Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#994793 Link tải luận văn miễn phí cho ae
1. Hòn Phụ của Hòn Phụ Tử bị đổ đã làm hư hỏng di tích thắng cảnh Quốc gia cũng như biểu tượng của du lịch Kiên Giang, sự cố này xảy ra vào ngày:
A. 1/8/2006
B. 5/8/2006
C. 9/8/2006
D. 13/8/2006
(trả lời: đáp án C)

2. Hiện nay Việt Nam có bao nhiêu Vườn Quốc Gia:
A. 11
B. 17
C. 27
D. 30
(trả lời: đáp án D)

3. Nơi sâu nhất thế giới là nơi gặp nhau giữa:
A. Mảng đại dương và mảng đại dương.
B. Mảng lục địa và mảng lục địa
C. Mảng đại dương và mảng lục địa
D. Tất cả các đáp án trên đều đúng
(trả lời: đáp án C)

4. Dự kiến đến năm 2010 nhiệt độ ở Việt Nam sẽ tăng:
A. 0.3 đến 0.5o C
B. 1.0 đến 2.0o C
C. 1.5 đến 2.5o C
D. Trên 2.5o C
(trả lời: đáp án A)

5. What does WWF stand for and what is the symbol of WWF?
A. World Wildlife Foundation – Panda
B. World Wild Fund – Dolphin
C. World Wildlife Fund – Panda
D. World Wild Foundation – Dolphin
(trả lời: đáp án C)

6. Có bao nhiêu nhóm nhân tố sinh thái:
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5
(trả lời: đáp án B)

7. Việt Nam ban hành pháp lệnh bảo vệ rừng, thành lập lực lượng kiểm lâm nhân dân vào năm:
A. 1970
B. 1971
C. 1972
D. 1973
(trả lời: đáp án C)

8. Trong cách hành tinh thuộc hệ Mặt Trời, hành tinh có nhiều vệ tinh nhất là:
A. Trái Đất
B. Kim Tinh
C. Mộc Tinh
D. Hỏa Tinh
(trả lời: đáp án C)

9. Quốc gia nào đứng hàng đầu trong việc nhập khẩu gỗ và tiêu thụ đũa ăn nhiều nhất thế giới:
A. Việt Nam
B. Thái Lan
C. Nhật Bản
D. Trung Quốc
(trả lời: đáp án C)

10. Củ nào chứa nhiều ion gốc xyanua gây độc:
A. Khoai Mì
B. Cà Rốt
C. Khoai Tây
D. Khoai Từ
(trả lời: đáp án A)

11. Ôzôn, PAN, FB2N, NOx, anđêhyt, etylen được gọi là nhóm khí:
A. Phóng xạ
B. Tổng hợp
C. Quang hóa
D. Lơ lửng
(trả lời: đáp án C)

12. Which are the four most abundant elements in living cells?
A. Carbon, Oxygen, Nitrogen, Sulfur
B. Carbon, Oxygen, Hydrogen, Nitrogen
C. Carbon, Oxygen, Sulfur, Phosphorus
D. Carbon, Sulfur, Hydrogen, Oxygen
(trả lời: đáp án B)

13. Việt Nam từng tiến hành “dự án 327” nhằm:
A. Cải tạo bờ biển
B. Cải tạo đất ngập mặn
C. Cung cấp nước sạch
D. Trồng rừng
(đáp án: câu D)

14. Loài nào mới được đưa vào sách đỏ Việt Nam:
(1): Sẻ thông họng vàng (2): Gà lôi lam đuôi trắng
(3): Thạch sùng ngón giống mới (4): Lợn rừng Đông Dương
A. 1 và 2
B. 3 & 4
C. 3
D. cả 4
(đáp án: câu D)

15. Hiệp hội bảo vệ Môi Trường có tên viết tắt là:
A. GEF
B. NUEP
C. EPA
D. ENV
(đáp án: câu C)

16. Ngày đa dạng sinh học Việt Nam là ngày:
A. 22 tháng 5
B. 26 tháng 12
C. 31 tháng 5
D. 24 tháng 12
(đáp án: câu A)

17. Nếu ở kinh tuyến 105 độ Đông là 12 giờ thì kinh tuyến 104 độ Đông là:
A. 11 giờ 56 phút
B. 11 giờ
C. 12 giờ 04 phút
D. 12 giờ 08 phút
(đáp án: câu A)

18. Dịch cúm gia cầm xảy ra lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm nào:
A. 2002
B. 2003
C. 2004
D. 2005
(đáp án: câu B)

19. Phú dưỡng là do sự gia tăng hàm lượng chất nào trong nước
A. N, Fe
B. N, P
C. Fe, P
D. Tất cả đều đúng
(đáp án: câu B)

20. Để đánh giá mức độ ô nhiễm sinh học nguồn nước, người ta dùng:
A. Chỉ số pH
B. DO, BOD, COD
C. Độ đục
D. Chỉ số Coliform
(đáp án: câu D)

21. Khí quyển được giới hạn bởi:
A. Giới hạn dưới quy ước khoảng 60-100Km, ranh giới trên lấy đến 1500Km
B. Giới hạn dưới quy ước khoảng 80-150Km, ranh giới trên lấy đến 1500Km
C. Giới hạn dưới quy ước khoảng 60-100Km, ranh giới trên lấy đến 1000Km
D. Giới hạn dưới quy ước khoảng 80-100Km, ranh giới trên lấy đến 1000Km
(đáp án: câu C)

22. Việt Nam có bao nhiêu Km bờ biển và bao nhiêu đảo nhỏ:
A. hơn 3000 – hơn 2000
B. hơn 3000 – hơn 3000
C. hơn 4000 – hơn 2000
D. hơn 4000 – hơn 3000
(đáp án: câu B)


23. Khí nhà kính nào có khả năng giữ nhiệt cao nhất:
A. CO2
B. N2O
C. CH4
D. CFCs
(đáp án: câu C)

24. Nguyên tắc “PPP” trong công tác quản lí môi trường là:
A. Hướng tới sự phát triển bền vững
B. Phòng bệnh hơn chữa bệnh
C. Người gây ô nhiễm phải trả tiền
D. Kết hợp các mục tiêu quốc tế - quốc gia – vùng lãnh thổ và cộng đồng dân cư trong việc quản lí môi trường.
(đáp án: câu C)

25. Tầng Ôzôn nằm ở độ cao từ 10-50 km thì nó thuộc tầng khí quyển nào:
A. Đối lưu
B. Bình lưu
C. Trung lưu
D. Thượng tầng khí quyển
(đáp án: câu B)

26. Khoa Môi trường – trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên thành lập ngày:
A. 18/1/2000
B. 18/1/2001
C. 18/1/2002
D. 18/1/2005
(đáp án: câu A)

27. Thức ăn chính của Sếu đầu đỏ ở VQG Tràm Chim:
A. Lúa mạ
B. Năn kim
C. Cá
D. Rắn
(đáp án: câu B)

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement