Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Dagoberto
#975692 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
Hệ thống hóa, mô tả và phân loại các thành tạo cát Đệ tứ ở ven biển Bắc Trung Bộ; Hoàn thiện xác lập các đường bờ biển cổ ứng với các mực nước biển cao nhất của các thời kỳ biển tiến trong kỷ Đệ tứ và sự phân bố các tướng trầm tích tương ứng từng chu kỳ trầm tích do hoạt động của biển tiến thoái; Làm sáng tỏ các yếu tố chính quyết định và ảnh hưởng đến sự sinh thành và tiến hóa của các thành tạo cát: địa hình nền móng, trước Đệ, sự dao động của mực nước biến, vai trò của động lực biển và dòng sông cổ; Xác lập cơ chế và quá trình sinh thành, xu thế tiến hóa của cát. Đưa ra một số nhận định và đánh giá tiềm năng về quỹ đất, sa khoáng, vật liệu xây dựng,..., vai trò của các thành tạo cát, đê cát trong việc sử dụng, khai thác và kiến lập phát triển các đồng bằng ven biển Bắc Trung bộ
Luận án TS. Thạch học - Khoáng học -Trầm tích học -- Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tungvd
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement