Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By bungchao_COol
#745350 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi:

I. MỞ ĐẦU:1. Bối cảnh nghiên cứu và lí do chọn đề tài:1.1Bối cảnh Ô nhiễm môi trường đã và đang là một chủ đề được quan tâm hàng đầu ở các quốc gia trên thế giới trong đó có một hiểm họa mới chính là túi nilon. “Ô nhiễm trắng” là cách mà các chuyên gia môi trường đang nói về sự lạm dụng túi ni lông hiện nay. Với người dân, thảm hoạ môi trường từ túi nilông không phải chuyện bây giờ mới biết nhưng họ vẫn “vô tư” sử dụng.Và Việt Nam không năm ngoài trong tình hình chung đó. 1.2Lý do chọn đề tài Theo thống kê hàng năm trên thế giới sử dụng khoảng 500 đến 1000 tỉ bao nilon(*), nghĩa là mỗi ngày chúng ta dùng hàng tỷ bao nilon và gần như tương ứng là số bao nilon chúng ta thải ra môi trường xung quanh. Đi kèm với nó là rất nhiều vấn nạn không chỉ trong hiện tại mà còn tồn tại lâu dài trong suốt thời gian dài sau đó. Nhận thức được mối nguy hiểm đó, nhiều nước đã tìm cách giảm bớt việc sử dụng bao nilon để bảo vệ môi trường.Nhưng tại thời điểm hiện nay,trong hệ thống các văn bản pháp lý của Việt Nam chưa có quy định nào quy định việc cấm hay hạn chế sử dụng túi nilon trong đời sống. Các địa phương cũng chưa tổ chức được việc tái chế túi ni lông nên phó mặc cho những cơ sở thủ công với công nghệ lạc hậu, không hợp vệ sinh. Việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân không mang lại kết quả như mong đợi. Đứng trước vấn đề này, chúng tui đưa ra đề xuất nghiên cứu tìm hiểu thói quen tiêu dùng bao nilon của sinh viên trên địa bàn Hà Nội từ đó đưa ra những giải pháp nhằm hạn chế việc sử dụng bao nilon trong đời sống sinh hoạt hiện nay.Chọn đối tượng sinh viên vì đây là đối tượng có nhận thức tiến bộ và tich cực có sức ảnh hưởng đáng kể tới các đối tượng khác trong xã hội.2. Mục tiêu nghiên cứu:Qúa trình nghiên cứu nhằm thực hiện 3 mục tiêu sau:
Tìm hiểu thực trạng thói quen tiêu dùng bao nilon của sinh viên trên địa bàn Hà
Nội.
Tìm hiểu mối liên hệ giữa nhận thức và thói quen tiêu dung bao nilon

Xác định cách thức tác động làm thay đổi thói quen tiêu dùng.
3. Phương pháp nghiên cứu
 Đối tượng nghiên cứu: thói quen tiêu dùng bao nilon của sinh viên trên địa bàn Hà Nội
Phương pháp thu thập số liệu: điều tra sinh viên qua hình thức phỏng vấn trực tiếp
có sử dụng bảng hỏi.

Địa bàn nghiên cứu và mẫu điều tra: điều tra trên địa bàn Hà Nội, mẫu chọn sinh
viên các trường ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Xây dựng, ĐH Bách Khoa….


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By conghon
#1037541 cho xin link tải bài viết; 'THÓI QUEN TIÊU DÙNG BAO NILON CỦA SINH VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI với ạ!
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1037568 Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement