Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By phuongnam_land
#748957 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH HỒ CHỨA SỐ 06 (KHU VỰC ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)
Luaän vaên toát nghieäp
GVHD:TS.Huyønh Ngoïc Sang
II. Nguồn gốc hồ 60 III. Hiện trạng hồ 61 IV. Chất lượng nước 63 Chương IV: Cấu trúc địa chất khu vực hồ chứa nước 66 I. Thành phần thạch học thành hồ và đáy hồ 66 II. Cấu trúc địa chất vùng hồ và vùng phụ cận 71 Chương V: Khả năng chứa, thấm mất nước và nguồn bổ cấp của hồ 72 I. Khả năng chứa 72 II. Nguồn bổ cấp 73 III. Khả năng thấm mất nước 73 Kết luận và kiến nghị 79 Tài liệu tham khảo 81 Phụ lục kèm theo 82 CHƯƠNG MỞ ĐẦU I. MỤC ĐÍCH, NHIỆM VỤ CỦA ĐỀ TÀI: Quy hoạch tổng thể Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với diện tích 643,7 ha bao gồm 522 ha thuộc huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương và 121,7 ha thuộc quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 17 tháng 6 năm 2003 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 660/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/2000 Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với các phân khu chức năng: Khu học tập: 219,02 ha; Trung tâm điều hành và thể dục thể thao, giáo dục quốc phòng: 99,29 ha; khu công viên khoa học (kết hợp công viên cây xanh) và cây xanh cách ly: 156,01 ha; Khu nhà công vụ và ký túc xá sinh viên: 52,64 ha; Đất đường giao thông: 82,61 ha; Đất dự trữ: 34,13 ha. Như vậy, trong khoảng 10 năm nữa khu vực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành một thị trấn đại học với khoảng năm chục ngàn sinh viên. Để có một môi trường học tập tốt cho sinh viên bên cạnh việc xây dựng phòng học kiên cố, trang thiết bị, phòng thí nghiệm hiện đại cần thiết phải tạo các cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần làm tăng chất lượng học tập của sinh viên. Do đó cần thiết cải tạo các hồ chứa có sẵn trong khu vực thành các hồ cảnh quan. Ngoài ra các hồ này còn góp phần điều hòa vi khí hậu và cung cấp nước tưới cho thảm cỏ và mảng cây xanh trong khu vực. Nhằm mục đích vận dụng các kiến thức địa chất đã học vào thực tế và tìm ra hướng sử dụng hợp lý đối với các hồ chứa trong khu vực, chúng tôi đã tiến
SVTH: Leâ Minh Trieàu

Naêm 2005
Trang 2
Để có một môi trường học tập tốt cho sinh viên bên cạnh việc xây dựng phòng học kiên cố, trang thiết bị, phòng thí nghiệm hiện đại cần thiết phải tạo các cảnh q
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement