
- Cải thiện sức khỏe của người dân địa phương

1.3. ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU
Đối tượng nghiên cứu: Nước ngầm tại hệ thống các giếng khoan xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
Thời gian nghiên cứu: 01/10/2007 – 09/12/2007
Không gian nghiên cứu: Hệ thống giếng khoan tại xã Gia lộc.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Kèn bản vẽ
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement