Chia sẻ đồ án, luận văn ngành Khoa học Tự nhiên miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
#740868 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Đề án: Vận dụng một số phương pháp thống kê phân tích kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty du lịch Sao Phương Nam (Phương Nam Star Travel) giai đoạn 2002-2011
ĐỀ ÁN LÝ THUYẾT THỐNG KÊ
SV Đặng Văn Hải
Page 2
Kết cấu đề tài
Ngoài lời mở đầu, kết luận, phụ lục và danh mục tài liệu tham khảo, danh mục bảng biểu và danh mục viết tắt, đề án gồm 2 chương:Chương 1: Tổng quan về hoạt động kinh doanh du lịch và hệ thống chỉ tiêu phản ánh kết quả kinh doanh du lịch.Chương 2: Vận dụng một số phương pháp thống kê phân tích kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty du lịch Sao Phương Nam (Phương Nam Star Travel) giai đoạn 2002-2011.
Trong quá trình làm đề án môn học em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của thầy giáo Ths ĐỖ VĂN HUÂN để em có thể hoàn thành đề án môn học này.

Du lịch là một trong số ít ngành kinh tế của Việt Nam mang lại nguồn thu ngoại tệ trên 1,5 tỷ USD/năm và du lịch được coi là một trong những tiêu chí đánh giá m
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement