Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#952273 Tải miễn phí luận văn

MỞ ĐẦU
Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi gia súc ở nước ta phát triển khá mạnh. Trong đó đàn lợn, gia cầm có tốc độ tăng trưởng cao theo hướng quy mô ngày càng mở rộnglớn.
Việc sử dụng thức ăn gia súc chế biến trong nghành chăn nuôi đã góp phần tạo ra bước nhảy vọt về năng suất và chất lượng vật nuôi, về thịt, trứng, sữa. Ngoài ra, nó cũng góp phần sử dụng có hiệu quả trong ngành trồng trọt và một số phụ phẩm, phế phẩm của một số nghành công nghiệp khác. Bên cạnh đó ở nước ta, sản lượng lương thực, sản phẩm nông nghiệp như gạo, ngô, khoai sắn khá cao, phụ phẩm ngành chế biến thủy sản như chượp cá, cá.. lớn. Nhưng ngành chăn nuôi vẫn chưa đạt được sự phát triển tương xứng. Vì vậy chiến lược phát triển ngành chăn nuôi trong tương lai rất được chú trọng và đi đôi với nó là sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc.
Để nắm bắt tình hình thực tế sản xuất thức ăn gia súc trong nước và củng cố kiến thức đã được học trên nhà trường chúng em xin chọn đề tài thực tập tốt nghiệp “Tìm hiểu dây chuyền công nghệ sản xuất thức ăn gia súc tại nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi Thiên Lộc, thuộc KCN Hạ Vàng xã Thiên Lộc huyện Can Lộc tỉnh Hà TĩnhCHƯƠNG I. GIỚI THIỆU
1.1 Giới thiệu về nhà máy
Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thiên Lộc thuộc KCN Hạ vàng xã Thiên Lộc huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh. Hướng từ Bắc vào Nam thì nhà máy nằm phía trái sát ngay đường quốc lộ 1A, cách thị trấn Nghèn 1km về phía Bắc. Xung quanh nhà máy là cánh đồng lúa nên không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhân dân.
Nằm sát ngay quốc lộ 1A thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên liệu và phân phối sản phẩm. Hà Tĩnh là một tỉnh phần lớn đời sống nhân dân là sản xuất nông nghiệp nông thôn ngành nghề chủ yếu là chăn nuôi, là công ty sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi duy nhất trên địa bàn Hà Tĩnh đây là khâu thuận lợi cho công ty.
1.2 Lịch sử phát triển
Tên công ty: Công ty cổ phần Thức Ăn Chăn Nuôi Thiên Lộc
Tên giao dịch: Công ty cổ phần Thức Ăn Chăn Nuôi Thiên Lộc
Tên Quốc Tế: Thiên Lộc Animals Feed Stock ComPany
Địa chỉ: KCN Hạ Vàng - Thiên Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh
Web site : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Email : Thiên lộc @ Mitraco.Com.VN
Điện thoại : 0393634673
Fax : 0393635133
Tiền thân là công ty chế biến thức ăn gia súc Thiên Lộc, thuộc tổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh. Công ty ra đời theo dự án : “Xây dựng mô hình dụng công nghệ tiên tiến trong tổ hợp sản xuất giống chăn nuôi chế biến thức ăn gia súc đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo ra giống lợn siêu nạc phù hợp với điều kiện sinh thái Hà Tĩnh”. Trải qua 7 năm xây dựng và trưởng thành Thiên Lộc không ngừng lớn mạnh nhanh chóng khẳng định mình là thương hiệu Việt chất lượng cao.
Năm 2011 sản phẩm thức ăn chăn nuôi Thiên Lộc được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu.
Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thiên Lộc được thành lập từ năm 2005 với công suất thiết kế 120 ngàn tấn/năm, sản xuất thức ăn gia súc cung cấp cho bà con chăn nuôi khu vực. Là một doanh nghiệp mới thành lập nên bước đầu Công ty gặp rất nhiều khó khăn để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt khi mà các Công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn đang chiếm giữ thị trường. Tuy nhiên nhờ phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết cần cù, chăm chỉ, tháo vát, thông minh, ban giám đốc cùng cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi nâng cao kỹ năng kiến thức của mình, từng bước đưa Công ty phát triển một cách bề vững. Qua hơn 7 năm xây dựng và trưởng thành đến nay Công ty đã cho ra đời 18 dòng sản phẩm dành cho Gia súc, gia cầm mang thương hiệu Thiên Lộc và Mitraco Feed được đón nhận và tín nhiệm của bà con chăn nuôi trên 8 tỉnh thành trong cả nước, từ Quảng Nam cho đến Thái Bình... với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống, phồn vinh của Doanh nghiệp” nên trong quá trình sản xuất chế biến nhà máy luôn coi trọng đến việc tuân thủ quy trình sản xuất đề ra, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra giám sát nguyên liệu thu mua theo tiêu chuẩn của công ty và phù hợp với quy định của Bộ Nông Nghiệp các nguyên liệu đưa vào sản xuất phải đảm bảo các chỉ tiêu dinh dưỡng, có xuất xứ rõ ràng và đặc biệt không sử dụng các chất cấm do Bộ Nông Nghiệp quy định. Do làm tốt công tác sản xuất nên sản phẩm luôn đảm bảo tính ổn định cao, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng lên rõ rệt, giá thành cạnh tranh so với các hãng...
Xác định công nghệ là một phần không thể thiếu quyết định đến hiệu quả và chất lượng sản phẩm nên ngay từ ban đầu Tổng công ty khoáng sản đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ - Hệ thống dây chuyền tự động hóa, điều khiển bằng động cơ điện MMC, sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu xử lý sạch nguyên liệu thô đến phối trộn bằng máy trộn hiện đại nhất, sau khi phối trộn tỷ lệ đồng đều của sản phẩm dường như đạt 100%, chính nhờ vậy mà tính ổn định của chất lượng luôn được duy trì tốt.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement