Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#999957 Link tải luận văn miễn phí cho ae
LỜI GIỚI THIỆU

Cụm từ trải phổ đa truy nhập MC-CDMA ngày càng được biết tới nhiều hơn hiện nay. Được ra mắt từ những năm 1993 với ý tưởng kết hợp CDMA và OFDM để tạo ra một kỹ thuật mới với nhiều khả năng vượt trội hơn so với nhiều kỹ thuật khác trên thế giới. Hiện nay do số lượng thiết bị số phát triển một cách nhanh chóng, đòi hỏi phải có một kỹ thuật mới thay thế các kỹ thuật cũ không còn đáp ứng được nhu cầu, MC-CDMA đã được biết tới nhiều hơn. Là một kỹ sư Điện tử viễn thông, xuất phát từ vấn đề trên em đã quyết định lựa chọn đề tài “Kỹ thuật trải phổ đa sóng mang MC-CDMA” để nắm bắt và hiểu rõ hơn những chức năng ưu việt của MC-CDMA. Nhằm tạo cho mọi người một định hướng tốt hơn và có thể ứng dụng và thực tiễn. Nội dung đồ án bao gồm 4 chương: Chương 1 Giới thiệu sơ qua về mô hình kênh vô tuyến, chương 2 Đánh giá công nghệ CDMA, chương 3 Nêu rõ các đặc điểm của OFDM, chương 4 Phân tích rõ các đặc tính của MC-CDMA, phân loại, so sánh các loại MC-CDMA và MC-CDMA với các kỹ thuật khác.
Do tầm hiểu biết còn hạn chế cũng như thời gian nghiên cứu còn nhiều hạn chế, đề tài sẽ không tránh khỏi nhưng sai sót. Em rất mong nhận được sự góp ý từ quý thầy cô và bạn bè về nội dung đề tài này.
Em xin Thank cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Hoa người đã trực tiếp hướng dẫn tận tình, giúp em thực hiện và hoàn thành cuốn đồ án này một cách suôn sẻ nhất! Em xin chân thành Thank các thầy cô giáo trong khoa Điện tử viễn thông trường Đại học Vinh đã giảng dạy em trong suốt những năm học qua, cung cấp cho em một lượng kiến thức không nhỏ để hoàn thành cuốn đồ án này!
Vinh, ngày 3 tháng 01 năm 2013
Sinh viên thực hiện
Nguyễn Sỹ Hào

TÓM TẮT ĐỒ ÁN

Đồ án này trình bày về kỹ thuật trải phổ đa sóng mang (MC-CDMA) đây là một kỹ thuật kết hợp được các ưu điểm của hai kỹ thuật ghép kênh theo tần số trực giao OFDM và đa truy nhập phân chia theo mã CDMA. Kỹ thuật MC-CDMA có khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao, tính bền vững với fading chọn lọc tần số, sử dụng băng thông hiệu quả, tính bảo mật cao và giảm độ phức tạp của hệ thống.Những vấn đề được trình bày trong đồ án bao gồm kênh truyền vô tuyến, OFDM và CDMA để làm tiền để phân tích, so sánh và đánh giá ưu nhược điểm so với kỹ thuật MC-CDMA. Ngoài ra hai kỹ thuật trong MC-CDMA đó là MC-CDMA và MC-DS-CDMA cũng được trình bày và so sánh một cách chi tiết.


ABSTRACT

This project presents a spread spectrum technique multi-carrier (MC-CDMA) is a technique combining the advantages of the two techniques by multiplexing orthogonal frequency division multiple access OFDM and CDMA code. MC-CDMA technique capable of high-speed data transmission, sustainability with frequency selective fading, efficient bandwidth utilization, high security and reduce the complexity of the system thong.Nhung matters set shown in the scheme include radio channels, OFDM and CDMA to make money for the analysis, comparison and evaluation of the technical advantages and disadvantages compared with MC-CDMA. There are two techniques in MC-CDMA is MC-CDMA and MC-DS-CDMA is also presented and compared in detail.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement